19 ก.ค. 2564 1,349 309

AIS เปิดชมฟรี Tokyo Olympic Games 2020 ครบทุกกีฬา ทุกคู่ ทุกสนาม ทุกค่าย ผ่านระบบ Full HD รับประกันโครงข่ายไม่ล่ม คนไทยรับชมได้หมดแต่อยากดูครบให้เปิดเบอร์ AIS

 AIS เปิดชมฟรี Tokyo Olympic Games 2020 ครบทุกกีฬา ทุกคู่ ทุกสนาม ทุกค่าย ผ่านระบบ Full HD รับประกันโครงข่ายไม่ล่ม  คนไทยรับชมได้หมดแต่อยากดูครบให้เปิดเบอร์ AIS

AIS เปิดชมฟรี Tokyo Olympic Games 2020 ครบทุกกีฬา ทุกคู่ ทุกสนาม ทุกค่าย ผ่านระบบ Full HD โครงข่ายไม่ล้ม ชมครบต้องเปิดเบอร์ AIS

AIS PLAY คว้าสิทธิ์การถ่ายทอดมหกรรมกีฬาระดับโลก “โอลิมปิก โตเกียว 2020” ในฐานะ Official Broadcaster อย่างเป็นทางการ ที่พร้อมส่งตรงการแข่งขันกีฬา ทุกคู่ ทุกสนาม ที่โอลิมปิกถ่ายทอด ให้ชมอย่างเต็มอิ่ม พร้อมจัดเต็มด้วยไฮไลท์กีฬามันส์ๆ และชมย้อนหลังได้อย่างจุใจบน AIS PLAY วิดีโอแพลตฟอร์มเพื่อให้คนไทยได้ส่งใจเชียร์นักกีฬาไทย พร้อมเต็มอิ่มกับกีฬาระดับโลกที่หาชมได้ยาก แห่งเดียวเท่านั้น

ปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “ในฐานะ Digital Life Service Provider ที่มุ่งมั่นนำศักยภาพของโครงข่ายดิจิทัลและพลังทุกด้านเพื่ออำนวยความสะดวกและมอบความสุขให้แก่คนไทย โดยเฉพาะท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตที่ทุกคนต่างต้องการกำลังใจและแรงบันดาลใจ ในการรับมือกับทุกความท้าทาย ดังนั้นหลังจากร่วมมือกับดิสนีย์มอบความบันเทิงแล้ว ล่าสุด AIS โดย AIS PLAY ยังตั้งใจคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด “โอลิมปิก โตเกียว 2020” เพื่อคนไทยอีกด้วย เพราะนอกจากจะมอบกำลังใจดังกล่าวข้างต้นแล้ว คอนเทนท์ประเภทกีฬา ยังเป็นคอนเทนท์มหาชนที่ทุกเพศ ทุกวัยชื่นชอบ อีกทั้ง มหกรรมกีฬาโอลิมปิก ก็นับเป็นอีกเวทีการแข่งขันที่คนทั่วโลกเฝ้ารอคอยเพื่อส่งใจเชียร์นักกีฬาของประเทศตนเอง พร้อมชมความมหัศจรรย์ของศักยภาพจากนักกีฬาระดับโลกอีกด้วย ดังจะเห็นได้จากการถ่ายทอดสดและชมย้อนหลังของโอลิมปิก ริโอเกมส์ ในปี 2016 บน AIS Play ที่ได้รับเสียงตอบรับจากคนดูอย่างดียิ่ง เพราะสามารถมอบอรรถรสในการรับชมได้ตามความคาดหวังอย่างครบถ้วน”

“อย่างที่เรารู้กันดีว่า การแข่งขัน โอลิมปิก โตเกียว 2020 ในครั้งนี้จะต้องถูกบันทึกในหน้าประวัติศาสตร์ของโลก เพราะถูกจัดขึ้นภายใต้ข้อจำกัด จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19และไม่มีผู้ชมในสนาม ดังนั้นการได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดครั้งนี้จึงมีความหมายอย่างมาก เสมือนหนึ่งการเป็นตัวแทนประเทศ นำคอนเทนท์นี้มาให้คนไทยได้รับชมอย่างครบถ้วนที่สุด เราจึงเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ตั้งแต่เครือข่ายไร้สาย 5G,4G และไฟเบอร์บรอดแบนด์, ระบบการถ่ายทอดที่รองรับ Full HD, การจัดช่องทางชมสดบน AIS PLAY ถึง 16 ช่อง ที่ทำให้ไม่พลาดทุกประเภทกีฬา ทุกรายการแข่งขัน ทุกสนาม อีกทั้งยังจับมือกับนักพากย์ชื่อดังจัดรายการไฮไลท์ พร้อมให้รับชมย้อนหลัง เพื่อให้คนไทยได้ร่วมเชียร์นักกีฬาไทยอย่างจุใจ เนื่องจากมีหลายประเภทกีฬาที่เรามีโอกาสคว้าเหรียญรางวัล รวมถึงได้รับชมการแข่งขันกีฬายอดนิยมระดับโลกได้อย่างไม่พลาด”

โดยคนไทย สามารถรับชมการถ่ายทอดสดและย้อนหลังการแข่งขัน และร่วมเชียร์นักกีฬาไทยทุกรายการแข่งขัน ฟรี ทุกเครือข่าย ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทาง ทั้งบนมือถือและเว็บไซต์ พร้อมคอนเทนท์พิเศษสำหรับลูกค้า AIS ที่แอปพลิเคชันบนมือถือ, กล่อง AIS PLAYBOX, SAMSUNG Smart TV, Apple TV และเว็บไซต์ aisplay.ais.co.th นอกเหนือจากนี้ยังได้ร่วมมือกับ Media Partner ชั้นนำของเมืองไทย ในการเปิดให้คนไทยได้รับชมผ่านทางเว็บไซต์ของสื่อพันธมิตรอาทิ มติชน, ข่าวสด, ผู้จัดการ, SIAM Sport และ PPTV HD อีกด้วย

ปรัธนา กล่าวในตอนท้ายว่า “AIS ขอร่วมเป็นสื่อกลาง นำพากำลังใจพร้อมความห่วงใย จากคนไทยทุกคน มอบให้สุดยอดฮีโร่นักกีฬาไทย ขอให้คว้าชัยจากการแข่งขันในครั้งนี้และปลอดภัยจากการแพร่ระบาด โดยเรายืนยันที่จะทำหน้าที่ถ่ายทอดทุกภาพความทรงจำจากการแข่งขันครั้งประวัติศาสตร์สู่สายตาคนไทยอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด”

ทาง adslthailand ได้สอบถามเพิ่มเติม คุณปรัธนา กล่าวว่า AIS มีความตั้งใจถ่ายทอดสด Tokyo Olympic Games 2020 ทางทั้ง 339 แมตช์ โดยรับสัญญาณคุณภาพ Full HD และส่งกำลังใจให้ทีมไทย 14 กีฬาและ 41 นักกีฬาทีมชาติตลอดการแข่งขัน ลูกค้าสามารถเช็คตารางการแข่งขัน https://www.ais.th/Olympics

ซึ่งทาง AIS เตรียมช่องสัญญาณและทุกอุปกรณ์เพียงพอต่อความต้องการแน่นอน เริ่มตั้งแต่พิธีเปิด 23 กรกฏาคม 2021 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ผ่านโครงข่าย 5G และ AIS Fiber เพื่อให้ลูกค้า AIS จำนวน 42.7 ล้านหมายเลข และ AIS Fiber จำนวน 1.4 ล้านราย และทุกค่ายสามารถชมได้ผ่าน AIS PLAY


การซื้อลิขสิทธิ์Tokyo Olympic Games 2020 เป็นความตั้งใจ AIS ต้องการให้คนไทยทุกคนชมการแข่งขัน สามารถชมไฮไลท์ย้อนหลังได้เพื่อให้คนไทยชมสด ครบทุกกีฬา ทุกคู่ ทุกสนาม

ทาง AIS จัดช่องการแข่งขัน 16 ช่อง โดยช่อง 1 2 3 เน้นชมนักกีฬาไทยและมีกูรูวิเคราะห์การแข่งขัน ( 30 sport gure ) ไฮไลท์การแข่งขัน ซึ่งคนไทยทุกคนสามารถเข้าชมได้ นอกจากนี้ทาง AIS เตรียมรายการพิเศษ เช่น คนติดธง หนึ่งแรงใจ ส่งถึงโตเกียว

ส่วนช่อง 4 - 16 คือการรับชมออริจินอลสดตรงจากประเทศญี่ปุ่น ต้องเป็นลูกค้า AIS เท่านั้น ( แค่เปิดเบอร์ AIS ก็สามารถรับชมการแข่งขันได้ )


วีรศักดิ์ นิลกลัด กล่าวว่า ทางญี่ปุ่นเดินหน้า Tokyo Olympic Games 2020 มูลค่า 8 แสนล้านบาท และเป็นครั้งแรกที่ไม่มีผู้ชมในสนาม ซึ่งทาง AIS จัดให้โดยไม่ต้องชมผ่าน URL จากต่างประเทศ เพียงเข้ามาที่ AIS PLAY เท่านั้น ก็สามารถรับชมการแข่งขั้นได้ทุกๆ

ทรงศักดิ์ วรรณวิจิตร กล่าวว่า บรรยากาศ Tokyo Olympic Games 2020 ในครั้งนี้ มีมาตรการพิเศษโควิด19 ซึ่งนักกีฬาต้องมีความพร้อมและความตั้งใจสูงกว่าเดิม นักกีฬาก็พร้อมที่ต้องฝึกพิเศษ
ชนาธิป ซ้อนขำ กล่าวว่า เอ็กซ์ตรีม เป็นกีฬาใหม่น่าสุดที่เราจะได้ชม สเก็ตบอร์ด เบสบอล มีความสนุกอย่างแน่นอนเช่นทีมชาติญีปุ่นกับสหรัฐอเมริกา

ชวนคนไทย ร่วมเชียร์ทัพนักกีฬาไทย คว้าเหรียญในโตเกียวเกมส์ 2020 ยิงสดครบทุกแมช ที่เดียวที่ AIS PLAY ทุกช่องทางทั้ง แอป AIS PLAY, เว็บไซต์ aisplay.ais.co.th, กล่องทีวี AIS PLAYBOX, สมาร์ททีวี, Apple TV 


ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค. - 8 ส.ค. 64 

ดูตารางการแข่งขันได้ที่ www.ais.th/olympics 


#AISPLAYxOlympics 

#AIS5GxOLYMPICS2020

#AISPLAY 

#เชียร์ไทยศึกโอลิมปิก