4 มี.ค. 2567 137 0

ช้อปปี้เสริมแกร่งโปรแกรม 'Shop Safe with Shopee ช้อปปลอดภัยกับช้อปปี้'

ช้อปปี้เสริมแกร่งโปรแกรม 'Shop Safe with Shopee ช้อปปลอดภัยกับช้อปปี้'

ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มผู้นำที่ผู้ใช้งานชาวไทยวางใจ

ช้อปปี้ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติลงนามความร่วมมือด้านการดูแลและส่งเสริมการซื้อขายออนไลน์อย่างปลอดภัย

พร้อมส่งโปรแกรมพิเศษ ช้อปปี้การันตี แค่คลิกเดียว คืนเร็ว คืนฟรี รองรับการคืนสินค้าผ่านช้อปปี้ที่สะดวกและรวดเร็ว


ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าเสริมแกร่งเพื่อการคุ้มครองผู้ใช้งานผ่านโปรแกรม ‘Shop Safe with Shopee ช้อปปลอดภัยกับช้อปปี้’ ริเริ่ม 2 ภารกิจต่อเนื่อง เพื่อยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้แก่ผู้ใช้งาน โดยได้ร่วมมือกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติในการลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือด้านการดูแลและส่งเสริมการซื้อขายสินค้าออนไลน์อย่างปลอดภัยผ่านแพลตฟอร์ม Shopee รวมไปถึงการเปิดตัว “ช้อปปี้การันตี แค่คลิกเดียว คืนเร็ว คืนฟรี” เพื่อรองรับการคืนสินค้าผ่านช้อปปี้ที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นให้ผู้ใช้งานชาวไทยช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจกับแพลตฟอร์มชั้นนำที่ไว้วางใจได้

การัน อำบานี  ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ ช้อปปี้ ประเทศไทย  กล่าวว่า “ช้อปปี้ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเบอร์หนึ่งที่ครองใจนักช้อปชาวไทย เราตระหนักถึงความสำคัญอย่างยิ่งในการได้รับและรักษาความไว้วางใจจากผู้ใช้งาน โดยเรายึดถือในเรื่องความปลอดภัยเป็นมาตรฐานสำคัญสำหรับนักช้อปชาวไทย เมื่อปีที่แล้วเราได้ริเริ่มโปรแกรมเพื่อคุ้มครองผู้ใช้งาน ‘Shop Safe with Shopee ช้อปปลอดภัยกับช้อปปี้’ และในปีนี้เราภูมิใจที่ได้เดินหน้าสานต่อด้วยการกระชับความร่วมมือกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติเพื่อให้เกิดการจัดการด้านความปลอดภัยบนแพลตฟอร์มของเราอย่างเป็นรูปธรรม พร้อมเปิดตัวโปรแกรม ‘ช้อปปี้การันตี แค่คลิกเดียว คืนเร็ว คืนฟรี’ เพื่อรองรับการคืนสินค้าผ่านช้อปปี้ที่สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้เพื่อเน้นย้ำถึงความทุ่มเทของเราในการมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานชาวไทยของเราทุกคน”

ความร่วมมือกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือด้านการดูแลและส่งเสริมการซื้อขายสินค้าออนไลน์อย่างปลอดภัย

ตอกย้ำการให้ความสำคัญในการสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และเพื่อให้เกิดการดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรม ช้อปปี้ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือด้านการดูแลและส่งเสริมการซื้อขายสินค้าออนไลน์อย่างปลอดภัยบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ โดยมี พล.ต.อ.ต่อศักดิ์  สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงนามบันทึกความร่วมมือกับ ช้อปปี้ ประเทศไทย โดยมี มณีรัตน์  อนุโลมสมบัติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Sea (ประเทศไทย) เป็นผู้แทนลงนามฯ พร้อมด้วย พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี และ การัน  อำบานี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามฯ

สำหรับพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือฯ ครั้งนี้ จัดทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่าง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ ช้อปปี้ ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มชั้นนำของประเทศไทย เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานในการป้องกันและปราบปรามผลิตภัณฑ์ละเมิดกฎหมายที่ทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ อีกทั้งเพื่อให้ประชาชนสามารถ

ทำธุรกรรมซื้อขายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์มยอดนิยมได้อย่างปลอดภัย โดยช้อปปี้ มีช่องทางอำนวยความสะดวก สำหรับผู้ใช้งานหากพบการลงขายสินค้าที่ละเมิดนโยบายการขายของช้อปปี้ หรือสินค้าผิดกฎหมาย โดยสามารถศึกษารายละเอียดในการแจ้งรายงานเพิ่มเติมได้ที่ Shopee Help Center


โปรแกรมพิเศษ ช้อปปี้การันตี แค่คลิกเดียว คืนเร็ว คืนฟรี

ต่อยอดการสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้นักช้อปชาวไทยช้อปสะดวกไร้กังวล ช้อปปี้เปิดตัวโปรแกรมใหม่ล่าสุด ช้อปปี้การันตี แค่คลิกเดียว คืนเร็ว คืนฟรี ขยายต่อความไว้วางใจให้การช้อปปิ้งออนไลน์ สบายใจหายห่วงได้ โดยการรองรับการคืนสินค้าผ่านช้อปปี้ที่สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยบริการมารับถึงบ้านและไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-guarantee 

“ช้อปปี้มุ่งพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานของเราจะได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ราบรื่น เสริมสร้างความมั่นใจในหมู่ผู้ซื้อและผู้ขายของเรา เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ผู้ใช้งานทุกคนมอบให้” การัน กล่าว

เพื่อประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ปลอดภัยและไร้กังวล ผู้ใช้งานช้อปปี้สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม ‘Shop Safe with Shopee ช้อปปลอดภัยกับช้อปปี้’ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shop-safe-with-shopee 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery