3 ธ.ค. 2564 888 19

FUZE POST ฉลองเทศกาลส่งสุขท้ายปี ดันแคมเปญ “ซีฟู้ด Box ส่งความสดล้นกล่อง” เสิร์ฟอาหารทะเลสด ส่งตรงถึงบ้าน

FUZE POST ฉลองเทศกาลส่งสุขท้ายปี  ดันแคมเปญ “ซีฟู้ด Box ส่งความสดล้นกล่อง” เสิร์ฟอาหารทะเลสด ส่งตรงถึงบ้าน

FUZE POST (ฟิ้วซ์ โพสต์) บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิแบบด่วน พร้อมส่งความสุขส่งท้ายปีถึงหน้าบ้าน ด้วยเซตอาหารทะเลสดใหม่ 3 ไซส์ 3 ราคา ยกทะเล 699 บาท ยึดทะเล 999 บาท ยักษ์ทะเล 1,499 บาท สั่งได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ Thailandpostmart.com ไม่ว่าจะสั่งไซส์ไหนก็ส่งฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 27 ธันวาคม 2564

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ในช่วงที่ผ่านมาหลังจากที่สถานการณ์ COVID-19 ได้เริ่มคลี่คลายลง ร้านค้า ผู้ประกอบการต่างๆ เริ่มกลับมาดำเนินธุรกิจ  อีกครั้ง โดยเฉพาะผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านค้าแหล่งวัตถุดิบ ที่เริ่มฟื้นตัวหลักจากการการเปิดประเทศ ไปรษณีย์ไทย ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการสื่อสารและขนส่งของชาติ จึงมีมาตรการในการสนับสนุนผู้ประกอบการชายฝั่งกลุ่มแพปลาให้มีช่องทางในการจำหน่ายมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการสั่งซื้ออาหารทะเลสดในแคมเปญ “ซีฟู้ด Box ส่งความสดล้นกล่อง” จัดเซตพิเศษเสิร์ฟอาหารทะเลสดๆ จากทะเลถึงหน้าบ้าน ด้วยบริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ “FUZE POST” ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง ไปรษณีย์ไทย JWD และ Flash Express


ไปรษณีย์ไทย เอาใจคนรักอาหารซีฟู้ด พร้อมทั้งร่วมสนับสนุนผู้ประกอบการแพปลา จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “ซีฟู้ด Box ส่งความสดล้นกล่อง” นำอาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปูทะเล หมึกกล้วย หอยเชลล์ หอยหวาน  ปลากระพง รวมถึงกุ้งมังกรไซส์บิ๊ก โดยมีราคาเริ่มตั้งแต่ เซตยกทะเล 699 บาท เซตยึดทะเล 999 บาท และเซตยักษ์ทะเล 1,499 บาท ส่งฟรีถึงบ้านด้วยบริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ FUZE POST ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ www.thailandpostmart.com ตั้งแต่วันนี้ – 27 ธันวาคม 2564 โดยสั่งก่อน 14.00 น. อาหารทะเลสดๆ จะพร้อมเสิร์ฟถึงบ้านในวันถัดไป


นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการหรือร้านค้าที่สนใจใช้บริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ FUZE POST โดยมีต้นทางอยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัดที่เปิดให้บริการในพื้นที่ 6 เส้นทาง ได้แก่ หนองคาย เชียงใหม่ สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต ตราด และบางละมุง ที่ใช้บริการฝากส่งแบบแช่เย็น และแช่แข็งตั้งแต่ 10 ชิ้นขึ้นไปต่อครั้ง รับส่วนลดทันที 10จากอัตราค่าบริการปกติ และสำหรับผู้ใช้บริการที่มีการฝากส่งเป็นรายเดือนและมียอดการใช้บริการตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หรือมียอดใช้บริการตามที่กำหนดไว้ จะได้รับส่วนลดจากอัตราค่าบริการปกติสูงสุดถึง 20 ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก FUZE POST โทร. 0 2982 8222