23 พ.ค. 2567 2,601 1

ไปรษณีย์ไทย จับมือ ไทยรัฐกรุ๊ป ชวนแฟนบอลร่วมสนุกกับแคมเปญ 'เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา' ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 เริ่ม 1 มิ.ย.นี้

ไปรษณีย์ไทย จับมือ ไทยรัฐกรุ๊ป ชวนแฟนบอลร่วมสนุกกับแคมเปญ 'เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา' ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 เริ่ม 1 มิ.ย.นี้

ปรษณีย์ไทย ร่วมกับ ไทยรัฐกรุ๊ป เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลาในช่วงการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 ผ่านไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม 2567


ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยมีสัมพันธภาพที่ดีกับคนไทยทุกครัวเรือนแบบเพื่อนที่รู้ใจดังนั้นจึงได้เข้ามาเป็นตัวกลางในการส่งมอบความสุข และความสนุกสนานให้กับคนไทยได้ร่วมลุ้นแชมป์การแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติยุโรปอีกครั้งผ่านไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post และยังเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าร่วมสนุกทางออนไลน์ได้สะดวกขึ้นอีก 1 ช่องทางบนแอปพลิเคชัน เป๋าตังในราคาฉบับละ 2 บาทเท่าเดิม สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม 2567


“สำหรับไปรษณียบัตรสามารถหาซื้อได้จากไปรษณีย์ไทยทุกสาขา รวมทั้งบุรุษไปรษณีย์ และเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ทุกคน แล้วเขียนหรือพิมพ์ชื่อ - ที่อยู่ และชื่อประเทศที่เชียร์เพียงประเทศเดียวลงบนไปรษณียบัตร ส่งภายในวันที่ 14 ก.ค. 67 เวลา 18:00 . ส่วนการทายผลด้วยโปสการ์ดออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post และ เป๋าตัง ให้คลิกเลือกประเทศที่เชียร์ในระบบเลือกจำนวนที่ต้องการทาย และยืนยันการชำระเงิน ภายในเวลา 23:59 . และสำหรับในปีนี้มีการจับรางวัลพิเศษรอบ 16 ทีมสุดท้าย เพื่อให้คนไทยได้ร่วมสนุกตั้งแต่ช่วงต้นของฤดูกาลแข่งขัน และจับรางวัลรอบชิงแชมป์ภายใน 30 วันหลังจากวันแข่งขันรอบชิงแชมป์วัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด (ไทยรัฐออนไลน์) และบริษัททริปเปิล วี บรอดคาสท์ จํากัด (ไทยรัฐทีวี) กล่าวว่า ไทยรัฐกรุ๊ป ในฐานะสื่อแนวหน้าของประเทศ ทั้งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี และไทยรัฐออนไลน์ ก็ได้จัดกิจกรรมเพื่อร่วมสร้างสีสันและมอบความสนุกสนานให้กับคนไทยในศึกฟาดแข้งชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่มี ความแข็งแกร่งทางด้านช่องทางอย่างไปรษณีย์ไทย เพื่อดำเนินการจัดแคมเปญ เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งในปีนี้ได้เตรียมของรางวัลรวมมูลค่า มากกว่า 10 ล้านบาท และอยากจะขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย และผู้อ่านไทยรัฐทุกๆท่าน ร่วมสนุกเชียร์กระหึ่ม แจกกระหน่ำ ทายผลฟุตบอลยูโร 2024  ไปด้วยกันกับไทยรัฐและไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทย และไทยรัฐกรุ๊ปเชื่อมั่นว่าการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 ในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนลูกหนังชาวไทย โดยสามารถร่วมสนุกในแคมเปญเชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ยิ่งส่งเยอะ ยิ่งลุ้นเยอะ ส่งก่อนมีสิทธิ์ลุ้นรับโชคชุดใหญ่เพิ่ม และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตาม ข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด www.thailandpost.co.th www.thairath.co.th และทุกสื่อในเครือไทยรัฐ

 


ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

X : @Thailand_Post

ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post

ติ๊กต็อก : @thailandpostchannel