21 ก.ค. 2564 830 0

ฟังหนังสือเสียงบน Apple Watch กับ Storytel ได้แล้ววันนี้!

ฟังหนังสือเสียงบน Apple Watch กับ Storytel ได้แล้ววันนี้!

Storytel แอปพลิเคชันหนังสือเสียงระดับโลกสามารถใช้งานได้แล้วบน Apple Watch กลายเป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่ทุกคนจะได้ฟังหนังสือเสียงเรื่องโปรด ช่วยให้ผู้ใช้ไอโฟนสามารถฟังหนังสือเสียงได้ทุกที่ทุกเวลา ถึงแม้จะลืมโทรศัพท์มือถือไว้ที่บ้าน

แอปพลิเคชั่น Storytel บน Apple Watch เปิดทางให้ผู้ฟังหนังสือเสียงสามารถเพลิดเพลินกับเรื่องราวสนุกสนานโดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ ไม่ว่าจะเป็นการฟังแบบสตรีมมิ่งผ่านอินเตอร์เน็ตหรือดาวน์โหลดไว้ฟังออฟไลน์ ผู้ฟังสามารถวิ่ง เดิน หรือทำกิจกรรมที่ชอบได้อย่างสบายใจ

นอกจากนี้ ผู้ใช้ Storytel ยังสามารถฟังหนังสือเสียงขณะใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ ไอแพด หรือโน้ตบุ๊คได้ง่ายๆ ด้วยการซิงค์ข้อมูลผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีทำให้ผู้ฟังสนุกกันไปต่ออย่างไม่มีการติดขัด

“เราทุกคนที่ Storytel มีความมุ่งมั่นที่จะให้ผู้ใช้งานสามารถฟังหนังสือเสียงได้อย่างสะดวกและง่าย โดยผู้ฟังของเราสามารถติดตามเรื่องราวสนุกสนานได้ตลอดเวลาในทุกๆ สถานการณ์ แม้ว่าจะอยู่ข้างนอกก็ตาม การที่ Storytel เปิดตัวใน Apple Watch เป็นการเปิดทางให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงหนังสือเสียงหลายพันเล่มของเราบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เพิ่มยิ่งขึ้น ซึ่งทางเรายินดีกันมาก” ปวารณา สุวรรณจินดา ผู้จัดการ Storytel ประจำประเทศไทย กล่าว

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่เป็นที่นิยมของแอปพลิเคชั่น Storytel บน Apple Watch คือการตั้งความเร็วการฟังหนังสือเสียงและกดเลือกฟังบทที่ต้องการ

แอปพลิเคชั่น Storytel บน Apple Watch เปิดตัวแล้ววันนี้ (12 กรกฎาคม) พร้อมใช้งานแล้วสำหรับสมาชิก Storytel ทุกคนที่มี Apple Watch Series 3 และนาฬิกาวิ่งในระบบ OS 7

เกี่ยวกับ Storytel

Storytel (สตอรี่เทล) เป็นผู้ให้บริการระบบสมาชิกอีบุ๊คและสตรีมมิ่งออดิโอบุ๊คระดับโลก โดยมีหนังสือที่ให้บริการมากกว่า 500,000 เล่มในหลากหลายภาษา วิสัยทัศน์ของ Storytel (สตอรี่เทล) มุ่งสร้างพื้นที่สร้างสรรค์ที่ผู้คนสามารถเพลิดเพลินและร่วมแบ่งปันเรื่องราวจากหนังสือชั้นนำทั่วโลก โดยสมาชิกสามารถเข้าถึงบริการได้ทุกที่ ทุกเวลา ธุรกิจบริการของ Storytel (สตอรี่เทล) ดำเนินการภายใต้แบรนด์ Storytel (สตอรี่เทล) และ Mofibo ส่วนธุรกิจสิ่งพิมพ์ของ Storytel (สตอรี่เทล) ดำเนินการโดยสำนักพิมพ์หนังสือเสียง StorySide และสำนักพิมพ์ชั้นนำในภาคพื้นนอร์ดิก อาทิ Norstedts, People’s Press และ Gummerus Storytel (สตอรี่เทล) ได้เปิดให้บริการกว่า 20 ประเทศทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน