12 มี.ค. 2567 118 0

HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X7b แบตอึด กล้อง 108MP เริ่มขาย 21 มี.ค.นี้!

HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X7b แบตอึด กล้อง 108MP เริ่มขาย 21 มี.ค.นี้!

HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X7b ชูจุดขายแบตอึดและใหญ่ พร้อมกล้องความละเอียดสูง 108MP เริ่มขาย 21 มี.ค.นี้!

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เตรียมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไร้ขีดจำกัด พร้อมนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยผ่านสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ครบครันทุกด้าน ด้วยการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X7b ภายใต้คอนเซปต์ “แบตใหญ่กว่า ถ่ายภาพสนุกทั้งวัน” ชูไฮไลต์เด่นด้วยแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนใหญ่พิเศษและอึดที่สุด ความจุ 6000mAh น้ำหนักเพียง 199 กรัม และบางเพียง 8.24 มิลลิเมตร ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 3 วัน พร้อมยกระดับการถ่ายภาพบนมือถือด้วยกล้องความละเอียดสูง 108 ล้านพิกเซล ที่ให้ภาพคมชัด สวยงาม ทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพได้ทั้งวัน ตลอดจนสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงที่แสนดื่มด่ำด้วยคุณภาพเสียงสุดล้ำจากลำโพงคู่ ระดับเสียงสเตอริโอ 200% เสมือนเสียงในโรงภาพยนตร์ เพื่อเติมเต็มอรรถรสและมอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้กับทุกคน เตรียมพร้อมเปิดตัวในประเทศไทย 20 มีนาคมนี้ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป


HONOR X7b สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น-กลางใหม่ล่าสุดจาก HONOR มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ สีสันสดใส พกพาง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เน้นจับกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และผู้ที่ชื่นชอบสร้างสรรค์คอนเทนต์ โดยรุ่นนี้อัดแน่นด้วยคุณสมบัติพรีเมียมมากมาย ชูจุดขายด้วยประสิทธิภาพแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 6000mAh ที่มอบอายุการใช้งานแบตฯ ที่ดีที่สุดในสมาร์ตโฟน HONOR X series ทำให้ใช้งานต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตฯ จะหมด อีกทั้งแบตเตอรี่ยังมีน้ำหนักเบาเพียง 199 กรัม และบางเพียง 8.24 มิลลิเมตร รองรับระบบชาร์จไว 35W ทำให้สมาร์ตโฟนพร้อมใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังเอาใจผู้ที่รักการถ่ายภาพบนมือถือด้วยกล้องความละเอียดสูง 108 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพคมชัดได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งยังมีโหมดถ่ายภาพบุคคลที่รองรับซูม 2 เท่า และมีลูกเล่นให้เลือกใช้งานได้จุใจ เพื่อตอบโจทย์การถ่ายภาพที่หลากหลายและบันทึกช่วงเวลาที่ดีที่สุดได้อย่างน่าประทับใจ และอีกจุดไฮไลต์สำคัญอย่างลำโพงคู่คุณภาพสูง ที่มาพร้อม Extra volume 200% ทำให้เสียงมีความคมชัดและดังขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารหรือความบันเทิงต่าง ๆ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับสุนทรียภาพด้านเสียงในการรับชมและฟังที่ยอดเยี่ยม

ห้ามพลาด! เตรียมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่ยาวนานและถ่ายภาพสนุกตลอดทั้งวัน กับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X7b เริ่มวางจำหน่ายสินค้าที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป  พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand