14 พ.ค. 2564 875 0

ยิบอินซอย คว้า 3 รางวัลจากเน็ตแอพ โดดเด่นทั้งผลงานทางธุรกิจและทีมงานมืออาชีพ

ยิบอินซอย คว้า 3 รางวัลจากเน็ตแอพ โดดเด่นทั้งผลงานทางธุรกิจและทีมงานมืออาชีพ

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับกับบริษัท เน็ตแอพ มากว่า 20 ปี  เป็นคู่ค้าทางธุรกิจในระดับ  Star Partner มา 12  ปี  ล่าสุดปี 2564 นี้  บริษัท ยิบอินซอย ประสบความสำเร็จ คว้ารางวัล  NetApp Solution Partner of the year FY21  โดยมี สมประสงค์ ใจสำราญ ผู้อำนวยการสายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์โซลูชั่น (ที่ 2 จากซ้าย) และทีมงานบริษัท ยิบอินซอย จำกัด  รับรางวัลจาก​ วีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตแอพ ประจำมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย กัมพูชา ลาว และพม่า (ที่ 2 จากขวา)

รางวัล ‘NetApp Solution Partner of the year FY21’  เป็นรางวัลที่ทางบริษัท เน็ตแอพมอบให้กับพาร์ทเนอร์ที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด  ซึ่งบริษัท ยิบอินซอย ร่วมกับบริษัท เน็ตแอพ นำเสนอโซลูชั่นให้กับสถาบันอุดมศึกษาภาครัฐที่มีความประสงค์จะให้บริการงานวิจัยของนิสิต นักศึกษาโดยจัดเก็บข้อมูลใน

รูปแบบ Unified Data Lake ต่อเชื่อมกับ Big Data Cluster และได้ให้บริการสำหรับผู้พัฒนาด้าน AI ของมหาวิทยาลัยจนทำให้ชนะโครงการได้ และได้ทำการติดตั้งระบบพร้อมใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากบริษัท ยิบอินซอยจะแข็งแกร่งด้านการทำธุรกิจแล้ว ทางทีมงานมีความรู้ ความสามารถ และมีศักยภาพสูงจาก  3 รางวัลที่ได้รับเพิ่มจากเน็ตแอพได้แก่  รางวัล Partner Sales of the year FY21  รางวัล  Partner Pre-Sales of the year FY21 และรางวัล   Partner Support of the year FY21