14 พ.ค. 2567 232 2

มาเด้อครับพี่น้อง! ทรู ชวนมาเยือนขอนแก่น เบิ่งพลังสัญญาณทรู 5G ลุยแคมเปญ 'ทรูทั่วไทย' ทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน

มาเด้อครับพี่น้อง! ทรู ชวนมาเยือนขอนแก่น เบิ่งพลังสัญญาณทรู 5G ลุยแคมเปญ 'ทรูทั่วไทย' ทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน
 • ชูเครือข่ายคุณภาพยืนหนี่ง รองรับวิถีอีสานดิจิทัล ม่วนซื่นเร่งเติบโตเศรษฐกิจและท่องเที่ยว ทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
 • มั่นใจ ส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับ เพื่อครองใจลูกค้า พร้อมสร้างความแตกต่างและเติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์


ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย ชูแคมเปญ “ทรูทั่วไทยทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน : เช็คสัญญาณถึงที่ 4 ภาคทั่วไทย เช็คอินความสุขให้คนไทย เช็คสปีดเน็ตไม่สะดุด ชัวร์ทุกพื้นที่    นำคณะผู้บริหารเยือนขอนแก่นตรวจสอบคุณภาพสัญญาณทรู 5G ให้ดีที่สุด ทั่วภาคอีสาน ชูความโดดเด่นเน็ตเวิร์คคุณภาพ รองรับการท่องเที่ยว ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทุกจุดท่องเที่ยวอันซีนต้องไม่อันสัญญาณ  สร้างประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสเพื่อลูกค้าทั้งทรูและดีแทค  นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ พร้อมคัดสรรสินค้าบริการ และสิทธิพิเศษ เพื่อรักษาฐานลูกค้า สร้างความแตกต่าง และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวยุคดิจิทัลอย่างครบครัน


ขยายเน็ตเวิร์ค ยกระดับเครือข่ายทรู 5G  ให้ความเร็วสูงสุดเพิ่มมากขึ้นเป็น 2 เท่า รองรับการเติบโตของเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม และการท่องเที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ประเทศ ตันกุรานันท์
หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านเทคโนโลยี บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมให้ความมั่นใจกับคนไทย และนักท่องที่ยวทุกคน ว่า ทรู 5G  เป็นเครือข่ายที่ดีที่สุด โดยเฉพาะภายหลังการรวมกัน  ทำให้มีเสาสัญญาณเพิ่มมากขึ้น คลื่นความถี่เพิ่มมากขึ้น ความครอบคลุมกว้างไกลยิ่งขึ้น ทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทั้งในประเทศและระดับโลกที่ผ่านมากขึ้น รวมทั้งการนำ AI  เข้ามาเสริมศักยภาพเครือข่ายให้อัจฉริยะยิ่งขึ้น  อีกทั้งยังเดินหน้ายกระดับเครือข่ายทรู 5G ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น (Network Modernization)  ทยอยอัปเกรดเสาสัญญาณทั่วประเทศมาตั้งแต่ปลายปี 2566 นำร่องไปแล้วหลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยเฉพาะเมืองที่เป็นสมาร์ท ซิตี้อย่าง  ขอนแก่น เชียงใหม่ นครราชสีมา ภูเก็ต และสงขลา ตลอจนโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) อีกด้วย   ซึ่งได้ผลเป็นที่น่าพอใจมากคือคุณภาพสัญญาณและความเร็วสูงสุดในการใช้งานบนมือถือ ทั้ง 5G และ 4G  เพิ่มมากขึ้นเป็น 2 เท่า  ซึ่งจะเสริมศักยภาพการใช้งานเน็ตในทุกจุดท่องเที่ยวให้ได้รับประสบการณ์ระดับเวิล์คลาสได้อย่างแน่นอน  ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ Machine Learning   มาใช้ตรวจดูการใช้สัญญาณ ทำให้เรารู้ถึงปริมาณการใช้งานในแต่ละพื้นที่ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยว หรือช่วงเทศกาลที่มีคนใช้งานเยอะ  และแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วหากเกิดกรณีฉุกเฉิน เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีที่สุด จากข้อมูล* พบว่า อัตราการใช้งานดาต้าเฉลี่ยทั่วประเทศ15.59 % ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 13.14 % จึงทำให้ทีมเร่งขยายเน็ตเวิร์ค ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อรองรับการท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น  ทั้งนี้การันตีจากสถาบันทดสอบคุณภาพระดับโลก nPerf ฝรั่งเศสกับรางวัลเครือข่ายที่ดีที่สุด 8 ปีซ้อน

