26 ต.ค. 2564 972 0

Paessler ผู้ให้บริการมอนิเตอร์เครือข่าย สร้างการเติบโต 2 หลัก ในไทย ช่วงล็อคดาวน์ สุขภาพ การขนส่งสาธารณะ การศึกษา และภาครัฐ ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดใหญ่ของโควิด-19

Paessler ผู้ให้บริการมอนิเตอร์เครือข่าย สร้างการเติบโต 2 หลัก ในไทย ช่วงล็อคดาวน์ สุขภาพ การขนส่งสาธารณะ การศึกษา และภาครัฐ ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดใหญ่ของโควิด-19

Paessler ผู้ให้บริการมอนิเตอร์ระบบโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายไอที เติบโตเป็นประวัติการณ์ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ในกลุ่มอุตสาหกรรม การดูแล Paessler ผู้เชี่ยวชาญด้านการมอนิเตอร์โครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายไอที ประกาศการเติบโตของธุรกิจอย่างแข็งแกร่งในประเทศไทยในปี 2564 ด้วยอัตราการเติบโต 15% นับเป็นการเติบโตที่ต้องบันทึกไว้ โดยการเติบโตดังกล่าวมาจากกลุ่มอุตสาหกรรมด้านการดูแลสุขภาพ การขนส่งสาธารณะ การศึกษา สาธารณูปโภค และมั่นใจว่าการเติบโตจะดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่องในปี 2565 โดยคาดว่าจะมีอัตราการเติบโต 20% ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


เซบาสเตียน ครูเกอร์ รองประธาน Paessler ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่าเรามุ่งมั่นที่จะลงทุนเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องในการทำตลาด เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์แผนงานผลิตภัณฑ์ โดยส่งเสริมภาคส่วนต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ และการศึกษา ในภูมิภาคให้ดียิ่งขึ้น การดำเนินการดังกล่าว จะเริ่มต้นจากการสร้างความแข็งแกร่งในภูมิภาค ผ่านสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในกรุงกัวลาลัมเปอร์ เพื่อให้มั่นใจว่าทีมงานในแต่ละประเทศมีความเชี่ยวชาญ และเข้าใจความต้องการของตลาดในปัจจุบัน พันธมิตรธุรกิจในแต่ละประเทศที่แข็งแกร่งซึ่งรู้จักตลาดเป็นอย่างดีจะสามารถวางกลยุทธ์เพื่อทำตลาด และตอบสนองต่อความต้องการแบบที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของตลาดในแต่ละประเทศได้ดียิ่งขึ้น

ธุรกิจของ Paessler มีการเติบโตสูงในช่วงแพร่ระบาด เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาด เพื่อลดความเสี่ยง และขีดความสามารถในการมอนิเตอร์โครงสร้างพื้นฐานไอทีได้ดีขึ้น ประหยัดเวลา และช่วยองค์กรธุรกิจรักษาความต่อเนื่องในการดำเนินงาน ความสามารถในการปรับขนาดตามระบบที่ใช้งาน และปฏิบัติตามข้อกำหนดและยืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้าและพนักงาน รวมถึงรองรับการทำงานจากระยะไกลหรือจากที่ไหนก็ได้ ซึ่งกลายเป็นบรรทัดฐานใหม่ในวิถีการทำงานหลังโควิด-19 พันธมิตรธุรกิจในไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่น บริษัท ไอที เอสเซนเชียล (ไทยแลนด์) จำกัด หนึ่งในพันธมิตรธุรกิจของ Paessler ที่สร้างการเติบโตด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในการทำตลาดโซลูชั่นมอนิเตอร์ระบบโครงสร้างพื้นฐานไอที


ซบาสเตียน กล่าวเพิ่มเติมว่า ณ ขณะนี้ ในช่วงระหว่างที่เราทุกคนอยู่ในช่วงของการแพร่ระบาดใหญ่ของโควิด-19 ทำให้เราให้ความสำคัญกับครอบครัว พนักงานในองค์กรของเรา และชุมชนโดยรอบ ทำให้การใช้บริการคลาวด์มีแนวโน้มเติบโต และเป็นปัจจัยบวกที่ดีสำหรับ Paessler โดยเรากำลังจะเปิดตัวโซลูชันและฟีเจอร์ใหม่บนคลาวด์ เพื่อยกระดับการใช้งานโครงสร้างพื้นฐานไอทีในแต่ละโลเคชั่นไห้ดียิ่งขึ้น  ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ และหวังว่าจะขับเคลื่อนมูลค่าและประสิทธิภาพที่มากขึ้นไปพร้อมกับลูกค้าของเรา

 โซลูชัน PRTG Network Monitor ของ Paessler เป็นเครื่องมือมอนิเตอร์ระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ธุรกิจสามารถจัดการแพลตฟอร์มและโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นสถาปัตยกรรมแบบเปิด ช่วยให้ฝ่ายไอทีสามารถจัดหาปลั๊กอินและส่วนเสริม ที่รวมมากับโซลูชัน การกำหนดเอง และของเธิร์ดปาร์ตี้ มาช่วยในการจัดการระบบ โดยโซลูชั่นชุด PRTG Enterprise Monitor และ PRTG Hosted Monitor เป็นโซลูชันที่เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการสร้างความมั่นใจว่าธุรกิจทุกขนาด สามารถเข้าถึงเครื่องมือมอนิเตอร์ระบบโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายไอทีได้

 Paessler ตั้งเป้าหมายที่จะทำตลาดในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น และคาดหวังว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดในไทยเพิ่มขึ้นภายในอีกสองปีข้างหน้า โดยโซลูชันจาก Paessler เป็นหนึ่งในโซลูชันสำหรับการปฏิรูปองค์กรสู่ดิจิทัล (Digital transformation) บริษัทมุ่งมั่นที่จะช่วยลูกค้าในไทยให้ก้าวสู่การดำเนินชีวิตวิถีใหม่ พร้อมกันนี้ Paessler ให้การบริการฝึกอบรมกับลูกค้า และสนับสนุนพันธมิตรธุรกิจภายใต้โปรแกรมพันธมิตรธุรกิจเพื่อให้บริการกับกลุ่มลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

 เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Paessler ได้ที่ www.paessler.com/th