1 ต.ค. 2564 231 0

LINE จับมือรายการ โอป ชี้ กี้ ช้อป ชี้เป้าสินค้าเด็ด โดนใจนักช้อป

LINE จับมือรายการ โอป ชี้ กี้ ช้อป ชี้เป้าสินค้าเด็ด โดนใจนักช้อป

LINE เดินหน้ากิจกรรม “เราช่วยร้าน คุณช่วยช้อป” ภายใต้แคมเปญ WE LOVE YOU ล่าสุด จับมือรายการดังบนยูทูป “โอป ชี้ กี้ ช้อป” ดำเนินรายการโดย โอปอล และปุ๊กกี้ สองสาวคู่ซี้นักช้อปสายฮา ที่จะมาให้ความสนุกและข้อมูลการช้อปสินค้าเด็ดแบบเต็มอิ่ม เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการขนาดเล็กและกลาง นอกเหนือจากการให้ความรู้การใช้เทคโนโลยีสำหรับดำเนินธุรกิจ พร้อมช่องทางโปรโมทร้านเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคในยุคดิจิทัลไปแล้วก่อนหน้านี้


รายการ “โอป ชี้ กี้ ช้อป” เป็นรายการรีวิวแนะนำสินค้าหลากหลายจากร้านค้าบน LINE Official Account (LINE OA) และ LINE SHOPPING เน้นความสนุก ดูเพลิน ผสานความฮา ชี้เป้าร้านค้าเด็ด น่าสนใจ ให้ผู้ชมสามารถแอดไลน์ไปพูดคุยพร้อมช้อปกับร้านได้ทันที โดยไม่ต้องออกจากบ้าน เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน แถมยังได้มีส่วนร่วมในการช่วยร้านเล็กให้ผ่านพ้นวิกฤตในช่วงเวลานี้ไปได้ โดยจะออกอากาศรวม 4 ตอน แนะนำร้านค้าเล็กรวมกว่า 40 ร้าน ทั้งสินค้าแฟชั่น อาหาร บิวตี้ เครื่องประดับ ฯลฯ

มาสนุกทุกวันศุกร์ส่งท้ายวัน WFH อย่างมีสีสัน กับสินค้าชิ้นโปรดจากหลากหลายร้านค้าทั้งเด็ดและดีที่สองสาวคู่ซี้จะมาแนะนำ พร้อมรับชมและช้อปตามได้ทันที ห้ามพลาดกับ Ep. ถัดไปวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ทางช่องยูทูป “นางแมวป่า” หรือรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ https://lin.ee/6eR3s6R/wcvn โดยสามารถดูลิสต์ร้านค้าที่ได้รับการคัดเลือกมาให้คุณช่วยช้อปในแคมเปญ WE LOVE YOU ทั้งหมดได้ที่ https://lin.ee/MfUdgrB/izkl/PR  

ติดตามกิจกรรมและคอนเทนต์ความรู้มากมายจากแคมเปญ WE LOVE YOU พร้อมรายละเอียดร้านค้าที่น่าสนใจในแต่ละสัปดาห์จาก ‘ไลน์ช่วยร้าน คุณช่วยช้อป’ ได้ที่: https://lin.ee/ewb3N7H/wcvn/PR/weloveyou

#WELOVEYOU #LINEอาสาพร้อมสู้ไปกับคุณ #LINEThailand