9 ก.พ. 2567 127 0

บิ๊กซี คว้ารางวัลผู้นำนวัตกรรมค้าปลีก Future Trends Corporates Awards

บิ๊กซี คว้ารางวัลผู้นำนวัตกรรมค้าปลีก Future Trends Corporates Awards

บิ๊กซี คว้ารางวัลผู้นำนวัตกรรมค้าปลีก Future Trends Corporates Awards จากเวที Future Trends Ahead & Awards 2024

บิ๊กซี ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี รับรางวัล Future Trends Corporates Awards สาขา Most Innovative จากสุดยอดงานสัมมนาและงานประกาศรางวัลด้านวัตกรรมแห่งปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมในกลุ่มธุรกิจค้าปลีก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี  ตัวแทนโดย รัฐพล เตชะเลิศสิริมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดออนไลน์ รับรางวัล Future Trends Corporates Awards สาขา Most Innovative ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรที่เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่โดดเด่น โดยจัดขึ้นภายในงาน ‘Future Trends Ahead & Awards 2024’ Be the Winners of Tomorrow สุดยอดงานสัมมนาและประกาศรางวัลแห่งปี ให้คุณรู้เทรนด์อนาคตเพื่อเป็นผู้ชนะของวันพรุ่งนี้ ณ Bhiraj Hall Bitec Bangna

รัฐพล เตชะเลิศสิริมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดออนไลน์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บิ๊กซี ให้ความสำคัญด้านนวัตกรรมเป็นอย่างมาก ผ่านการปลูกฝังนวัตกรรมในองค์กร ที่สนับสนุนให้พนักงานสร้างสรรค์และขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อปรับตัวและเตรียมพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้ในอนาคต โดยบิ๊กซีมีโครงการมากมายที่ผลักดันให้เกิดการพัฒนาจนกลายเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในกลุ่มธุรกิจค้าปลีก อาทิ พัฒนาช่องทางการให้บริการใหม่ๆ การนำเสนอสินค้า และบริการอื่นๆ อย่างครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายสินค้าและบริการของบิ๊กซี


การได้รับรางวัล Most Innovative ในครั้งนี้ ถือเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จที่เกิดจากความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลง ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่มุ่งเป็นห้างค้าปลีกของคนไทยที่อยู่ในใจชุมชนโดยยึดถือลูกค้าเป็นหัวใจ

สำหรับงาน Future Trends Ahead & Awards 2024 จัดขึ้นโดย Future Trends สื่ออัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับธุรกิจ นวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ ถือเป็นงานสัมมนาและงานประกาศรางวัลแห่งปี ที่มอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับบริษัทและองค์กรที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีความโดดเด่น ซึ่งก่อให้เกิดคุณค่าต่อสังคมเป็นวงกว้าง ในฐานะสุดยอดผู้นำเทรนด์แห่งอนาคต โดยผ่านการคัดเลือกจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ด้วยการตัดสินอย่างเป็นธรรมจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ รวมไปถึงเปิดรับผลโหวตจากบุคคลภายนอก