19 พ.ย. 2563 728 0

ดีแทคร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย มอบสิทธิพิเศษให้กลุ่มเยาวชน พร้อมพัฒนาบริการดิจิทัล มอบประโยชน์สูงสุดให้กับผู้ใช้บริการรอบด้าน

ดีแทคร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย มอบสิทธิพิเศษให้กลุ่มเยาวชน พร้อมพัฒนาบริการดิจิทัล มอบประโยชน์สูงสุดให้กับผู้ใช้บริการรอบด้าน
  • เอาใจกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าอายุ 12 – 20 ปี รับซิม "เติมสุขพลัส" เมื่อเปิดบัญชีใหม่กับธนาคารกสิกรไทยและสมัคร K PLUS เพื่อมอบประสบการณ์ที่เป็นมากกว่าซิมเติมเงิน
  • สามารถติดต่อศูนย์บริการดีแทค เพื่อยืนยันตัวตนผ่านเครื่อง K CHECK ID เมื่อเปิดบัญชี K-eSavings
  • เติมเต็มประสบการณ์บริการดิจิทัล ให้ลูกค้าเติมเงิน จ่ายบิลดีแทค ผ่านดีแทคแอป ด้วยบริการของธนาคารกสิกรไทยได้แล้ววันนี้

ดีแทคปรับกลยุทธ์ Strategic Partner แนวใหม่ สู่ความร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยพันธมิตรด้านการเงิน โดยร่วมกับดีแทคระบบเติมเงิน ภายใต้กลยุทธ์การยกระดับบริการซิมเติมเงิน เพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้กับผู้ใช้บริการในหลากหลายด้าน เช่น การให้บริการยืนยันตัวตนที่เครื่อง K CHECK ID ในศูนย์บริการดีแทคฮอลล์ เมื่อลูกค้าเปิดบัญชี K-eSavings ผ่าน K PLUS นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันพัฒนาบริการดิจิทัลให้ลูกค้าเติมเงิน สามารถจ่ายบิลดีแทค ผ่านดีแทคแอป ด้วยบริการของธนาคารกสิกรไทย  ซึ่งมุ่งตอบสนองความต้องการในการใช้บริการดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดในยุคชีวิตวิถีใหม่ และยังช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าง่ายขึ้น


จัดแคมเปญเอาใจเยาวชน ตอบโจทย์ความต้องการใช้อินเทอร์เน็ต

ดีแทคและธนาคารกสิกรไทย ได้เจาะกลุ่มลูกค้าเยาวชน โดยผสมผสานจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการใช้งานของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยถือเป็นธนาคารแรกที่เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี สามารถเปิดบัญชีเงินฝาก สมัครบัตรเดบิต และเปิดใช้บริการ Mobile Banking ได้ด้วยตนเอง และเพื่อให้เด็กที่เริ่มใช้บริการด้านการเงินได้รับสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจจากการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้นโดยจัดแคมเปญพิเศษให้ลูกค้าที่มีอายุ 12-20 ปี ที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยและลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชี K-eSavings ธนาคารกสิกรไทย และมายืนยันตัวตนที่เครื่อง K CHECK ID ที่ศูนย์บริการดีแทค โดยสามารถรับซิม “เติมสุขพลัส”  ซิมดีแทคเติมเงิน ที่ให้เน็ตฟรีสูงสุด 52 GB และโบนัสเติมเงินเท่าตัว สูงสุด 500 บาท พร้อมทั้งสิทธิ์โทรฟรีเบอร์ดีแทค 20 นาที พร้อมรับสิทธิพิเศษจากดีแทค รีวอร์ด มากมาย โดยลูกค้าสามารถนำสมุดบัญชี และ K PLUS มาแสดงเพื่อรับซิม หรือเปิดบัญชี K-eSavings และนำบัตรประชาชนมายืนยันตัวตนที่เครื่อง K CHECK ID ได้ที่ศูนย์บริการดีแทคฮอลล์ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสนามบิน) เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 25 ธ.ค. 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ยกระดับบริการดิจิทัลในช่องทางแอปดีแทค ด้วยธนาคารกสิกรไทย

ดีแทคและธนาคารกสิกรไทย ร่วมกันพัฒนาบริการดิจิทัล ให้ผู้ใช้บริการทำธุรกรรมเติมเงิน จ่ายบิล ในช่องทางดีแทคแอป ด้วยธนาคารกสิกรไทย ผ่านบริการชำระเงินแบบออนไลน์โดยการผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย (Online Direct Debit) หรือบริการชำระเงินด้วยแอปพลิเคชัน K PLUS (Pay with K PLUS)  คือ

บริการชำระเงินแบบออนไลน์โดยการผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย (Online Direct Debit) ผู้ใช้บริการจะได้รับความสะดวกในการทำรายการเติมเงินหรือจ่ายบิลดีแทคผ่านช่องทางดีแทคแอปพลิเคชัน ช่วยลดความยุ่งยากในการจดจำหมายเลขบัญชี โดยทำการผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทยไว้ก่อน ทุกครั้งที่ต้องการทำการเติมเงินหรือจ่ายบิลดีแทคจะทำธุรกรรมจบได้ภายในดีแทคแอป และสามารถใช้ได้ในขณะที่ลูกค้าไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้บริการสามารถทำการลงทะเบียนผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทยได้ที่ เมนูในดีแทคแอป รายละเอียดการผูกบัญชี ได้ที่ https://bit.ly/3oDDw8L

บริการชำระเงินด้วยแอปพลิเคชัน K PLUS (Pay with K PLUS)  ผู้ใช้บริการสามารถทำรายการเติมเงินหรือจ่ายบิลทีแทคผ่านช่องทางดีแทคแอป โดยแอปพลิเคชันทั้งสองต้องอยู่บนเครื่องที่กำลังใช้ทำธุรกรรม เมื่อเลือกชำระเงินด้วยการระบุหมายเลข K PLUS ระบบจะเรียกเปิด K PLUS ขึ้นมาให้ใส่รหัสเข้าใช้งาน K PLUS จากนั้นจะเข้าสู่หน้าจอแสดงรายละเอียดการเติมเงินหรือจ่ายบิลดีแทคที่ส่งตรงมาจากดีแทคแอปเพื่อให้ยืนยันการทำรายการ สามารถใช้บริการได้ที่ https://bit.ly/34uTZUn

ฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค  กล่าวว่า “ดีแทคพบว่าวัยรุ่นที่มีอายุระหว่าง 12-17 ปีมีแนวโน้มที่จะใช้เวลาอินเทอร์เน็ตเฉลี่ย 10-12 ชั่วโมงต่อวัน ความร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยในการมอบซิมเติมสุขครั้งนี้ จะเป็นโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้ารุ่นเยาว์ที่เป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายของซิมดีแทคเติมเงิน ได้สนุกสนานไปกับการใช้งานอินเทอร์เน็ต จากซิมเติมสุข ที่ให้มากกว่าแค่ซิมเติมเงิน แต่เติมชีวิตให้ไปต่อได้ ด้วย 3 สิ่งดีๆคือ สัญญาณดี ราคาดี และ บริการใจดี ที่สร้างสรรค์มาจากความเข้าใจให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มที่ใช้บริการเติมเงิน

ทั้งนี้การรักษาระยะห่างทางสังคม ทำให้พฤติกรรมของผู้ใช้บริการเปลี่ยน ส่งผลให้การใช้บริการดิจิทัลเพิ่มสูงขึ้น ดีแทคจึงได้พัฒนาบริการเติมเงิน และชำระค่าบริการ ร่วมกับธนาคารกสิกรไทยให้ผู้ใช้บริการทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินได้รับความสะดวกมากขึ้น โดยไม่ต้องจำเลขที่บัญชี และไม่ต้องเปิดหลายแอป

อมร สุวจิตตานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า กสิกรไทยเป็นธนาคารแห่งแรกที่ริเริ่มให้เยาวชนที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป สามารถเปิดบัญชีเงินฝาก สมัครบัตรเดบิต และเปิดใช้บริการโมบายแบงก์กิ้งได้ด้วยตนเอง ด้วยเล็งเห็นว่าแม้จะเป็นเด็กและเยาวชน แต่ก็คุ้นเคยกับการใช้อินเทอร์เน็ต และชีวิตออนไลน์ ซึ่งการเปิดโอกาสให้คนวัยนี้เข้าถึงบริการการเงินอิเล็กทรอนิกส์จะช่วยสร้างประสบการณ์ทางการเงินดิจิทัลใหม่ๆ ที่เชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมนิสัยการออม และสร้างวินัยทางการเงินได้เมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ โดยการจับมือกับดีแทคภายใต้แคมเปญการแจกซิมเติมสุขพลัส และรับเงินเพิ่มฟรี รวมทั้ง บริการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านดีแทคฮอลล์ และบริการชำระเงินแบบออนไลน์โดยการผูกบัญชีธนาคารกสิกรไทย (Online Direct Debit) หรือบริการชำระเงินด้วยแอปพลิเคชัน K PLUS (Pay with K PLUS) ให้ลูกค้าเติมเงิน จ่ายบิลผ่านแอปของดีแทค จะเป็นอีกแรงหนุนให้เด็กและเยาวชนไทยเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายและกว้างขวางยิ่งขึ้น  ตามความมุ่งหมายของธนาคารกสิกรไทยสู่การเป็นผู้ให้บริการดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าทุกกลุ่ม


ฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค (ที่สองจากซ้าย) พร้อมด้วย อมร สุวจิตตานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) (ที่สามจากซ้าย) ร่วมกันมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่มีอายุ 12-20 ปี เมื่อเปิดบัญชีใหม่ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา และลูกค้าที่เปิดบัญชี K-eSavings และนำบัตรประชาชนมายืนยันตัวตนผ่านเครื่อง K CHECK ID ที่ศูนย์บริการดีแทค สามารถขอรับซิม "เติมสุขพลัส"  ซิมดีแทคเติมเงิน ที่ให้เน็ตฟรีสูงสุด 52 GB ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสนามบิน) พร้อมยกระดับบริการในช่องทางดิจิทัลให้ลูกค้าเติมเงิน จ่ายบิล ผ่านดีแทคแอป ด้วยธนาคารกสิกรไทย พร้อมดีแทคและธนาคารกสิกรไทยมั่นใจว่า การนำเอาจุดเด่นของผลิตภัณฑ์และบริการที่โดนใจคนรุ่นใหม่ จะช่วยให้ส่งเสริมให้เยาวชนได้ใช้งานเทคโนโลยีและบริการดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์