31 ม.ค. 2562 629 0

TrueMoney ส่งมอบเงินบริจาคผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ให้โครงการ ก้าวนี้..เพื่อศิริราช

TrueMoney ส่งมอบเงินบริจาคผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ให้โครงการ ก้าวนี้..เพื่อศิริราช

เมื่อเร็วๆ นี้ ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย จิตติมา จันทรมโรภาส Assistant Director บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด เป็นตัวแทนผู้ใช้บริการส่งมอบเงินที่เปิดรับบริจาคผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ให้กับโครงการ ก้าวนี้..เพื่อศิริราช เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา ณ โรงพยาบาลศิริราช โดยมี ศ.นพ. อภิชาติ อัศวมงคลกุล รองคณะบดีฝ่ายบริหารและ “ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย” เป็นผู้รับมอบ โดยมียอดเงินบริจาคตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2561 – 23 มกราคม 2562 เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 1,200,000 บาท

ในระยะ 1 ปีที่ผ่านมา แอปฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นช่องทางรับการบริจาคเงินจากผู้มีจิตกุศลที่ต้องการบริจาคเงินช่วยเหลือไปยังมูลนิธิ องค์กรการกุศล และโครงการเพื่อการกุศลต่างๆ มากกว่า 22 มูลนิธิ ปัจจุบันมียอดบริจาครวมกว่า 56.5 ล้านบาท ซึ่งจำนวนเงินบริจาคทั้งหมด บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด ได้นำส่งให้แต่ละมูลนิธิโดยไม่ถูกหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ติดตามรายละเอียดข้อมูลโครงการต่างๆ ที่รับบริจาคผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ทได้ที่ https://www.truemoney.com/donation/

User Avatar
Yokekung
COMMENTS