19 ก.พ. 2567 104 0

Bitkub Exchange และ Bitkub Academy ประกาศความร่วมมือกับ Coin98 ผนึกกำลังกระจายความรู้เทคโนโลยีการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) และ​ Web 3

Bitkub Exchange และ Bitkub Academy ประกาศความร่วมมือกับ Coin98 ผนึกกำลังกระจายความรู้เทคโนโลยีการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) และ​ Web 3

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการ “Bitkub Exchange” ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลของไทย และบริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด ผู้ให้บริการ “Bitkub Academy” ศูนย์กลางการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล ประกาศความร่วมมือกับ Coin98 ผู้ให้บริการกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลแบบกระจายศูนย์ในระดับภูมิภาคเอเชียจากประเทศเวียดนาม เพื่อร่วมเป็นพันธมิตรเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชนและระบบการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) และ Web 3 ให้นักลงทุนและผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น พร้อมเตรียมประกาศกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือในเร็ว ๆ นี้

โดยความร่วมมือระหว่างทั้งสองฝ่ายในครั้งนี้ มุ่งส่งเสริมการใช้งานแพลตฟอร์มการเรียนรู้เว็บไซต์ Bitkub Academy เพื่อตอบสนองความต้องการในการเรียนรู้ทางออนไลน์ของนักลงทุนและผู้ที่สนใจอย่างครบครัน และเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลด้วย 

อรรถกฤต ชิมผลาพิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด กล่าวว่า “Coin98 เป็นผู้ให้บริการระดับโลกมาเป็นพันธมิตรทางด้านวิชาการ ซึ่ง BitKub Exchange ในฐานะศูนย์ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ชั้นนำของไทย ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงาน ก.ล.ต. เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้ความรู้และสร้างความเข้าใจเรื่องสินทรัพย์ดิจิทัลแก่คนไทยด้วยมาตรฐานสากล การประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางวิชาการกับ Coin98 ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการบรรลุเป้าหมายของเราได้เป็นอย่างดี”

Le Thanh, ผู้ก่อตั้ง Coin98 กล่าวว่า “ในฐานะที่ Coin98 เป็นหนึ่งผู้ขับเคลื่อนในวงการนี้ ที่ดูแลผู้ใช้งานมากกว่า 9 ล้านคนทั่วโลก เรามีความเชี่ยวชาญและมุ่งผลักดันส่งเสริมวงการ Web 3 เพื่อนำไปสู่การยอมรับและการใช้งานจริงให้เกิดขึ้น โดยเฉพาะการให้ความรู้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดระยะเวลาของการเป็นพันธมิตรกับ Bitkub Exchange และ Bitkub Academy เราตั้งเป้าหมายในการสร้างโอกาสในการเข้าถึงองค์ความรู้ต่าง ๆ ที่ครบครัน เราเชื่อมั่นว่า ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยยกระดับและพัฒนาวงการเทคโนโลยีการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) ในภูมิภาคของเราได้”

สุกฤษฏิ์ พุทธวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด กล่าวเสริมว่า “Bitkub Academy มีความพยายามที่จะรวบรวมและเป็นศูนย์รวมองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลให้คนไทยสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกมากขึ้น โดยร่วมกับพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญและได้รับการยอมรับในระดับโลก ซึ่งการประกาศความร่วมมือกับ Coin98 ในครั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่า จะเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจมีเนื้อหาการเรียนรู้ให้เลือกสรรที่หลากหลายและครบครันมากยิ่งขึ้น โดย Bitkub Academy เตรียมปล่อยกิจกรรมที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ร่วมกับ Coin98 เร็ว ๆ นี้”

*เนื้อหาดังกล่าวมาจาก บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด จัดทำร่วมโดย บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด ซึ่งไม่ใช่ผู้ประกอบธุรกิจภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงาน ก.ล.ต.

คำเตือน: คริปโทเคอร์เรนซีมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจำนวน