6 ก.ค. 2564 485 9

ซิมคนละครึ่ง ช่วยคนไทยประหยัด เติมเงิน ซื้อเน็ต รับเงินคืนครึ่งนึง เข้าเป๋าตังทรูมันนี่ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 2564

ซิมคนละครึ่ง ช่วยคนไทยประหยัด เติมเงิน ซื้อเน็ต รับเงินคืนครึ่งนึง เข้าเป๋าตังทรูมันนี่ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 2564

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว "ซิมคนละครึ่ง" ครั้งแรกในไทย “รับเงินคืนครึ่งนึงเข้าเป๋าตังทรูมันนี่ (แอปทรูมันนี่ วอลเล็ท) ทันที เพียงเปิดซิมเติมเงิน พร้อมซื้อแพ็กเน็ตไม่อั้นเริ่มต้น 150 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 2564

ทรูมูฟ เอช ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คนไทยประหยัดค่าใช้จ่ายในสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ส่ง "ซิมคนละครึ่ง" ครั้งแรกในไทย ที่จะช่วยให้คนไทยได้ประหยัดอย่างแท้จริง เพียงเปิดซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน แล้วซื้อแพ็กเน็ตไม่อั้น ที่มีให้เลือก 2 แบบ 1. เติมเงิน 150 บาท เล่นเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 2 เมก นาน 30 วัน และ 2. เติมเงิน 200 บาท เล่นเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 4 เมก นาน 30 วัน แถมฟรี WiFi  ไม่อั้น ทั้ง 2 แพ็กเกจ และระบบจะต่ออายุอัตโนมัตินานสูงสุดถึง 1 ปี โดยลูกค้าจะได้ "รับเงินคืนครึ่งนึง" เข้าเป๋าตังทรูมันนี่ (แอปทรูมันนี่ วอลเล็ท) เพื่อใช้ซื้อสินค้า ของร้านค้าที่มีป้าย ทรู พอยท์แอนด์เพย์ ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ "ซิมคนละครึ่ง" สามารถรับเงินคืนได้ครึ่งนึง จากการซื้อแพ็กเกจเสริม ผ่านร้านค้าที่มีป้าย ทรู พอยท์แอนด์เพย์ เท่านั้น โดยกำหนดรับสิทธิ์ได้ตามรอบเดือนปฎิทิน ดังนี้

เดือนที่ 1 – 3 (นับจากเดือนที่เปิดซิม) รับเงินคืนนึง ใช้ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ ในร้านค้าที่มีป้าย ทรู พอยท์แอนด์เพย์ ที่รับชำระเงินด้วย เป๋าตังทรูมันนี่ (แอปทรูมันนี่ วอลเล็ท) โดยเงินคืน มีอายุ 90 วัน

เดือนที่ 4 – 12 รับเงินคืนครึ่งนึง ใช้สำหรับการซื้อแพ็กเกจเสริมผ่านเป๋าตังทรู (แอปทรูมันนี่ วอลเล็ท) เท่านั้น  โดยสามารถใช้เงินคืนได้ตามระยะเวลาที่แจ้งทาง SMS

ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อ "ซิมคนละครึ่ง" ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าที่มีป้าย ทรู พอยท์แอนด์เพย์ ทั่วประเทศ จนถึง 31 ก.ค.64 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1242 หรือ

https://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/1971