8 มิ.ย. 2567 161 0

Acer Swift 14 AI โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC รุ่นแรกจากเอเซอร์

Acer Swift 14 AI โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC รุ่นแรกจากเอเซอร์

ด้วยการใช้งานของแพลตฟอร์ม Snapdragon X Series  ร่วมกับ Swift 14 AI ทำให้เราเข้าสู่ยุค AI พร้อมกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

ประเด็นนำเสนอ:

 • Acer Swift 14 AI คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก Copilot+PC เครื่องแรกจากเอเซอร์ กับดีไซน์อลูมิเนียมที่บางเบาพร้อมฟีเจอร์ AI ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและความคล่องตัวอย่างเหนือระดับ
 • Acer Swift 14 AI ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม Snapdragon® X Series ที่ทำงานร่วมกับ Neural Processing Unit (NPU) ช่วยการประมวลผลได้ถึง 45 ล้านล้านคำสั่งต่อวินาที (TOPS) ด้วยคุณลักษณะพิเศษของ AI ทำให้ Acer Swift 14 เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น เปิดประสบการณ์การใช้งาน AI ในรูปแบบใหม่
 • Acer Swift 14 AI ในระบบปฏิบัติการ Windows 11 รองรับฟีเจอร์ AI ใหม่ เช่น Recall, Cocreator, Live Captions, Windows Studio Effects และ Auto Super Resolution จึงนับว่าเป็นโน้ตบุ๊กที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของ Windows


Acer เปิดตัว Swift 14 AI โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC เครื่องแรกจากเอเซอร์ โดยร่วมกับ Microsoft และ Qualcomm Technologies, Inc. พร้อมเปิดประสบการณ์การใช้งานกับความสามารถด้าน AI บนระบบปฏิบัติการ Windows 11. Acer Swift 14 AI มีหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน ด้วยแพลตฟอร์ม Snapdragon X Elite และ Snapdragon X Plus ที่มี NPU ที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับโน้ตบุ๊ก ที่ช่วยประมวลผลของ AI ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยฟังก์ชัน PC ที่ฉลาดขึ้น และจัดการงานที่ซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“Acer Swift 14 AI รองรับ AI ทั้งภายในจนถึงภายนอกของเครื่อง เป็นรุ่นแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Acer Copilot+ PC ที่จะทยอยเปิดตัว โน้ตบุ๊ก AI รุ่นใหม่นี้มาพร้อมพลังประมวลผล AI ซึ่งจะช่วยปลดล็อกประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ๆ ที่ผู้ใช้จะต้องชื่นชอบ” Jerry Kao ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ, เอเซอร์ อิงค์ กล่าว

ไมโครซอฟท์ มีความยินดีและตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Acer ในการนำเสนอเทคโนโลยี AI กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ PC ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows ตั้งแต่เครื่องอัลตร้าบุ๊ก ไปจนถึงเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ทรงพลัง ความร่วมมือของเรามีความสำคัญอย่างยิ่งในการนำเสนอคอมพิวเตอร์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ปลอดภัยและตอบสนองความต้องการกับกลุ่มลูกค้าหลากหลาย แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม ช่วยให้เทคโนโลยีเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น ควบคู่ไปกับการมุ่งเน้นด้านความยั่งยืน. การเปิดตัว Acer Swift 14 AI โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ของ Acer จะช่วยสร้างประสบการณ์ AI รูปแบบใหม่ให้กับผู้ใช้งาน พร้อมประโยชน์จาก AI ในตัวเครื่องและระบบคลาวด์ เพื่อช่วยให้การทำงานของบุคคลและองค์กรประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น” Mark Linton รองประธานฝ่ายขายอุปกรณ์พันธมิตร, ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าว

“Acer Swift 14 AI เป็นโน้ตบุ๊กที่น่าทึ่งที่แสดงให้เห็นถึงพลัง ประสิทธิภาพและความสามารถด้านอัจฉริยะของแพลตฟอร์ม Snapdragon X Elite ขับเคลื่อนด้วย NPU สำหรับโน้ตบุ๊กที่เร็วที่สุดในโลก และคอร์ CPU ประสิทธิภาพสูง พร้อมมอบประสบการณ์ AI ที่ทันสมัย เพิ่มประสิทธิภาพและความคิดสร้างสรรค์ ทำให้ Acer Swift 14 AI เป็นผู้เปลี่ยนโลกของโน้ตบุ๊กที่รองรับ AI” Kedar Kondap, รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปด้านคอมพิวเตอร์และการเล่นเกม, บริษัท ควอลคอมม์ เทคโนโลยีส์ อิงค์ กล่าว

แพลตฟอร์ม Snapdragon X Series: ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานให้กับ AI PC ในรุ่นต่อไป