รักษาฐานลูกค้า สร้างความแตกต่างและเติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์ฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ด้วยพันธกิจของทรู คอร์ปอเรชั่น ตั้งแต่ไตรมาส 2 ไปจนถึงสิ้นปีนี้ เป้าหมายหลักคือ  ดูแลลูกค้าคนสำคัญด้วยการมุ่งสร้างประสบการณ์ระดับเวิล์ดคลาส  ด้วยกลยุทธ์หลัก 5 ด้าน 1. เครือข่ายคุณภาพที่ดีที่สุด  2. การให้บริการและดูแลลูกค้าด้วยหัวใจ ทั้งหน้าช็อป และ Call Center 3. เติมเต็มด้านสิทธิประโยชน์ และสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ทั้งอิ่ม ช้อป เพลิน กับพาร์ทเนอร์ชั้นนำ 4. ตอบรับวิถีดิจิทัลด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพช่องทางดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็น แอปไอเซอร์วิส แอปดีแทค “มะลิ AI” เพื่อให้ลูกค้าสามารถเช็คข้อมูลการใช้งานได้ง่ายๆด้วยตัวเอง และ 5. สร้างความแตกต่างให้ลูกค้ารู้สึกว่า ใช้บริการทรู คุ้มค่าที่สุด  สามารถรับชมความบันเทิงระดับโลก ทั้งพรีเมียร์ลีก หนังดัง ซีรีส์ฮิต และแอปดัง ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความพร้อมด้านเครือข่ายคุณภาพของทรู จึงเป็นที่มาของแคมเปญ “ทรูทั่วไทย”  ที่จะนำคณะผู้บริหารเดินทางไป 4 ภาคทั่วประเทศตลอดทั้งปี 2567  เพื่อร่วมพิสูจน์สัญญาณทรู 5G  เช็คสปีดเน็ตทุกพื้นที่ และยกระดับประสบการณ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต ทั่วไทย ทั่วถึง ทุกคน ทุกพื้นที่ ทั้งในเมืองหลวง เมืองหลักและเมืองรอง  โดยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มาที่จังหวัดขอนแก่น เน้นแลนด์มาร์ค และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของจังหวัด ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง เช่น ศาลหลักเมืองขอนแก่น บึงแก่นนคร พระมหาธาตุแก่นนคร วัดหนองแวง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น วัดเก่าแก่ดั้งเดิมของขอนแก่น มีอายุมากว่า 200 ปี นอกจากนี้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะสัมผัสกับประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส พร้อมทั้งจัดเตรียมแพ็กเกจที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมสูงจากพี่น้องชาวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” 


ซิมฮัลโหล จากทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน

 • โทรฟรีไม่อั้น เม้าส์ได้ทั้งวันทั่วไทย เพียง 49 บาท
 • เปิดเบอร์ วันนี้ ใช้ฟรี 5 วัน  (หลังจากนั้นหักค่าบริการอัตโนมัติ 49 บาท ทุกๆ 5 วัน)
 • เน็ตเร็ว 15Mbps 5GB (FUP 384 Kbps)
 • โทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที
 • WiFi ฟรี ไม่อั้น
 • รับโบนัสโทรฟรีในเครือข่ายเพิ่ม นาน 30 วัน เพียงเติมเงินสะสมครบ 150 บาท/เดือน และกดรับสิทธิ์ *900*9815# โทรออก  ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2567

หมายเหตุ :

 • กดรับสิทธิ์ ภายใน 7 วันนับจากวันที่ได้รับ SMS แจ้งสิทธิ์
 • รับสิทธิ์ต่อเนื่องได้นานสูงสุด 12 เดือน เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกเดือน และกดรับสิทธิ์ทุกครั้ง

ซิมโซเชียล 4G+ จากทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน

 • เล่นโซเชียลแอปดัง ฟรีไม่อั้นทั้งปี เพียง 49 บาท
 • เปิดเบอร์ วันนี้ ใช้ฟรี 5 วัน  (หลังจากนั้นหักค่าบริการอัตโนมัติ 49 บาท ทุกๆ 5 วัน)
 • เน็ตเร็ว 15Mbps 5GB (FUP 384 Kbps)
 • โทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที
 • WiFi ฟรี ไม่อั้น
 • รับโบนัสเพิ่มฟรี นาน 30 วัน เพียงเติมเงินสะสมครบ 150 บาท/เดือน และรับสิทธิ์ต่อเนื่องได้นานสูงสุด 12 เดือน เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกเดือน เล่นฟรีโซเชียล 6 แอปฮิตไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต 30 วัน (เฟชบุ๊ค, แมสเซนเจอร์, ไลน์, ไอจี, ทวิตเตอร์, วอตส์แอปป์) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2567

*ข้อมูล YoY เดือนกุมภาพันธ์ 2566 : กุมภาพันธ์ 2567

#ทรูทั่วไทย #True5Gทั่วไทยทั่วถึงทุกคน #True #dtac