27 ส.ค. 2563 670 0

PUBG MOBILE เผยเวอร์ชั่น 1.0! พร้อมประกาศรายการแข่งขัน PUBG MOBILE GLOBAL CHAMPIONSHIP

PUBG MOBILE เผยเวอร์ชั่น 1.0! พร้อมประกาศรายการแข่งขัน PUBG MOBILE GLOBAL CHAMPIONSHIP

PUBG MOBILE เผยการมาถึงของยุคใหม่ (NEW ERA) การมาถึงของเวอร์ชั่น 1.0 อัดแน่นด้วยเนื้อหามากมาย และอีสปอร์ตอีเว้นต์ของการแข่งขันเกมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก PUBG MOBILE GLOBAL CHAMPIONSHIP (PMGC) เกือบสามปีของความสำเร็จของหนึ่งในเกมมือถือยอดนิยมที่สุดในโลก PUBG MOBILE ที่กำลังจะยกเครื่องปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ 1.0 ในวันที่ 8 กันยายนนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) ใหม่ เกมเพลย์ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้เป็นเกมแบทเทิ้ลรอยัล ชูตติ้งที่ให้ความสมจริงที่สุดบนมือถือ

PUBG MOBILE เริ่มเปิดให้บริการในปี 2018 มียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 600 ล้านครั้ง มียอดผู้เล่นต่อวันทั่วโลกมากกว่า 50 ล้านคน (ไม่นับรวมประเทศจีน) ด้วยความสำเร็จและการเติบโตของผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง PUBG MOBILE จึงขอต่อยอดความสำเร็จ ด้วยการปล่อยนวัตกรรมใหม่ ระบบเกมเพลย์ที่ปรับปรุงแล้วให้กับผู้เล่นทุกคน โดยคุณจะได้พบกับเกมเวอร์ชั่น 1.0 กับการยกเครื่องครั้งใหญ่ที่สุดวันที่ 8 กันยายนนี้

เทคโนโลยีใหม่ในเวอร์ชั่น 1.0 จะเป็นการยกเครื่องอัพเกรดทั้งระบบให้กับคุณภาพของตัวเกม ตัวละครของผู้เล่นจะได้รับการปรับปรุง รวมถึงการแสดงผลของแสงในหน้าล็อบบี้ และฉากภายในเกม Particle ทั้งหมดในภายในเกม รวมถึงควัน แรงระเบิด แสงปลายปืน และการขึ้นสโคปยิงทำให้ทุกการเล็งสมจริงยิ่งกว่าเดิม การกระโดดร่ม การวิ่ง การขว้าง และการแอ็คชั่นต่างๆ ได้ถูกปรับปรุงเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่สุดของแบทเทิ้ลรอยัล ระบบแสงเงาที่ตกกระทบบนพื้นผิวได้รับการพัฒนาทั้งพืชพันธุ์ ท้องฟ้า และผิวน้ำให้ความมีชีวิตชีวามากขึ้น นอกจากนี้โมเดล และคุณภาพของพื้นผิวต่างๆ ยังได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ความรู้สึกสมจริงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

การปรับปรุงยังรวมไปถึงการตอบสนองในการควบคุมตัวละครที่ลื่นไหล และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น หน้าต่างหลัก และเมนูของ PUBG MOBILE ทั้งหมดก็ได้รับการยกเครื่องให้มีการตอบสนองที่รวดเร็ว ยกระดับความสวยงาม การเคลื่อนไหว และเอฟเฟคเสียงที่พัฒนาไปอีกขั้น หน้าต่างอินเตอร์เฟซถูกปรับให้ง่ายต่อการใช้งาน มาในโทนของสีฟ้ายามอาทิตย์อัสดง สีเทาควันบุหรี่ สีขาวแห่งความหวัง และสีเหลืองแห่งชัยชนะ สื่อถึงคอนเซ็ปการออกแบบดั่งดวงอาทิตย์ขึ้นยามเช้า แสงของการกำเนิดใหม่หลังจากความพ่ายแพ้ และความรุ่งโรจน์หลังจากได้พังทลายขีดจำกัดเดิม

นอกจากนี้เพื่อให้ผู้เล่นมองหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น เราจึงได้ทำการปรับและอัพเกรดเมนูหลักเป็น “โหมดการสลับหลายหน้าจอ (Multi-Screen Switching Mode) นวัตกรรมใหม่ Exclusive พิเศษเฉพาะใน PUBG MOBILE เท่านั้น โดยฟังก์ชั่นนี้คือการจัดระเบียบเนื้อหาเพื่อแสดงผลสามส่วนแยกกันอย่างชัดเจนระหว่าง เกม คอมมูนิตี้ และร้านค้า ทำให้ผู้เล่นใช้งานและเข้าถึงเมนูต่างๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่หมดเพียงเท่านี้ผู้เล่นยังสามารถจัดวางเมนูต่างๆ ได้เองอย่างอิสระ ยิ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งานขึ้นไปอีกขั้น

“พวกเราขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ร่วมเดินทางกับเรามาจนถึงเวอร์ชั่น 1.0 ตลอดขั้นตอนของการออกแบบและการพัฒนา พวกเรายึดมั่นในการคงความเป็น PUBG MOBILE เอาไว้อย่างครบถ้วน ขณะที่พวกเรากำลังเริ่มสร้างนวัตกรรมอีกขั้นของการเล่นเกมมือถือ” ทีมงาน PUBG MOBILE กล่าว “การปล่อยเกมในเวอร์ชั่น 1.0 นี้ ไม่ได้หมายถึงจุดสิ้นสุดของการพัฒนา แต่ยุคใหม่ (New Era) ของ PUBG MOBILE เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น และพวกเราตื่นเต้นอย่างมากที่ทุกคนจะได้สัมผัสการอัปเดตครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆนี้”

นอกจากด้านการอัปเดตใหญ่ของตัวเกมอย่างเวอร์ชั่น 1.0 ดังที่กล่าวไปแล้ว PUBG MOBILE esports ก็กำลังจะก้าวไปอีกขั้นเช่นกัน โดยการแข่งขัน PUBG MOBILE World League (PMWL) และ World Championship จะถูกควบรวมกลายเป็นงานการแข่งขันเกมมือถือที่ใหญ่ที่สุดกับรายการ PUBG MOBILE Global Championship (PMGC) โดย Season Zero ของ PMGC ในปีนี้ จะเริ่มต้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน โดยมีเหล่าโปรทีมจากกลุ่มประเทศหลักเข้าร่วม ประกอบด้วย อเมริกา ยุโรป เอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง จีน จะมาปะทะกันในศึกเดือดครั้งสุดท้ายเพื่อบังลังก์ของ Global Champions พร้อมเงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือกว่า 60 ล้านบาท แต่เนื่องจากสถานการณ์การระบาดในระดับโลก เราจึงยังไม่เปิดให้มีผู้ชมภายนอกเข้าชมการแข่งขัน PMGC Season Zero ในซีซั่นนี้ได้

ในปีนี้ PUBG MOBILE ได้วางโครงสร้างโปรแกรมการแข่งขันตลอดทั้งปีได้สำเร็จ โปรแกรมการแข่งขันนี้จะสนับสนุนผู้เล่นทุกระดับชั้นตั้งแต่ระดับมือสมัครเล่น ไปจนถึงระดับมืออาชีพในหลายๆ ประเทศ เป็นการสร้างเส้นทางการแข่งขันที่ชัดเจนเพื่อสร้างดาวดวงใหม่แห่งวงการ esports และด้วยความเข้มแข็งของระบบ esports ecosystem นี้เราได้เห็น PUBG MOBILE World League (PMWL) Season Zero มียอดผู้ชมพร้อมกันสูงสุดมากกว่า 1.1 ล้านคน และชั่วโมงการรับชมสูงสุด 40 ชั่วโมง นับเป็นการทุบสถิติยอดรับชมสูงสุดเท่าที่ PUBG MOBILE esports ทำได้

“ด้วยความสำเร็จของ PUBG MOBILE World League Season Zero พวกเราตระหนักว่า พวกเราจำเป็นต้องผลักไอเดียของเราเพื่อขยับมาตรฐานขึ้นไปอีกขั้น เพื่อสร้างสิ่งที่จะเป็นตำนาน อันน่าจดจำให้กับ esports ปีแรกของเรา” นายเจมส์ หยาง ผู้อำนวยการ PUBG MOBILE Global Esports กล่าว “2020 นับเป็นปีที่ท้าทายสำหรับทุกคน พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งที่เราทำจะมอบพลังบวกและความกล้าหาญ ผ่านการเล่นเกม และการแข่งขันให้กับทุกคน เราขอเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันอันดุเดือด หรือสนุกสนานร่วมกันในคอมมูนิตี้ของเราทั่วโลก”

ดาวน์โหลดเกม PUBG MOBILE ได้ที่ Google Play Store และ Apple Store

#PUBGMOBILE #Newera #BeTheOne #WinnerWinnerChickenDinner

User Avatar
Yokekung
COMMENTS