26 ม.ค. 2562 5,827 8

True Business แนะนำแพ็กเกจ “SMEs Get More เอสเอ็มอี มีดี...ได้มากกว่า” สำหรับ SME และร้านค้า

True Business แนะนำแพ็กเกจ “SMEs Get More เอสเอ็มอี มีดี...ได้มากกว่า” สำหรับ SME และร้านค้า

True Business ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารด้วยการมอบความพิเศษของบริการที่ให้มากกว่าสำหรับลูกค้ากลุ่ม SME และธุรกิจร้านค้า ด้วยแคมเปญ “SMEs Get More เอสเอ็มอี มีดี...ได้มากกว่า” รวมทุกความคุ้มค่า ครอบคลุมบริการในกลุ่มทรู สำหรับการใช้งานของธุรกิจในยุคดิจิทัล ทั้ง ทรูมูฟ เอช, ทรูออนไลน์ และโซลูชัน ประเดิมความคุ้มต้นปีกับ ทรูมูฟ เอช ด้วยแพ็กเกจหลากหลายเลือกได้ตามการใช้งาน

 

  • More Data ให้ดาต้ามากกว่า ด้วยแพ็กเกจเน้นเน็ต Smart SME 4G+ ใช้อินเทอร์เน็ตแบบ 4G+ ไม่จำกัด เต็มสปีด เหมาะสำหรับองค์กรที่เน้นการใช้งานอินเทอร์เน็ต ออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • More Talk ให้โทรได้มากกว่า ด้วยแพ็กเกจเน้นโทร Business Super Talk คุยได้เยอะขึ้น ยอดขายธุรกิจก็มากขึ้น โทรทุกเครือข่าย โทรได้จุใจในราคาเหมาจ่ายที่ถูกกว่า เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องโทรติดต่อลูกค้าเป็นประจำ
  • More Save ให้ประหยัดได้มากกว่า ด้วยแพ็กเกจเน้นควบคุมรายจ่าย Business Mixed Pay Premium แพ็กเกจผสมผสานรูปแบบรายเดือนและเติมเงินสำหรับธุรกิจที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่าย หากมีการใช้งานเกินจากแพ็กเกจพนักงานสามารถเติมเงินเพิ่มได้ตามต้องการ ·
  • More Buffet ให้บุฟเฟ่ต์ทั้งค่าโทรและค่าเน็ตที่มากกว่า ด้วยแพ็กเกจ Business Buffet NO Limit เน้นโทรจัดเต็ม เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ในราคาสุดคุ้ม เหมาะสำหรับธุรกิจที่ใช้ทั้งเน็ตและโทร สามารถเลือกช่วงเวลาการโทรได้ตามความต้องการ

พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้านิติบุคคลที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นทรูมูฟ เอช รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 50% นาน 12 เดือน (สำหรับการเปิดใช้บริการ 599 บาท/เดือนขึ้นไป) และรับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 25% นาน 12 เดือน เมื่อซื้อเครื่องใหม่พร้อมเปิดใช้บริการตามแพ็คเกจที่กำหนด

ลูกค้าธุรกิจเตรียมรับแคมเปญพิเศษแบบนี้และมากกว่านี้ได้ตลอดทั้งปี องค์กรธุรกิจที่สนใจ สามารถสมัครใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ทรูช้อปทุกสาขา หรือ โทร. 1239 กด 1 (วันจันทร์-เสาร์ เวลา 08:30 – 17:30 น.) หรือ http://truebusiness.truecorp.co.th

User Avatar
Yokekung
COMMENTS