18 ม.ค. 2563 3,666 249

3BB ผู้นำเน็ตบ้านของจริง รับรางวัลที่หนึ่งเน็ตบ้านคุณภาพ ประจำปี 2019 จาก nPerf

3BB ผู้นำเน็ตบ้านของจริง รับรางวัลที่หนึ่งเน็ตบ้านคุณภาพ ประจำปี 2019 จาก nPerf

สุพจน์ สัญญพิสิทธิ์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เป็นเรื่องน่ายินดีที่ 3BB ได้รับรางวัล “The Best Fixed Internet Performances in 2019”  จาก nPerf ที่มีการให้คะแนน nPointsโดยรวมในปี 2019 ทาง 3BB ทำคะแนนได้สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของเครือข่ายตลอดทั้งปี 2019  โดยทาง 3BB มีคะแนนสูงที่สุดทั้งการดาวน์โหลดและอัพโหลด  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ 3BB ในการพัฒนาคุณภาพอินเทอร์เน็ตมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับผู้ใช้บริการ 

“จากรายงานของ nPerf ยังพบข้อมูลที่น่าสนใจ คือค่าอัพโหลดของ 3BB ที่สูงกว่าผู้ให้บริการรายอื่นแสดงให้เห็นว่าผู้ใช้บริการกลุ่ม เกมเมอร์สายสตรีม แคสเตอร์หรือร้านค้าออนไลน์ สามารถไลฟ์ได้อย่าง ต่อเนื่อง ในขณะที่ค่าดาวน์โหลดของ 3BBแสดงให้เห็นความเร็วของ 3BB ว่าสามารถใช้งานได้มากกว่า100Mbps ถึงแม้จะเป็นช่วงกลางคืนที่มีการใช้งานสูงที่สุด จากข้อมูลเหล่านี้จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่า บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตจาก 3BB สามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าทุกกลุ่มและเหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบจริงๆ” 

สุพจน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า nPerf ได้ระบุในรายงานถึงเน็ตบ้านในไทยทำความเร็วได้ดีกว่าปีที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก และทำได้ดีกว่าหลายๆประเทศในแถบยุโรป   โดยมีค่าเฉลี่ย Download สูงขึ้นมากกว่า 100Mbps เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา 90% ส่วนค่า Upload 73Mbps เพิ่มขึ้นถึง 170%  นับเป็นการยกระดับมาตรฐานเน็ตบ้านให้อยู่แนวหน้าของโลกได้อย่างน่าภาคภูมิใจ 3BB ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตและบริการเสริมในหลายรูปอย่างต่อเนื่อง รองรับความต้องการของลูกค้าให้ดีมากยิ่งขึ้น 

User Avatar
Yokekung
COMMENTS