18 มี.ค. 2563 611 2

ทรูบิสิเนส ชวนประชุมผ่าน VDO Conference ลดเสี่ยงติดเชื้อจากการเดินทาง อยู่ที่ไหนก็จัดประชุมได้

ทรูบิสิเนส ชวนประชุมผ่าน VDO Conference ลดเสี่ยงติดเชื้อจากการเดินทาง อยู่ที่ไหนก็จัดประชุมได้

ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ   ชวนลูกค้าดำเนินธุรกิจแบบไม่สะดุดท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จัดโซลูชัน  VDO Conference อยู่ที่ไหนก็ประชุมได้เหมือนอยู่ที่ออฟฟิศ ย่อห้องประชุมมาไว้ในมือ ใช้งานสะดวกผ่านมือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค และพีซี  เพียงแค่คลิก! ก็เข้าร่วมประชุมได้  รองรับการคุยพร้อมกันได้สูงสุดถึง 1,000 สายทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ  คุณภาพเสียงและภาพคมชัดระดับ HD  พร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น อาทิ  ส่งข้อความแชตในระหว่างการประชุมได้,  นำเสนองาน(Presentation)ผ่านหน้าจอ และยังสามารถบันทึกการประชุมได้ด้วย  เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท  สะดวก ไม่ต้องหาห้องประชุม ประหยัดเวลาและงบประมาณในการเดินทาง ที่สำคัญ ลดความเสี่ยงติดเชื้อจากการเดินทาง ปลอดภัยไร้กังวล 

ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทรูบิสิเนสจัดแพ็กเกจพิเศษช่วยธุรกิจให้เดินหน้าได้ไม่ติดขัด ตอบโจทย์การ  Work at home หรือ พนักงานที่อยู่ในช่วงกักตัว รวมถึงการทำงานที่ออฟฟิศสำรอง ก็ยังสามารถจัดประชุมหรืออบรมได้ 

ลูกค้าธุรกิจเปิดแพ็กเกจโซลูชัน VDO Conference นาน 12 เดือน รับสิทธิ์ประชุมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง 

แพ็กเกจ 599 บาท/เดือน : รับ 1 สิทธิ์ห้องประชุม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุด 1,000 คน พร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ได้ 2 GB และ ใช้งาน WiFi ได้ไม่จำกัด 

แพ็กเกจ 249 บาท/เดือน : รับ 1 สิทธิ์ห้องประชุม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 100 คน พร้อมสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายทรูมูฟ เอช 24 ชั่วโมง ใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ได้ 2 GB และ ใช้งาน WiFi ได้ไม่จำกัด

ลูกค้าปัจจุบัน ทรูมูฟ เอช สมัครแพ็กเกจเสริม VDO Conference ในราคาเพียง 199 บาท/เดือน นาน 12 เดือน รับ 1 สิทธิ์ห้องประชุม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 100 คน ประชุมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ฟรี 2 GB 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าธุรกิจที่สมัครแพ็กเกจ 249 บาท/เดือน และ แพ็กเกจ 199 บาท/เดือน ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 30 เมษายน 2563 รับฟรี อัปเกรดบริการ VDO Conference คุยกันได้เพิ่มขึ้นพร้อมกันสูงสุดถึง 250 คน (จาก 100 คน) ใช้สิทธิ์อัปเกรดฟรีได้ทันทีตั้งแต่วันที่สมัคร ถึง วันที่ 1  กรกฎาคม  2563  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ โทร.1239 กด 1 หรือ ลูกค้าทรูทดลองใช้ฟรีโซลูชันประชุมออนไลน์ WebEx ได้ที่ https://www.webex.com

User Avatar
Yokekung
COMMENTS