24 ก.พ. 2567 257 0

เนื้อหาแนะนำบน Netflix ประจำเดือนมีนาคม 2567

เนื้อหาแนะนำบน Netflix ประจำเดือนมีนาคม 2567

เรื่องเด็ดประจำเดือน

ผมชื่อโรกีวาน (My Name Is Loh Kiwan)

กำหนดพรีเมียร์ 1 มีนาคม

หลังหลบหนีออกจากเกาหลีเหนือ โรกีวานต้องดิ้นรนเพื่อยื่นขอสถานะผู้ลี้ภัยในประเทศเบลเยียม ซึ่งทำให้เขาได้พบกับหญิงสาวผู้ซึมเศร้าที่สูญสิ้นความหวังในชีวิต

รับชมตัวอย่าง


Damsel: ดรุณีผู้พิชิต

กำหนดพรีเมียร์ 8 มีนาคม


การแต่งงานระหว่างหญิงสาวกับเจ้าชายรูปงามกลับกลายเป็นการต่อสู้อันดุเดือดเพื่อเอาชีวิตรอด เมื่อเธอถูกนำมาเป็นเครื่องสังเวยให้กับมังกรพ่นไฟ

รับชมตัวอย่าง


ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears)

กำหนดพรีเมียร์ 9 มีนาคม


ราชินีแห่งห้างสรรพสินค้าและเจ้าชายแห่งซูเปอร์มาร์เก็ตต้องฝ่ามรสุมชีวิตคู่ จนกระทั่งความรักผลิบานอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์

รับชมทีเซอร์


ฝันรักไอร์แลนด์  (Irish Wish)

กำหนดพรีเมียร์ 15 มีนาคม


อีกไม่กี่วันชายในฝันของแมดดี้ก็จะแต่งงานกับเพื่อนรักเธอ แต่ทันทีที่เธออธิษฐานกับก้อนหินโบราณในไอร์แลนด์ เธอก็ตื่นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นว่าที่เจ้าสาวแทน

รับชมตัวอย่าง


สาธุ (The Believers)

กำหนดพรีเมียร์ 27 มีนาคม


สามเพื่อนสนิทคนรุ่นใหม่ไฟแรงต้องหาทางใช้หนี้ก้อนโต หลังสตาร์ทอัพของพวกเขาล้มไม่เป็นท่า จังหวะนั้นเองพวกเขาก็บังเอิญค้นพบโอกาสทาง “ธุรกิจ” ที่เหลือเชื่อ นั่นก็คือการอาศัยช่องทางหาเงินจากความศรัทธาในศาสนาของผู้คน

คอนเทนต์เอเชียห้ามพลาด

อยากตาย อย่าตาย (Dead Is All Around)

กำหนดพรีเมียร์ 6 มีนาคม


หลังจากตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง หญิงสาวก็ได้พบกับ "ผู้ช่วย" ซึ่งมีหน้าที่พาเธอย้อนกลับมาสู่วังวนของการเวียนว่ายตายเกิด

ไก่ทอดคลุกซอส (Chicken Nugget)

กำหนดพรีเมียร์ 15 มีนาคม


หญิงสาวเดินเข้าเครื่องจักรประหลาดแล้วกลายเป็นไก่ทอดคลุกซอส พ่อและชายหนุ่มที่แอบชอบเธอจึงต้องสาละวนทำภารกิจหลุดโลกเพื่อเปลี่ยนไก่ทอดให้กลับมาเป็นเธอ

รับชมทีเซอร์


ร้อยแกร่งแข่งอึด ซีซั่น 2 (Physical: 100: Season 2)

กำหนดพรีเมียร์ 19 มีนาคม


รายการแข่งขันที่ดุเดือดสะเทือนโลก กลับมาพร้อมจอมพลังอีก 100 คน ที่พร้อมทำลายขีดจำกัดทางร่างกาย เพื่อคว้าตำแหน่งยอดมนุษย์สุดแกร่ง ในเกมที่ยกระดับความโหดขึ้นไปอีกขั้น

คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก (Concrete Utopia)

กำหนดพรีเมียร์ 29 มีนาคม


เมื่อกรุงโซลย่อยยับจากภัยพิบัติแผ่นดินไหว เหล่าผู้รอดชีวิตจึงดิ้นรนต่อสู้กันอย่างบ้าคลั่ง เพื่อช่วงชิงพื้นที่ในอพาร์ตเมนต์ ซึ่งเป็นแหล่งพักพิงสุดท้าย

ความสัมพันธ์หลากมิติ

มอนสเตอร์ (Monster)

กำหนดพรีเมียร์ 8 มีนาคม


คุณแม่ลูกติดที่รู้สึกกังวลพยายามค้นหาคำตอบ หลังจากลูกชายระเบิดอารมณ์อาละวาดที่โรงเรียน จนนำไปสู่เหตุการณ์ที่น่าสงสัยและวุ่นวายมากขึ้นเรื่อยๆ

เจ้าชาย ซีซั่น 3 (Young Royals: Season 3)

กำหนดพรีเมียร์ 11 มีนาคม

กำหนดพรีเมียร์ตอนสุดท้าย 18 มีนาคม


ขณะที่ฮิลเลร์สกาเผชิญวิกฤตที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของโรงเรียน วิลเฮล์มและซีมอนต้องเผชิญความจริงที่เจ็บปวด ตลอดจนการตัดสินใจที่จะชี้ชะตาชีวิต

รับชมตัวอย่าง


แอ็กชั่นและการผจญภัย

สเปซแมน (Spaceman)

กำหนดพรีเมียร์ 1 มีนาคม


หลังปฏิบัติภารกิจเดี่ยวมา 6 เดือน นักบินอวกาศผู้อ้างว้างต้องเผชิญหน้ากับปมร้าวในชีวิตแต่งงาน โดยได้รับความช่วยเหลือจากสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เขาพบบนยาน

รับชมตัวอย่าง

สุภาพบุรุษมาหากัญ (The Gentlemen)


กำหนดพรีเมียร์ 7 มีนาคม

เมื่อเอ็ดดี้ หนุ่มสูงศักดิ์ได้รับมรดกเป็นคฤหาสน์ประจำตระกูล เขาก็เพิ่งรู้ว่าที่นี่คืออาณาจักรกัญชาอันยิ่งใหญ่ และเจ้าของกิจการก็ไม่ยอมปล่อยมือไปง่ายๆ

รับชมทีเซอร์


คนล่าสมบัติ (Bandits)

กำหนดพรีเมียร์ 13 มีนาคม


มันสมอง บวกกับโชคเพียงน้อยนิด และแผนการที่ไม่มีอะไรแน่นอน พอจะช่วยให้โจรแก๊งนี้รอดตายไหม

รับชมตัวอย่าง


Black Adam

กำหนดพรีเมียร์ 16 มีนาคม


เมื่อเป็นอิสระจากมนตร์สะกดที่จองจำ ยอดนักรบที่มีพลังดุจพระเจ้าก็ก่อวีรกรรมที่ก้ำกึ่งระหว่างความดีและความชั่ว ขณะที่ขบวนการจัสติซ โซไซตี้ก็ต้องพยายามหาทางจับกุมเขาให้ได้

ท็อปกัน มาเวอริค (Top Gun: Maverick)

กำหนดพรีเมียร์ 22 มีนาคม


หลังจากใช้ชีวิตในฐานะนักบินแถวหน้าของกองทัพเรือมาเป็นเวลากว่า 30 ปี มาเวอริคก็มาเป็นครูฝึกเหล่านักบินที่ผ่านหลักสูตรท็อปกัน ให้พร้อมสำหรับปฏิบัติการพิเศษ... ที่เสี่ยงตาย

ลุ้นระทึกกับการเอาตัวรอด

ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก (3 Body Problem)

กำหนดพรีเมียร์ 21 มีนาคม


ในเรื่องราวข้ามทวีปและกาลเวลานับสิบๆ ปีนี้ เพื่อนสมองเปรื่อง 5 คนได้ค้นพบความจริงที่ชวนตกตะลึง เมื่อกฎวิทยาศาสตร์และภัยคุกคามต่อการดำรงอยู่เผยออกมา

รับชมตัวอย่าง


เบลดรันเนอร์ เดอะ ไฟนอล คัท (Blade Runner: The Final Cut)

กำหนดพรีเมียร์ 30 มีนาคม


เรื่องราวในลอสแอนเจลิสฉบับโลกอนาคต นักสืบ Rick Deckard ตามกำจัดกลุ่มหุ่นยนต์มนุษย์เทียม โดยในเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ของภาพยนตร์ไซไฟสุดคลาสสิกนี้ ได้รวบรวมฉากที่ไม่เคยปล่อยที่ไหนมาก่อนอีกด้วย

เด็กซ์เตอร์ (Dexter: Season 1)

ออกอากาศเร็วๆ นี้


ตอนกลางวันเด็กซ์เตอร์ทำงานเป็นนักวิเคราะห์รอยเลือดให้กรมตำรวจไมอามีด้วยภาพลักษณ์ที่ดูสุภาพอ่อนโยน แต่ตกกลางคืน เขาคือฆาตกรต่อเนื่องที่มุ่งสังหารฆาตกรทั้งหลาย

รายการวาไรตี้

แฮนนาห์ แกดสบี้: วาระเรื่องเพศ (Hannah Gadsby's Gender Agenda)

กำหนดพรีเมียร์ 5 มีนาคม


นักแสดงตลกเจนเดอร์เควียร์จากทั่วโลกจะขึ้นเวทีสแตนด์อัพคอมเมดี้ที่อเล็กซานดรา พาเลซในกรุงลอนดอน ซึ่งดำเนินรายการโดยแฮนนาห์ แกดสบี้ ผู้มีรางวัลการันตี

รับชมตัวอย่าง

 

The Real Housewives of Salt Lake City: Season 1

กำหนดพรีเมียร์ 27 มีนาคม


เพื่อก้าวเข้าสู่สังคมอีลีทของเมืองซอลต์เลกซิตี คุณต้องมีทั้งศรัทธา เงินตรา และชื่อเสียงที่ไร้ที่ติ เหล่าแม่บ้านกลุ่มนี้จึงพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาสถานะอันสูงส่งนี้ไว้

ดูได้ทั้งครอบครัว

โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 (Sonic the Hedgehog 2)

กำหนดพรีเมียร์ 15 มีนาคม


โซนิคผู้มุ่งมั่นทำหน้าที่ของฮีโร่ ต้องผนึกกำลังกับเทลส์ คู่หูคนใหม่ เพื่อพิทักษ์อัญมณีทรงพลังไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของดร.โรบอตนิกและนัคเคิลส์ ดิอีคิดนา

Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว (Dog)

กำหนดพรีเมียร์ 19 มีนาคม


นายทหารหน่วยจู่โจมที่ต้องการโอกาสแก้ตัว ตอบตกลงนำสุนัขพันธุ์เบลเยียม มาลินอยส์ที่ชื่อลูลู่ออกเดินทางไกลเพื่อไปร่วมงานศพผู้ดูแลของมัน

มหัศจรรย์สาวเต่าทองกับแมวดำ เดอะ มูฟวี่ (Miraculous: Ladybug & Cat Noir, The Movie)

กำหนดพรีเมียร์ 23 มีนาคม


หลังจากผู้พิทักษ์อัญมณีวิเศษเปลี่ยนเด็กสาวสุดเปิ่น และเด็กชายสุดป๊อปให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ทั้งคู่ไม่สามารถบอกใคร... แม้กระทั่งเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงต่อกันและกัน

จากเรื่องจริงสู่หน้าจอ

ดินไร้แดน  (Soil Without Land)

กำหนดพรีเมียร์ 1 มีนาคม


ในประเทศพม่า จาย ทหารหนุ่มและพี่น้องชาวไทใหญ่เผชิญความจริงที่โหดร้าย จากการใช้ชีวิตในดินแดนที่ไม่มีแม้กระทั่งสิทธิเสรีภาพขั้นพื้นฐาน

สายน้ำติดเชื้อ (By the River)

กำหนดพรีเมียร์ 1 มีนาคม


เมื่อการทำเหมืองก่อให้เกิดมลพิษในลำห้วย ผู้คนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านคลิติ้จึงได้รับผลกระทบอย่างร้ายแรง จากสารตะกั่วที่ทำลายวิถีชีวิตทุกด้าน

ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง (Boundary)

กำหนดพรีเมียร์ 1 มีนาคม


สารคดีที่เผยปมปัญหาและโศกนาฏกรรมจากความขัดแย้งที่ชายแดนไทยและกัมพูชา ผ่านเรื่องราวของอดีตทหารและชาวบ้านจากทั้งสองฟากฝั่ง