2 เม.ย. 2567 287 0

KTC จับมือ Visa สนับสนุนการแข่งขันกีฬา Olympic Paris 2024 ตอกย้ำผู้นำตัวจริงเรื่องกีฬา

KTC จับมือ Visa สนับสนุนการแข่งขันกีฬา Olympic Paris 2024 ตอกย้ำผู้นำตัวจริงเรื่องกีฬา

เคทีซีพร้อมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เกมส์ ปารีส 2024 จับมือวีซ่าและ ดีแคทลอน มอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่าทุกประเภทตามที่กำหนด รับของที่ระลึกจากวีซ่าได้ที่ดีแคทลอนทุกสาขา (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

สิรีรัตน์ คอวนิช  ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนให้สมาชิกรักสุขภาพ และหันมาสนใจการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ เคทีซี ยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อสมาชิกอย่างต่อเนื่องผ่านเฟสบุ๊ก กลุ่ม “KTC SPORTS ตัวจริงเรื่องกีฬา” เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับสมาชิกที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจตลอดทั้งปี โดยในช่วงการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เกมส์ ปารีส 2024 (Olympic Paris 2024) ที่มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 – วันที่ 11 สิงหาคม 2567     เคทีซีจึงได้ร่วมกับพันธมิตรประกอบด้วย วีซ่า ผู้นำด้านการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก และผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการมหกรรมกีฬาโอลิมปิก และบริษัท ดีแคทลอน (ประเทศไทย) จำกัด มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกตัวจริงเรื่องกีฬา เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่าทุกประเภท และซื้อสินค้าผ่านดีแคทลอนตามยอดที่กำหนดระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2567 ถึง วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เฉพาะหน้าร้านดีแคทลอนทุกสาขา รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากดีแคทลอน ดังนี้

  • ยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปครบ 1,500 บาท รับผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์  1 ผืน มูลค่า 70 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์ / เซลส์สลิป)
  • ยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิปครบ 3,000 บาท รับกระเป๋าอเนกประสงค์คิปสตา (KLPSTA) ขนาด 35 ลิตร 1 ใบ มูลค่า 300 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์ / เซลส์สลิป)


นพร อิงคตานุวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด ประจำวีซ่า ประเทศไทย กล่าวว่า วีซ่าในฐานะผู้สนับสนุนกีฬาโอลิมปิกอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2529 รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับพันธมิตรทั้งเคทีซี และดีแคทลอนในการมอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเป็นผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เกมส์ ปารีส 2024  จะทำให้ประชาชนคนไทยใกล้ชิดกับกีฬาโอลิมปิกมากขึ้นและยังตอกย้ำความแข็งแกร่งของวีซ่าในฐานะผู้นำธุรกิจบัตรชำระเงินระดับโลก

ศันสนีย์ ทรงเกียรติธนา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีแคทลอน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ดีแคทลอนผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์กีฬาจากฝรั่งเศสมีสาขาทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เกมส์ ปารีส 2024 (Olympic Games Paris 2024) ขอส่งแรงใจให้กับนักกีฬาไทยที่เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะส่งต่อคุณค่าของการเล่นกีฬาและส่งเสริมให้คนไทยสนุกกับการออกกำลังกาย โดยดีแคทลอน (ประเทศไทย) ให้คนไทยเล่นกีฬาและหากีฬาที่ใช่ของตัวเองได้ที่ ดีแคทลอนสโตร์ 24 สาขาทั่วประเทศ

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTCPHONE 02 123 5000 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ktc.co.th/promotion/sports/outdoor-equipment/visa-paris2024 สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ 

หมายเหตุ : บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้ตามกำหนดจะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี