31 ม.ค. 2567 140 0

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี คว้ารางวัล Top 12 บริษัทในฝันคนรุ่นใหม่ปี 2567 จาก WorkVenture 3 ปีซ้อน

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี คว้ารางวัล Top 12 บริษัทในฝันคนรุ่นใหม่ปี 2567 จาก WorkVenture 3 ปีซ้อน

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี โดย ธีระ วีรธรรมสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลกลุ่มบริษัท เป็นตัวแทนรับรางวัล "Top50 Companies in Thailand 2024" หรือ 50 องค์กรที่คนรุ่นใหม่อยากทำงานด้วยมากที่สุด ประจำปี 2567 ในปีนี้ กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี (BJC Big C) ได้รับการโหวตให้อยู่ในอันดับที่ 12 และได้รับรางวัลดังกล่าว 3 ปีติดต่อกัน


โดยข้อมูลมาจากผลสำรวจจากทั้งกลุ่มนักศึกษาและกลุ่มวัยทำงาน ช่วงอายุระหว่าง 20-35 ปี จำนวนกว่า 10,000 คน ผ่านการทำผลสำรวจแบบออนไลน์ จัดขึ้นโดย WorkVenture ที่ปรึกษาและผู้นำด้านการสร้างแบรนด์นายจ้างให้แก่องค์กรชั้นนำในไทยและผู้ให้บริการแพลตฟอร์มค้นหางานที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย โดยมี มร. เย็นส์ โพลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คเวนเจอร์ เทคโนโลจีส์ จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้อง Fuji Grand Ballroom โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพ


ธีระ วีรธรรมสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลกลุ่มบริษัท บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BJC กล่าวว่า “ขอขอบคุณ WorkVenture และคนรุ่นใหม่ทุกคนที่ร่วมโหวตเพื่อให้กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี เป็นหนึ่งใน 50 องค์กรที่คนรุ่นใหม่อยากทำงานด้วยมากที่สุด ประจำปี 2567 ทำให้กลุ่มบริษัทบีเจซี บิ๊กซี ได้รับรางวัลดังกล่าว 3 ปีติดต่อกัน และขอขอบคุณพนักงานทุกคนที่ร่วมกันสร้างองค์กรในฝันสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ด้วยกลุ่มบริษัทมีธุรกิจที่หลากหลาย ตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ทำให้มุ่งมั่นส่งเสริมความหลากหลายในแง่ของการดูแล และเปิดกว้างด้านพนักงาน ทั้งอาชีพ ตำแหน่งงาน ศาสนา อายุ เพศ ความคิด และผลักดันนโยบายต่าง ๆ ที่เป็นการดูแลและตอบโจทย์ต่อพนักงานทุกกลุ่ม รวมถึงการปรับบาลานซ์ชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวให้สมดุลกันในยุคปัจจุบัน อาทิ ส่งเสริมการลาของสามี (พนักงานชาย) เพื่อช่วยภรรยาดูแลบุตรหลังคลอด และนโยบายวันลาเพื่อการเปลี่ยนผ่านเพศสภาวะให้พนักงานข้ามเพศ เป็นต้น”