Snapdragon® X Series ออกแบบมาเพื่อรองรับ AI เป็นโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลัง และประหยัดพลังงานที่สุดบนระบบปฏิบัติการ Windows. Acer Swift 14 AI รุ่นใหม่พร้อมขับเคลื่อนด้วย Snapdragon X Elite ที่มีคอร์ CPU ประสิทธิภาพสูง 12 คอร์บนกระบวนการผลิต 4 nm, GPU Qualcomm Adreno™ 3.8 TFLOPS และ NPU Qualcomm Hexagon™ 45 TOPS หน่วยความจำ LPDDR5X-8533 สูงสุด 32 GB และ SSD NVMe PCIe Gen 4 สูงสุด 1 TB เพิ่มประสิทธิภาพและรองรับการทำงานมัลติทาสก์ที่ต้องใช้การประมวลผลสูง เพื่อสร้างสรรค์งาน และตอบสนองทุกความบันเทิง. นอกจากนี้ยังรองรับแอปฯ ระดับพรีเมียมนับ 100 รายการ ที่ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับเทคโนโลยี Arm, โปรเซสเซอร์ Snapdragon X Elite และ Snapdragon X Plus ช่วยยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

เริ่มต้นยุคใหม่ของ AI ด้วย Copilot+ PCs

Acer Swift 14 AI รุ่นใหม่นี้ได้รับการพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพ AI ตอบโจทย์การใช้งาน การสร้างสรรค์งาน ทำให้เกิดประสบการณ์การใช้งานในรูปแบบใหม่

ReCall ผู้ใช้สามารถค้นหาสิ่งต่างๆ เพียงแค่ระบุรายละเอียดที่มี หรือข้อมูลที่ได้ ด้วยประวัติการใช้งานที่ผ่านมา ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชัน เอกสาร หรือข้อความที่เคยค้นหาก่อนหน้านี้ได้อย่างง่ายดาย .

Live Captions พร้อมระบบ Live Translations ช่วยสร้างคำบรรยายอัตโนมัติจากเสียงพูดหรือจากคลิปวิดิโอ ช่วยแปลภาษาแบบเรียลไทม์ รองรับได้ถึง 44 ภาษา และสามารถแปลเปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษได้อีกด้วย

ปลดปล่อยจิตนาการอย่างไร้ขีดจำกัดด้วย Cocreator ที่ใช้งานผ่านทางคำสั่งหรือรูปภาพในการสร้างสรรค์ผลงานด้วย AI. Auto Super Resolution จะช่วยเพิ่มความละเอียดและอัตราการรีเฟรชเฟรมของเกมได้สมจริงเพื่อให้ผู้เล่นได้เห็นภาพที่สวยงาม คมชัด. Windows Studio Effects ช่วยปรับแสงและตัดเสียงรบกวนโดยอัตโนมัติ และยังสามารถเปิดใช้งาน three artistic filters บนแพลตฟอร์มวิดีโอใดก็ได้ ผ่านทาง Quick settings ช่วยให้ผู้ใช้งานเปิดเผยตนเองในรูปแบบหรือลักษณะที่สร้างสรรค์ได้ในระหว่างการวิดีโอคอล และ Copilot ผู้ช่วย AI สำหรับการใช้งานเป็นประจำ สามารถเข้าถึงได้รวดเร็วและง่ายดายเพียงแค่คลิกที่ปุ่ม Copilot

ดีไซน์และฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยม

เพื่อตอบสนองทุกความต้องการในใช้งาน  Acer Swift 14 AI มีดีไซน์ที่เฉพาะสำหรับ Copilot+ PC ตัวเครื่องบางเบาผลิตจากอลูมิเนียม มีไอคอน AI ที่โดดเด่นบนฝาเครื่อง พร้อมไฟแสดงสถานะ Activity Indicator บนทัชแพดที่จะสว่างขึ้นเมื่อเปิดใช้งาน  หรือบนปุ้มกด Copilot, จอแสดงผล IPS 14.5”  WQXGA (2560x1600) อัตราการรีเฟรช 120 Hz และรองรับสี 100% sRGB และยังมีตัวเลือกหน้าจอทัชสกรีนแบบ edge-to-edge พร้อมการรับรอง TÜV Rheinland Eyesafe® Certification 2.0 เพื่อช่วยลดผลกระทบของแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายแต่ยังคงไว้ซึ่งความแม่นยำของสี การออกแบบบานพับ 180 องศาให้ความยืดหยุ่นในโหมดการใช้งานที่แตกต่าง และสามารถเปิดปิดเครื่องได้ด้วยมือเดียว

เว็บแคม IR ความละเอียด 1440p QHD พร้อมไมโครโฟนสามตัว และ privacy shutter จากเอเซอร์ เพื่อรองรับการประชุม ช่วยเสริมประสิทธิภาพด้วย AI ใน Acer PurifiedView™ 2.0 และ Acer PurifiedVoice™ 2.0 ที่ผู้ใช้งานจะมั่นใจได้ว่าการตลอดเวลาการใช้งานคุณภาพของเสียงจะดีเสมอ โดยสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วด้วย Acer QuickPanel ที่จะปรากฎขึ้นอัตโนมัติเมื่อเว็บแคมหรือไมโครโฟนถูกเปิดใช้งาน และปุ่มที่มีไว้สำหรับการใช้งานเฉพาะนี้จะนำผู้ใช้ไปยังแอป  AcerSense™ ที่ได้รับรางวัล Red Dot Design Award สำหรับการจัดการอุปกรณ์และคลังฟีเจอร์ AI ที่มีในอุปกรณ์ผ่าน Experience Zone"

Acer Swift 14 AI โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC มาพร้อมกับ Windows Hello ที่รองรับการเข้าสู่ระบบด้วยการจดจำลายนิ้วมือและใบหน้าเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็วและปลอดภัย. “ความยั่งยืน” ยังเป็นหลักสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์ของเอเซอร์ ตัวเครื่องของ Acer Swift 14 AI ผลิตด้วยพลาสติก PCR บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสามารถรีไซเคิลได้ 100% และได้รับการรับรองมาตรฐาน EPEAT Gold ในด้านการเชื่อมต่อรองรับ Wi-Fi 7 และ Bluetooth™ 5.4 ให้ความเร็วสูงถึง 5.8 Gbps ความหน่วยต่ำกว่า 2 ms พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อทั้ง USB Type-C 2 พอร์ต และ USB 3.2 Type-A 2 พอร์ต รองรับการใช้งานที่ยืดหยุ่น

ราคาและการวางจำหน่าย

Acer Swift 14 AI (SF14-11) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือในเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,099 USD และในภูมิภาค EMEA (ยุโรป, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา) ราคาเริ่มต้นที่ 1,499 EUR.

เอเซอร์ เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ TravelMate Business AI สำหรับภาคธุรกิจและภาคองค์กร

พร้อมเปิดประสบการณ์ระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยี AI, ระบบรักษาความปลอดภัย และโซลูชันล่าสุด กับตัวเครื่องที่ออกแบบมาอย่างบาง เบา แต่ทนทาน

ประเด็นนำเสนอ:

 • Acer TravelMate ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อม NPUs และ Copilot บน Windows พร้อมปุ่มกดเฉพาะ, การป้องกันด้านความปลอดภัย Trusted Platform Module (TPM) 2.0 และโซลูชันสำหรับภาคธุรกิจจาก Acer
 • Acer TravelMate P6 14 เป็นโน้ตบุ๊ก Intel Evo™ Edition พร้อมเปิดประสบการณ์ระดับพรีเมียมกับเทคโนโลยี AI ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra ที่มาพร้อม Intel vPro® ด้วยหน้าจอ OLED ความละเอียด 2.8K ให้ภาพคมชัด สมจริง
 • Acer TravelMate P4 16 และ Acer TravelMate P4 Spin 14 ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra ที่มาพร้อม Intel vPro และ Intel Graphics ให้ภาพสวยงามและคมชัด หน้าจอแสดงผล WUXGA ในรุ่นคอนเวอร์ทิเบิ้ลนี้มาพร้อมกับตัวเลือกหน้าจอแบบสัมผัสพร้อมรองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE
 • Acer TravelMate P4 14 ขับเคลื่อนด้วยระบบประมวลผล AMD Ryzen™ PRO 8040 Series และ AMD Ryzen™ เพื่อประสบการณ์ AI ที่ล้ำสมัย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน หน่วยความจำ DDR5 แบบ Dual-Channel สูงสุด 64 GB ช่วยให้ระบบประมวลผลแบบเรนเดอร์มีประสิทธิภาพสูง รองรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน และจัดการกับชุดข้อมูลขนาดใหญ่ได้ดี
 • TravelMate รุ่นใหม่ ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อทนทานต่อการใช้งาน แบตเตอรี่อยู่ได้นาน ชาร์จเร็ว การออกแบบของรุ่นนี้ผ่านการรับรองมาตรฐาน MIL-810H และ Acer Dust Defender มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการสะสมของฝุ่น ตอบโจทย์ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมผ่านการรับรองจาก EPEAT

เอเซอร์ เปิดตัวโน้ตบุ๊กสำหรับภาคธุรกิจและองค์กร ด้วย Acer TravelMate รุ่นใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพด้าน AI ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดที่มาพร้อม NPUs มอบประสิทธิภาพและความคล่องตัวที่เหนือระดับสำหรับผู้ใช้งาน พร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและฟังก์ชันการเชื่อมต่อ


Acer TravelMate รุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์และการใช้งานที่ชาญฉลาดของ AI เช่น ฟีเจอร์ Acer TravelMateSense ช่วยในการตั้งค่าและการปรับแต่งเครื่องมือการใช้งานต่างๆได้อย่างรวดเร็ว, Acer Experience Zone เป็นแหล่งรวบรวมฟีเจอร์ AI และ Copilot ที่เข้าถึงได้ผ่านปุ่มลัดเฉพาะ. Acer TravelMate ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะได้รับการป้องกันอย่างดีด้วย Trusted Platform Module (TPM) 2.0, Biometric Security ปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือหรือใบหน้า และ Camera Privacy Shutter กล้องเว็บแคมพร้อมฝาปิดช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัว.

Acer TravelMate P6 14: ประสบการณ์ระดับพรีเมียม กับจอแสดงผลคุณภาพระดับ OLED


Acer TravelMate P6 14 (TMP614-73) ดีไซน์สำหรับนักธุรกิจและผู้บริหาร ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังล่าสุด Intel Core Ultra 7 ที่มีเทคโนโลยี Intel vPro และกราฟิกในตัว รวมถึง Intel AI Boost ช่วยปลดล็อคประสบการณ์การทำงาน การสร้างสรรค์และเพิ่มการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพในอุปกรณ์ระดับพรีเมียม. Acer TravelMate P6 14 โน้ตบุ๊กมาตรฐานแพลตฟอร์ม Intel Evo มีหน่วยความจำ LPDR5X สูงสุด 32 GB และ SSD M.2 PCIe สูงสุด 1 TB ให้การใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน และการตอบสนองที่รวดเร็วแม้ในขณะจัดการงานขนาดใหญ่.

จอแสดงผล OLED 14” WQXGA+ (2880 x 1800) ให้อัตราส่วนภาพ 16:10 ขอบจอบาง ระบบเสียง DTS® ให้ประสบการณ์ภาพและเสียงที่ดื่มด่ำไปกับทุกความบันเทิง. ให้สีสันสดใส สมจริง ภาพเคลื่อนไหวลื่นไหลไม่มีสะดุด พร้อมรองรับขอบเขตสี DCI-P3 100% และ VESA HDR TrueBlack 500. Acer TravelMate P6 14 ยังมาพร้อมกับ Wi-Fi 7 และ Bluetooth® 5.3 รองรับการใช้งานของพอร์ต Thunderbolt 4™ เพื่อการเชื่อมต่อที่ราบรื่น เพิ่มความสะดวกสบายระหว่างการเดินทาง

Acer TravelMate P4 Series: คู่ใจคนทำงาน

Acer TravelMate P4 โน้ตบุ๊กสำหรับภาคธุรกิจ และองค์กรรุ่นล่าสุดที่พกพาสะดวกด้วยดีไซน์และน้ำหนักที่บางเบา มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบคอนเวอร์ทิเบิลโน้ตบุ๊กที่มีหน้าจอแสดงผล 14” และแบบฝาปิดพับปกติ (Clamshell) ที่มีหน้าจอทั้งขนาด 14” และ 16” ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง และฟีเจอร์การจัดการอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานของเหล่ามืออาชีพได้อย่างดีเยี่ยม


Acer TravelMate P4 Spin 14 (TMP414RN-54) โน้ตบุ๊ก 2-in-1 ที่สามารถสลับโหมดการทำงานได้อย่างลงตัว ดีไซน์บางเบาตัวเครื่องขนาด 21.9 มม. น้ำหนัก 1.49 กก. อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพจากโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra 7 สูงสุด 165U มาพร้อม Intel Graphics ด้วยคุณสมบัติ Intel vPro Enterprise ช่วยให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนาน การชาร์จที่รวดเร็ว. Acer TravelMate P4 Spin 14 มาพร้อมหน้าจอสัมผัส WUXGA 14” (1920 x 1200) อัตราส่วนหน้าจอ 16:10 ขอบจอบางเพิ่มประสบการณ์การใช้งานในรูปแบบใหม่ระบบเสียง DTS ให้เสียงที่มีคุณภาพและสมจริง รองรับ Wi-Fi 6E และ 4G LTE ให้ทุกการเชื่อมต่อราบรื่นไม่มีสะดุดรองรับการทำงานได้จากทุกที่

Acer TravelMate P4 16 (TMP416-53) มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra รุ่นล่าสุดกับเทคโนโลยี Intel vPro Essentials มอบประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม รองรับ Intel Unison ช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์กับสมาร์ทโฟน หน่วยความจำ DDR5 แบบ Dual-channel ความเร็วสูงสุดถึง 64GB ทำงานมัลติทาสก์ได้อย่างราบรื่น, PCIe SSD ความจุสูงสุด 1 TB ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่. Acer TravelMate P4 16 มาพร้อมจอแสดงผลขนาด 16” WUXGA (1920x1200) ขอบจอบาง พร้อมเทคโนโลยี Acer TrueHarmony มอบประสบการณ์เสียงที่สมจริง ยกระดับการใช้งาน พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลายช่วยให้ทำงานได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา

Acer TravelMate P4 14 (TMP414-42-TCO) ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen PRO 8040 Series ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี AMD Ryzen AI พร้อมคอร์ประมวลผลคุณภาพสูงถึงแปดคอร์บน Zen 4 มอบประสิทธิภาพสูงสุด ครอบคลุมทั้งการทำงานร่วมกัน การสร้างสรรค์ผลงานและคอนเทนต์. Ryzen AI ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ AI PC ด้วยความเร็วที่น่าทึ่ง เสริมด้วยฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่เหนือชั้น อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน และการทำงานที่เงียบสนิท. Acer TravelMate P4 14 มีคุณสมบัติเด่นสำหรับการใช้งานด้านธุรกิจ ด้วยหน่วยความจำ DDR5 ความจุ 64 GB, พื้นที่จัดเก็บข้อมูล PCIe Gen4 SSD ความจุสูงสุด 1 TB อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่ พร้อมคุณสมบัติความปลอดภัยขององค์กรระดับสูง และโซลูชัน Enterprise Mobility Management ที่ทันสมัย​​ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี AMD PRO


Acer TravelMate P4 ได้รับการออกแบบให้ทนทานต่อการใช้งาน มาตรฐานความแข็งแรงระดับ Military Grade. พร้อมเทคโนโลยี Acer Dust Defender ช่วยลดการสะสมของฝุ่นภายในเครื่องที่อาจเป็นสาเหตุของความเร็วในการทำงาน. ระบบความปลอดภัยขั้นสูงด้วย TMP 2.0 ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญ, Privacy Shutter ชัตเตอร์ความเป็นส่วนตัวที่ออกแบบมาอย่างรอบคอบ สามารถปิดเลนส์กล้องได้เมื่อต้องการความเป็นส่วนตัว และเครื่องอ่านลายนิ้วมือ (Fingerprint Reader) เพิ่มความเป็นส่วนตัวและการเข้าสู่ระบบที่ปลอดภัย และรองรับ Smartcard reader ที่เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับรุ่น TravelMate P4

เสริมพลังด้วยฟีเจอร์ AI สุดล้ำ

TravelMate รุ่นใหม่มาพร้อมกับคุณสมบัติ AI สำหรับการทำงานร่วมกันแบบสร้างสรรค์ไว้ใน Acer Experience Zone บนแอปพลิเคชัน TravelMateSense ผู้ใช้งานสามารถใช้ฟีเจอร์ Acer LiveArt ในการลบพื้นหลังของภาพได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพที่มีคน สัตว์ หรือวัตถุ และสร้าง Depth Map (แผนที่ความลึก) ให้กับภาพ 2D ได้ทันที. GIMP และ Intel Stable Diffusion ช่วยสร้างภาพประกอบด้วยการคลิกไม่กี่ครั้ง และป้อนข้อมูลคำสั่งสั้นๆ

Acer Travelmate ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Acer PurifiedView 2.0 ที่มี NPU ช่วยในการประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว ยกระดับให้การประชุมทางวิดีโอและการสตรีมมีความราบรื่นยิ่งขึ้น ด้วยการจัดการเบลอภาพพื้นหลัง การจัดเฟรมอัตโนมัติ และ Eye Contact ตลอดระยะเวลาในการเข้าร่วมประชุม และด้วยการเปิดใช้งาน Acer PurifiedVoice พร้อม AI Noise Reduction จะช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างทำให้เสียงที่สื่อสารมีความคมชัดยิ่งขึ้น

พร้อมใช้งานด้วยโซลูชันสำหรับองค์กร

โซลูชันสำหรับองค์กรของ Acer ช่วยให้ผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจสามารถจัดการระบบงานและปกป้องข้อมูลสำคัญได้อย่างง่ายดาย ด้วยซอฟต์แวร์ TravelMateSense ผู้ใช้สามารถปรับแต่ง ควบคุม และเข้าถึงระบบต่างๆ บนโน้ตบุ๊กได้เพียงคลิกปุ่ม TravelMateSense เพียงครั้งเดียว “Workflow” รวบรวมฟังก์ชันที่จำเป็นต่อการทำงาน สามารถปรับแต่งตามความต้องการ. “Secure Guard” เสริมความปลอดภัยด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น USB Device Filter, Personal และ Dynamic Lock. “Checkup” การตรวจสอบคุณภาพของอุปกรณ์ที่สำคัญ เช่น สตอเรจ แรม แบตเตอรี่ที่มาพร้อมคำแนะนำการเทียบแบตเตอรี่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จแบตเตอรี่. นอกจากนี้ยังแสดงข้อมูลระบบแบบเรียลไทมเพื่อให้ผู้ทราบข้อมูลเบื้องต้นของอุปกรณ์ และสามารถปรับแต่งการตั้งค่าระบบต่างๆ เช่น โหมดประสิทธิภาพและการชาร์จไฟ หน้าจอและฟังก์ชั่น DustDefender ได้อีกด้วย.

Acer Office Manager เครื่องมือที่เหมาะสำหรับสำนักงานที่ไม่มีเจ้าหน้าที่ด้านไอที ด้วยความสามารถในการรวบรวมข้อมูล จัดการทรัพยากร และตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆ ในพอร์ทัลเดียวกัน. Acer ProShield Plus ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญด้วยโซลูชันความปลอดภัยที่ครบวงจร ด้วยการรวบรวมฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและการจัดการต่างๆ ไว้ในคอนโซลเดียว.

เป็นมิตรกับโลก

Acer TravelMate ได้รับการรับรองจาก EPEAT ว่าด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิลในตัวเครื่องและบรรจุภัณฑ์ ตามเกณฑ์กำหนดด้านความยั่งยืนขั้นสูงสุดสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ราคาและการวางจำหน่าย

Acer TravelMate P6 14 (TMP614-73) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือช่วงเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,429.99 USD และในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา วางจำหน่ายช่วงไตรมาส 3 ราคาเริ่มต้นที่ 1,359 EUR

Acer TravelMate P4 Spin 14 (TMP414RN-54) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือช่วงเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,329.99 USD และในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา วางจำหน่ายช่วงไตรมาส 3 ราคาเริ่มต้นที่ 1,019 EUR

Acer TravelMate P4 16 (TMP416-53) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือช่วงเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,229 USD และในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา วางจำหน่ายช่วงไตรมาส 3 ราคาเริ่มต้นที่ 959 EUR

Acer TravelMate P4 14 (TMP14-42-TCO) วางจำหน่ายในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา วางจำหน่ายช่วงไตรมาส 4 ราคาเริ่มต้นที่ 949 EUR

เอเซอร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานบนคลาวด์ด้วย Chromebook Plus Enterprise สองรุ่นใหม่

ประเด็นนำเสนอ

 • Acer Chromebook รุ่นใหม่มาพร้อมคุณสมบัติการจัดการและความปลอดภัยที่ดีที่สุดพร้อมกับความเร็วและความสามารถ AI ใหม่ ๆ ที่ส่งผลดีต่อการทำธุรกิจสำหรับองค์กรที่ใช้คลาวด์
 • Acer Chromebook Plus Enterprise 515 มาพร้อมจอแสดงผล 15.6” และแป้นพิมพ์ตัวเลขที่เหมาะสำหรับการใช้งานรองรับแอปพลิเคชันที่ต้องใช้ตัวเลขจำนวนมาก และ Acer Chromebook Plus Enterprise Spin 514 คอนเวอร์ทิเบิ้ล 2-in-1 สำหรับการใช้งานที่ต้องการความยืดหยุ่นในการสลับการใช้งานระหว่างโหมดโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตภายในตัวเครื่องที่กะทัดรัด
 • Acer Chromebook Plus Enterprise 515 และ Acer Chromebook Plus Enterprise Spin 514 มาพร้อมเครื่องมือวิดีโอคอลที่ใช้ฟีเจอร์ AI จาก Google สามารถเข้าถึงไฟล์ได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ด้วย File Sync และคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เช่น ฟีเจอร์ช่วยอ่านลายนิ้วมือ (เป็นอุปกรณ์เสริม) ทั้งหมดนี้บรรจุอยู่ภายในตัวเครื่องอลูมิเนียมทนทานต่อการใช้งานระดับมาตรฐานทางการทหาร (military-grade)

เอเซอร์ เปิดตัว Chromebook Plus Enterprise 2 รุ่นใหม่ ด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังและความสามารถของ AI จาก Google ที่จะช่วยให้ธุรกิจ องค์กร และผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ทันสมัยด้วยการติดตั้งเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อการทำงานบนคลาวด์ให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


Acer Chromebook Plus Enterprise ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ Acer Chromebook Plus Enterprise 515 และ Acer Chromebook Plus Enterprise Spin 514 ช่วยปลดล็อกและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ Chrome OS ทำให้มั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง การจัดการที่เรียบง่าย การเข้าถึงที่ยืดหยุ่น และการสนับสนุนด้านการดูแลระบบที่ได้รับการปรับปรุง ควบคู่ไปกับมาตรฐานความเร็ว หน่วยความจำ และพื้นที่เก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้นสองเท่า. Acer Chromebook Plus Spin 514 (CP514-4HN) สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปและระดับองค์กร

Acer Chromebook Plus Enterprise รุ่นใหม่ ได้นำ Google AI บน ChromeOS มาเพื่อยกระดับประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันของพนักงาน และองค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานขนาดใหญ่ ธุรกิจขนาดเล็ก ร้านค้าปลีกไปจนถึงหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพ ซึ่งทุกภาคส่วนต่างต้องการอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และรองรับการทำงานด้าน AI เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และ Acer Chromebook Plus Enterprise รุ่นใหม่นี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เจมส์ ลิน ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก, เอเซอร์ อิงค์ กล่าว

ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ 7 150U, RAM LPDDR5X สูงสุด 16 GB ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม รวมถึงความสามารถการทำงานแบบมัลติทาสก์ที่เพิ่มขึ้น และความสามารถทาง AI เพื่อการทำงานร่วมกันบนระบบคลาวด์. ธุรกิจและองค์กรต่างๆ มั่นใจได้กับระบบ ChromeOS ช่วยให้การใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ มีความอย่างราบรื่นและปลอดภัย นอกจากนี้ Acer Chromebook ยังเพิ่มประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 10 ชั่วโมง และรองรับการชาร์จแบบเร็วเพื่อช่วยประหยัดเวลา

รองรับการประชุมทางออนไลน์ในหลายแอปพลิเคชั่น ด้วย Google AI-powered Call Tools

การประชุมออนไลน์ใน Acer Chromebook Plus Enterprise สามารถเลือกใช้แอปที่ต้องการได้ เช่น Zoom, Slack, Google Meet และ Microsoft Teams ที่สามารถมั่นใจได้ว่าภาพของผู้ใช้งานจะดูดีและเสียงชัดเจนด้วยเว็บแคมของเครื่องที่มาพร้อมเทคโนโลยี Temporal Noise Reduction (TNR) จาก Acer ช่วยตัดเสียงรบกวน นอกจากนี้ เครื่องมือสำหรับวิดีโอคอลที่ใช้ AI จาก Google ที่ติดตั้งมากับ ChromeOS ยังช่วยปรับปรุงความคมชัดและความสว่างของแสง ตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติ และเบลอพื้นหลังโดยอัตโนมัติ ลำโพงคู่และระบบเสียง DTS® Audio ช่วยเพิ่มคุณภาพของเสียงให้ดีมากขึ้นเพื่อการประชุมที่สมบูรณ์แบบ

หน้าจอขนาดใหญ่ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน พร้อมดีไซน์ที่แข็งแรงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Acer Chromebook Plus Enterprise 515 (CBE595-2/T) มีหน้าจอแสดงผล Full HD 15.6” (1920x1080) เทคโนโลยี IPS ช่วยให้มองเห็นรายละเอียดในสเปรดชีท, กราฟิก และรูปภาพ ได้อย่างคมชัด หน้าจอขนาดใหญ่ยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับแป้นพิมพ์ตัวเลขเฉพาะบนคีย์บอร์ด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้อนข้อมูล เหมาะสำหรับผู้ใช้งานในสายงานการเงิน, ธุรกิจค้าปลีก, บริการ รวมถึงงานในสาย STEM (วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี, วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์)


Acer Chromebook Plus Enterprise Spin 514 (CPE594-1N) มาพร้อมหน้าจอ 14” WUXGA (1920x1200) ด้วยดีไซน์แบบ 2-in-1 และบานพับ 360 องศา ช่วยให้ Acer Chromebook Plus Enterprise Spin 514 สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ถึงสี่แบบ ได้แก่ การใช้งานแบบโน้ตบุ๊ก, แบบแท็บเล็ต, การใช้งานแบบสัมผัสหรือแบบการจดบันทึกรองรับการใช้งานร่วมกับปากกา USI active stylus โดยตรงบนหน้าจอทัชสกรีน Antimicrobial Corning® Gorilla® Glass พกพาคล่องตัวด้วยน้ำหนักเพียง 1.5 กก.


Acer Chromebook Plus Enterprise ทั้ง 2 รุ่น มีบอดี้ที่แข็งแรงทนทานได้รับมาตรฐาน MIL-STD 810H และทนต่อแรงกระแทกได้ดี นอกจากนี้ยังเสริมรูปลักษณ์ให้เหมาะในสถานการณ์ที่ต้องพบปะลูกค้า การใช้งานในร้านค้าปลีก การประชุม รวมถึงพกพาได้สะดวก ทั้ง 2 รุ่นยังมาพร้อมแป้นพิมพ์ Backlit ช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพแม้ในสภาพแสงน้อย ทำงานบนคลาวด์ได้อย่างต่อเนื่อง เชื่อมต่อสัญญาณได้รวดเร็วและเสถียรด้วย Wi-Fi 6E พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อและอุปกรณ์ชาร์ตต่างๆ เช่น HDMI และพอร์ต USB Type-C

Acer Chromebook Plus Enterprise รุ่นใหม่จากเอเซอร์ รองรับภารกิจ Earthion โดยมีการลงทะเบียน EPEAT หลายรายการ รวมถึงคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ทัชแพด OceanGlass™ ที่ทำมาจากขยะพลาสติกที่อยู่ในทะเล ประกอบด้วยวัสดุรีไซเคิล บรรจุภัณฑ์ที่คำนึงถึงความยั่งยืน และการออกแบบเพื่อช่วยเรื่องการประหยัดพลังงานที่ตรงตามการรับรอง Energy Star.

Acer Chromebook Plus Enterprise โน้ตบุ๊กสำหรับธุรกิจ

Acer Chromebook Plus Enterprise มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ปลดล็อคทุกการใช้งานสำหรับ Chrome OS ช่วยให้ฝ่าย IT เตรียมอุปกรณ์ให้กับพนักงานได้อย่างรวดเร็วด้วยการลงทะเบียนแบบ Zero-Touch และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการจัดการอุปกรณ์ที่ง่ายต่อการดูแล ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้ง่ายขึ้น. ChromeOS ยังช่วยปกป้องอุปกรณ์ให้ปลอดภัยมากขึ้น และช่วยป้องกันการโจมตีและโจรกรรมทางไซเบอร์ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การจัดการระบบคลาวด์ ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง และการควบคุมการเข้าถึงข้อมูล. การอัพเดทระบบ รายงานข้อมูลเชิงลึก และการแก้ปัญหาด้านเทคนิคทำได้ง่ายขึ้นด้วยการบริการจาก Google Support  ตลอด 24 ชั่วโมง (ทุกวัน) และการช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับ  ChromeOS

Chrome Education Upgrade เพื่อการจัดการ การใช้งานในสถานศึกษา

Acer Chromebook Plus รุ่นใหม่รองรับการใช้งานร่วมกับ Chrome Education Upgrade สำหรับการจัดการอุปกรณ์ในสถานศึกษาได้อย่างราบรื่น. Chrome Education Upgrade ช่วยให้ผู้ดูแลระบบจัดการอุปกรณ์จำนวนมากได้ดี ช่วยจัดการคุณสมบัติทั้งหมดของ Chromebook ผู้ดูแลระบบยังสามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติที่ดีของ Chromebook Education Upgrade เช่น การตั้งค่าอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งานสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานด้วย zero-touch enrollment และ Google Support ที่ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง  

ราคาและการวางจำหน่าย

Acer Chromebook Plus Enterprise 515 (CBE595-2/T) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือในเดือนมิถุนายน ราคาเริ่มต้นที่ 649.99 USD สำหรับทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) วางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 579 EUR.

Acer Chromebook Plus Enterprise Spin 514 (CPE594-1N) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือในเดือนสิงหาคม ราคาเริ่มต้นที่ 749.99 USD สำหรับทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) วางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 679 EUR.

Acer Chromebook Plus Spin 514 (CP514-4HN) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือในเดือนสิงหาคม ราคาเริ่มต้นที่ 549.99 USD สำหรับทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) วางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 679 EUR.

