30 มี.ค. 2567 179 0

'ห้างเซ็นทรัล' และ 'TikTok Shop' จัดอีเว้นท์รวมตัวสายช้อป และเหล่าครีเอเตอร์ในงาน TikTok Shop @CentralWorld

'ห้างเซ็นทรัล' และ 'TikTok Shop' จัดอีเว้นท์รวมตัวสายช้อป และเหล่าครีเอเตอร์ในงาน TikTok Shop @CentralWorld

ครั้งแรก! ใน SEA กับการจับมือระหว่าง “ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล” และ “TikTok Shop” กับการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งไร้ขีดจำกัด ผ่านอีเว้นท์สุดชิคใจกลางกรุง “TikTok Shop I Central Exclusive Launch Only on Mall

(กรณิการ์ นิวัติศัยวงศ์, Head of FMCG, E-Commerce - TikTok Shop Thailand พร้อมด้วย รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ที่งานเปิดตัว “TikTok Shop I Central Exclusive Launch Only on Mall”)


ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่ของเมืองไทย ผนึกกำลังร่วมกับ TikTok Shop ผู้นำเทรนด์ Shoppertainment ประเดิมความสนุกรับเทศกาลช้อปช่วงซัมเมอร์ 2024 จัดเอ็กซ์คลูซีฟ อีเว้นท์ครั้งแรกใน Southeast Asia กับ “TikTok Shop I Central Exclusive Launch Only on Mall” ภายใต้คอนเซ็ปต์ จะอยู่ไหน ก็ช้อปมั่นใจเหมือนอยู่ห้าง ย้ำศักยภาพผู้นำห้างออมนิชาแนลที่เชื่อมระหว่างโลกออนไลน์และออฟไลน์ให้ลูกค้าได้รับความสนุกอย่างสมบูรณ์แบบ


รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เล่าถึงการผนึกกำลังในครั้งนี้ว่า “ห้างเซ็นทรัลเล็งเห็นความสำคัญของการสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อมาโดยตลอด เราจึงเป็นรีเทลแรกที่สร้างแพลตฟอร์มออมนิชาแนลจนแข็งแกร่ง และคำนึงถึงการพัฒนารูปแบบของแคมเปญให้ตอบโจทย์กับทุก Touch Point ของกลุ่มลูกค้าของห้าง รวมถึงมุ่งขยายฐานลูกค้าใหม่ ๆ ในฐานะ No.1 Shopping Destination เพราะอยากให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุดในทุกการช้อป และในครั้งนี้เราร่วมกับ TikTok Shop จัดเอ็กซ์คลูซีฟอีเว้นท์ “TikTok Shop I Central Exclusive Launch Only on Mall” บริเวณชั้น 1  ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิล์ด รวมตัวสายช้อป และเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดังมาเอนจอยความสนุกด้วยกันในครั้งนี้ และเชื่อว่าด้วยศักยภาพของห้างเซ็นทรัลที่มีแบรนด์ที่แข็งแกร่ง การันตีความน่าเชื่อถือจากลูกค้าทั่วประเทศมากว่า 77 ปี มีหน้าร้าน มีสาขาทั่วประเทศ จะหนุนให้ลูกค้าช้อปมั่นใจยิ่งขึ้นบน Central TikTok Shop Mall เสริมให้ลูกค้าของเราทั้ง 2 แบรนด์ได้สัมผัส O2O Experience (Online-to-Offline) หรือประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อเชื่อมระหว่างโลกออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างแท้จริง และยังได้รับสิทธิพิเศษทั้งบน Central App และบน Central TikTok Shop ซึ่งเราคาดว่าความพิเศษในครั้งนี้จะสร้างยอดขายได้มากกว่า X5 เท่าเมื่อเทียบกับวันปกติ

ด้าน กรณิการ์ นิวัติศัยวงศ์, Head of FMCG, E-Commerce - TikTok Shop Thailand กล่าวเสริมว่า "เรายินดีที่ได้จับมือกับห้างเซ็นทรัลในการมอบประสบการณ์ Shoppertainment อีกขั้นของการช้อปปิ้งที่ผสานรวมเข้ากับความบันเทิงแก่นักช้อปไทยผ่าน TikTok Shop Mall แหล่งซื้อสินค้าคุณภาพ การันตีของแท้จากแบรนด์ชั้นนำที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด รวมถึงความสนุกของกิจกรรมภายใต้อีเว้นท์ ‘TikTok Shop I Central Exclusive Launch Only on Mall’ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 2567 ที่ชวนเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดังมาทำ Live Commerce และนำเสนอคอนเท้นต์การช้อปที่สนุกสนานในธีมต่าง ๆ ช่วงตลอดระยะเวลาของแคมเปญและยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ ให้เหล่านักช้อปได้ใกล้ชิดกับศิลปินชื่อดัง โดยลูกค้าที่ช้อปผ่าน Mall ของ Central ใน TikTok Shop Mall จะได้รับสิทธิฟรีค่าจัดส่ง คืนสินค้าและรับเงินคืนภายใน 15 วัน พร้อมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สะดวกสบายและมั่นใจได้เหมือนช้อปที่ห้าง"


โดยไฮไลท์ครั้งนี้ ห้างเซ็นทรัล และ TikTok Shop ขอเชิญลูกค้าทุกท่านร่วมสนุกกับประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมทริคการสร้างสรรค์คอนเทนต์ของกองทัพเหล่าครีเอเตอร์แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, ตือ สมบัษร ถิระสาโรช, นัท นิสามณี เลิศวรพงศ์, มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ และ ครีเอเตอร์คนดังอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาร่วมทำไลฟ์สตรีมมิ่ง พร้อมกิจกรรมให้เหล่าช้อปเปอร์ได้ Meet & Greet กับศิลปินชื่อดัง อาทิ  ต้า นันคุณ ภัคภัทรพรพบ, บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร และ ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ เป็นต้น ที่ ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 Event Arena ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567