15 ต.ค. 2564 398 1

สู้ไปด้วยกัน...บิ๊กบอสทรู เติมพลังใจเยี่ยมทีมงานพื้นที่ภาคเหนือตอนบน

สู้ไปด้วยกัน...บิ๊กบอสทรู เติมพลังใจเยี่ยมทีมงานพื้นที่ภาคเหนือตอนบน


ด้วยสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ยังส่งผลกระทบต่อธุรกิจและการดำเนินชีวิตของคนไทยอย่างต่อเนื่อง กลุ่มทรู โดย ศิริพจน์ คุณากรพันธุ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษาคณะผู้บริหาร และ มนัสส์ มานะวุฒิเวช (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม พร้อมส่งมอบกำลังใจให้ทีมงานทรูภาคเหนือตอนบน โดยได้เดินทางไปเยี่ยมเยือนสำนักงานทรู และทรูช้อป เซ็นทรัล  เฟสติวัล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรับฟังผลการดำเนินงาน สิ่งที่ต้องการให้บริษัทสนับสนุนเพิ่มเติม พร้อมให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ทั้งต่อการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน


ทรูช้อป เซ็นทรัล  เฟสติวัล จ.เชียงใหม่ สำนักงานทรู ภาคเหนือ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

มนัสส์ มานะวุฒิเวช กล่าวให้กำลังใจเพื่อนพนักงานทรูว่า “ในสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 เช่นนี้ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจร่วมกันส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีแก่ลูกค้ามาโดยตลอด แต่อย่างไรก็ตาม ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของตนเอง เพื่อนร่วมงาน และครอบครัวด้วย ผมขอให้ทุกคนปฏิบัติตามมาตรการ ป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด และสำหรับในด้านการทำงานนั้น ด้วยบริษัทของเราเป็น Tech Company การใช้ข้อมูลที่มีอยู่มาช่วยวิเคราะห์และวางแผนกลยุทธ์ให้ตรงใจลูกค้า เป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง โดยต้องตั้งอยู่บนพื้นฐาน 4 ข้อ ได้แก่ N - Network ต้องดี C - Channel ช่องทางดี สู้คู่แข่งได้ A - After Sales Services บริการดี ตรงใจลูกค้า และ F - Fulfilment เติมเต็มความต้องการด้วย ทรูพอยท์ ที่จะนำมาเสริมจุดแข็ง เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์ ทั้งกับบริษัทและลูกค้า”


ร้านทรู พาร์ทเนอร์ สยามทีวี จ.เชียงใหม่ ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมตรวจสอบคุณภาพสัญญาณโครงข่ายทั้งโมบายล์ และบรอดแบนด์ บริเวณพื้นที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  อำเภอเมืองเชียงใหม่ อำเภอหางดง อำเภอดอยสะเก็ด อำเภอแม่ริม บ้านป่าไผ่ อำเภอสันทราย เพื่อให้การสื่อสารเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่สะดุด และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป

 

#True5Gเคียงคู่สู้โควิด #TrueTogether

#คุณค่าของการมีกันและกัน #TrueMoveH #True5G