เอเซอร์เปิดตัว Aspire C Series AI All-in-One เครื่องแรกจาก Acer มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra


ประเด็นนำเสนอ

 • Acer Aspire C Series ออลอินวันพีซีรุ่นใหม่ มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra processors, Intel AI Boost และ Intel Graphics ยกระดับการใช้งาน เพิ่มประสิทธิภาพอย่างเต็มรูปแบบ
 • เสริมประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน ยกระดับฟีเจอร์ AI อัจฉริยะ ด้วย Copilot ในระบบปฏิบัติการ Windows, Windows Studio effects และ Acer PurifiedVoice™ สำหรับการประชุมผ่านวิดีโอ รวมถึง Intel Unison™ และการเชื่อมต่อ Wi-Fi 7  ที่รวดเร็วเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
 • ดีไซน์กะทัดรัด ด้วยหน้าจอขนาด 23.8” และ 27” ความละเอียด FHD ขอบจอบางพร้อมเว็บแคมคุณภาพ 1440p QHD ขาตั้งปรับระดับได้อย่างอิสระ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าที่บ้านหรือที่ทำงาน

เอเซอร์ เปิดตัวออลอินวันพีซี Acer Aspire C Series รุ่นใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งาน AI เพื่อความราบรื่นสำหรับการทำงานและทุกความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดที่มีให้เลือกทั้ง  23.8” และ 27” พร้อมคุณสมบัติที่ครบถ้วน ดีไซน์สวยงามและใช้งานได้อเนกประสงค์ ทำให้ Aspire C Series เหมาะสำหรับผู้ใช้งานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป นักเรียนนักศึกษา พนักงานออฟฟิศ

ประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้วย AI และฟีเจอร์

 • Acer Aspire C24 (C24-195ES) และ Acer Aspire C27 (C27-195ES) ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ Ultra 7 155U พร้อมเทคโนโลยี Intel AI Boost และ Intel Graphics รองรับหน่วยความจำ DDR5 แบบ Dual Channel สูงสุด 32 GB และ SSD M.2 PCIe สูงสุด 2 TB มอบประสิทธิภาพและประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจ.


นอกจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมแล้วออลอินวันพีซี Acer Aspire C Series ยังมาพร้อมฟีเจอร์อัจริยะในการทำงานและปลดล็อคความคิดสร้างสรรค์ เช่น Copilot ผู้ช่วย AI อัจฉริยะ, ซอฟต์แวร์ Intel Unison™ ช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์และระบบปฏิบัติการต่างๆ เข้าด้วยกันบนหน้าจอเดียวเพื่อการใช้งานที่ลงตัว กล้องเว็บแคมความละเอียด 1440p QHD (พร้อม Privacy Shutter เพื่อความเป็นส่วนตัว) รองรับ Windows Studio Effects และ Acer PurifiedVoice™ เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนด้วย AI ช่วยให้เสียงในการประชุมออนไลน์และการสนทนาคมชัด การเชื่อมต่อสัญญาณที่รวดเร็วและมีความเสถียรเมื่อสตรีมหรือท่องอินเทอร์เน็ตด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi 7 พร้อม Bluetooth® LE Audio รองรับการส่งสัญญาณคุณภาพเสียงไร้สายที่ได้รับการปรับปรุงแบบมัลติสตรีม

จอแสดงผลโดดเด่น ดีไซน์อเนกประสงค์


ออลอินวันพีซี Acer Aspire C มาพร้อมจอแสดงผล FHD IPS ขนาด 23.8” และ 27” ขอบจอบาง. สำหรับขนาดจอที่ 27” เพิ่มความน่าประทับใจด้วย ขนาดอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 95.7%  พร้อมเทคโนโลยี Acer Bluelight Shield™ ช่วยลดแสงสีฟ้าบนหน้าจอเพื่อการรับชมที่สบายตายิ่งขึ้น


Acer Aspire C มาพร้อมกับดีไซน์กะทัดรัด เรียบๆ แต่ดูดี ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน หน้าจอปรับเอียงได้ (-5 ถึง 25°) และหมุนได้ (สูงสุด 30° ซ้าย/ขวา) บนขาตั้งที่ปรับความสูงได้ตามหลักสรีรศาสตร์ปรับระดับความสูงได้สูงสุด 120 มม. เสริมด้วยชุดติดตั้ง VESA เพื่อเพิ่มตัวเลือกในการจัดวาง มาพร้อมชุดเมาส์และคีย์บอร์ดไร้สาย Acer Elite 19 ที่ดูหรูหราใช้งานได้สะดวกทุกพื้นที่ พร้อมพอร์ตเชื่อมต่ออุปกรณ์และการถ่ายโอนข้อมูลที่ครบครันประกอบด้วย พอร์ต USB Type-A 4 พอร์ต, พอร์ต Type-C และ HDMI

ราคาและการวางจำหน่าย

Acer Aspire C27 (C27-195ES) วางจำหน่ายในอเมริกาเหนือช่วงไตรมาส 3 ราคาเริ่มต้นที่ 899.99 USD สำหรับทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา จะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 999 EUR.

Acer Aspire C24 (C24-195ES) วางจำหน่ายในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา ช่วงเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นที่ 899 EUR.

รายละเอียดสเปก ราคา และการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามภูมิภาค. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ และราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้คุณ หรือที่ www.acer.com 

เข้าชม Acer’s Media Center สำหรับภาพผลิตภัณฑ์ สเปคและข้อมูลต่างๆ หรือ Acer Press Room เพื่อติดตามข่าวสารทั้งหมดจากเอเซอร์