30 เม.ย. 2563 1,642 4

ทรูบิสิเนส เพิ่มช่องทางจ่ายบิลทรู สนับสนุนมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม ผ่านธนาคาร แอป ออนไลน์ และตัวแทนรับชำระทั่วประเทศ

ทรูบิสิเนส เพิ่มช่องทางจ่ายบิลทรู สนับสนุนมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม ผ่านธนาคาร แอป ออนไลน์ และตัวแทนรับชำระทั่วประเทศ

ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ   ร่วมสนับสนุนคนไทยรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) เพื่อลดการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ขยายช่องทางจ่ายบิลทรูเพิ่มเติมจากร้านทรูช้อป อำนวยความสะดวกให้ลูกค้านิติบุคคลทั้งองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่และเอสเอ็มอี สามารถชำระค่าบริการได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว เลือกได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้ 

  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร, เอทีเอ็ม, โมบายแบงก์กิ้ง และ อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง โดยลูกค้าส่งหลักฐานการชำระค่าบริการมาที่ อีเมล์ BizPayment@truecorp.co.th บริษัทฯ จะจัดส่งใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ทันทีที่ได้รับรายการชำระเรียบร้อย หรือส่งทางไปรษณีย์ภายใน 5 วันทำการ
  • ช่องทางอื่นๆของทรู ได้แก่ ทรูเซ็นเตอร์ในห้างแม็คโคร กว่า 40 สาขา ทั่วประเทศ ยกเว้นในเขตกรุงเทพฯที่ยังไม่เปิดให้บริการ และ ทรูช้อปในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศกว่า 850 สาขา  ลูกค้ารับใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษี ได้ทันที

พร้อมกันนี้ ทรูบิสิเนส ยังมีบริการพิเศษ ช่วยลดเวลาในการจัดทำเอกสาร ให้ลูกค้าธุรกิจหมดกังวลเรื่องการทำภาษีหัก ณ ที่จ่าย โดยลูกค้าสามารถแต่งตั้งทรูเป็นตัวแทนหักและนำส่งภาษีหัก ณ ที่จ่าย ซึ่งนอกจากจะอำนวยความสะดวกในเรื่องภาษี ณ ที่จ่ายแล้ว ลูกค้ายังสามารถชำระค่าบริการได้ง่ายและรวดเร็ว ผ่านช่องทางจ่ายบิลทรูที่หลากหลายมากขึ้น ดังนี้

  • ช่องทางออนไลน์ อาทิ ทรูมันนี่ วอลเล็ท, โมบายแบงก์กิ้ง และ  อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง 
  • การหักผ่านบัญชีธนาคาร หรือ บัตรเครดิต
  • จ่ายบิลผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร หรือ เอทีเอ็ม         
  • จ่ายบิลที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส และตัวแทนรับชำระ อาทิ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านแฟมิลี่มาร์ท และร้านซีพี เฟรชมาร์ท เป็นต้น

ทั้งนี้ ลูกค้าธุรกิจสามารถตรวจสอบการใช้งานด้วยบริการออนไลน์ TrueBusiness iService ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขเกี่ยวกับช่องทางชำระค่าบริการได้ที่ http://help.truecorp.co.th/truecorp/9/4056 หรือทรูบิสิเนส คอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 1239 

User Avatar
Yokekung
COMMENTS