27 ม.ค. 2567 108 0

เนื้อหาแนะนำบน Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567

เนื้อหาแนะนำบน Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567

สำหรับเดือนแห่งความรัก

เกมชนคนโสด  (Ready, Set, Love)

กำหนดพรีเมียร์ 15 กุมภาพันธ์

ในโลกที่ประชากรเพศชายเหลือน้อยลงทุกที สาวติดดินกินข้าวแกงได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการหาคู่ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล

รับชมตัวอย่าง


เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก  (The Letter)

กำหนดพรีเมียร์ 1 กุมภาพันธ์

โปรแกรมเมอร์สาวที่ต้องเผชิญกับความโศกเศร้าเลือกที่จะไปพักใจในเมืองเล็กๆ ติดภูเขา ก่อนจะได้ผูกสัมพันธ์กับนักวิจัยในท้องถิ่น และสัมผัสพลังแห่งรัก


หนึ่งวัน นิรันดร์รัก  (One Day)

กำหนดพรีเมียร์ 8 กุมภาพันธ์


หลังใช้เวลาในคืนวันรับปริญญาร่วมกัน เอ็มม่าและเด็กซ์เตอร์ก็แยกย้ายกันไปในวันรุ่งขึ้น แต่ชีวิตของทั้งคู่กลับยังพัวพันกันอยู่ สร้างจากนิยายของเดวิด นิโคลส์

รับชมตัวอย่าง


14 อีกครั้ง  (I Love You Two Thousand)

กำหนดพรีเมียร์ 8 กุมภาพันธ์


นักศึกษาสาวและเพื่อนรักที่หมางเมินกันไปกลับทบทวนความหลังร่วมกัน ขณะดูแลแก๊งหนุ่มสาวรุ่นน้อง ซึ่งต้องเผชิญปัญหาจากความรัก มิตรภาพ และความสูญเสีย

Love, Simon

กำหนดพรีเมียร์ 15 กุมภาพันธ์


นักเรียนมัธยมปลายอย่างไซมอนยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยว่าตัวเองเป็นเกย์ เขาพยายามค้นหาตัวตนของคนที่เขาแอบชอบออนไลน์ และพยายามปกปิดความลับของตัวเองเอาไว้

รักผ่านหน้าต่าง 3: ดวงตาจ้องมองเธอ  (Through My Window: Looking at You)

กำหนดพรีเมียร์ 23 กุมภาพันธ์


ราเกลและอาเรสไม่อาจลืมกันและกันได้ แม้ว่าจะคบหาคนอื่นอยู่ ทั้งคู่จะได้หวนมาคบกันท่ามกลางแรงกดดันจากครอบครัวในบทสุดท้ายของภาพยนตร์ไตรภาคนี้หรือไม่

รับชมคลิปพิเศษ


เรื่องราวอบอุ่นหัวใจ

คุณป้าซารางเฮ  (Ajoomma)

กำหนดพรีเมียร์ 26 กุมภาพันธ์


เมื่อต้องเดินทางไปโซลคนเดียวแบบผิดแผน มนุษย์ป้าผู้คลั่งไคล้ซีรีส์เกาหลีจึงได้สัมผัสประสบการณ์การค้นหาตัวตนในแบบที่คาดไม่ถึง

ระทึกขวัญ

ป่าแปลกแลกตาย  (It’s in the Woods)

กำหนดพรีเมียร์ 22 กุมภาพันธ์


หลังลูกชายเดินทางกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันที่ฟาร์ม เมืองแถบชนบทของพ่อม่ายผู้นี้ก็เริ่มเกิดปรากฏการณ์สุดสยอง และเผยสัญญาณของภัยคุกคามอันตรายที่แฝงอยู่รอบกาย

แอ็กชั่นเดือด

ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก  (Ambulance)

กำหนดพรีเมียร์ 7 กุมภาพันธ์


หลังเหตุปล้นธนาคารเกิดผิดแผน สองพี่น้อง คนหนึ่งเป็นทหารผ่านศึกที่ต้องหาเงินมาจุนเจือครอบครัว อีกคนเป็นอาชญากรอาชีพ จึงต้องพยายามหาทางหนีรอดด้วยรถที่ไม่น่าจะใช้หลบหนีได้

เฮาส์ ออฟ นินจา  (House of Ninjas)

กำหนดพรีเมียร์ 15 กุมภาพันธ์


หลายปีนับจากหันหลังให้ชีวิตอันตรายของเหล่านินจา ครอบครัวที่มีปัญหารุมเร้ามากมายต้องกลับมาปฏิบัติภารกิจลับเพื่อหาทางหยุดยั้งภัยคุกคามที่ค่อยๆ คืบคลานเข้ามา

ไซไฟเหนือจินตนาการ

เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง  (The Flash: Season 9)

กำหนดพรีเมียร์ 9 กุมภาพันธ์


หลังจากโค่นวายร้ายพลังลบ แฟลชกับทีมก็แทบไม่มีเวลาพัก เพราะต้องเผชิญศัตรูหน้าใหม่ในศึกสุดท้าย เพื่อกอบกู้เมือง

เณรน้อยเจ้าอภินิหาร  (Avatar: The Last Airbender)

กำหนดพรีเมียร์ 22 กุมภาพันธ์


ดิน น้ำ ลม ไฟ ชนเผ่าทั้งสี่เคยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขมาเนิ่นนาน ก่อนที่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป ซีรีส์ฉบับคนแสดงจริงนี้ดัดแปลงมาจากซีรีส์แอนิเมชันยอดนิยม

รับชมตัวอย่าง


Code 8 ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2  (Code 8 Part II)

กำหนดพรีเมียร์ 28 กุมภาพันธ์


ในเมืองที่ผู้มีพลังล้วนถูกควบคุมและกดขี่ อดีตอาชญากรคนหนึ่งต้องหันไปพึ่งเจ้าพ่อค้ายาที่เขาเกลียดเข้าไส้ เพื่อปกป้องวัยรุ่นคนหนึ่งจากตำรวจฉ้อฉล ร็อบบี้ อเมลล์ และสตีเฟน อเมลล์จาก "Arrowverse" จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในภาพยนตร์ไซไฟสุดระห่ำที่กำกับโดยเจฟฟ์ ชานนี้

รับชมตัวอย่าง


อาชญากรรม

หน้ากากความยุติธรรม  (A Killer Paradox)

กำหนดพรีเมียร์ 9 กุมภาพันธ์


เมื่อเหตุพลั้งมือสังหารครั้งหนึ่งนำไปสู่การลงมืออีกครั้ง หนุ่มนักศึกษาแสนธรรมดาจึงหลงเข้าไปในวังวนของเกมไล่ล่าชี้ชะตากับสายสืบผู้โชกโชน

รับชมตัวอย่าง


Law & Order: Special Victims Unit: The Seventh Year

กำหนดพรีเมียร์ 15 กุมภาพันธ์


คดีสะเทือนขวัญที่ทีมนักสืบต้องรับมือในซีซั่นนี้ มีทั้งคดีเด็กถูกยิงที่โรงเรียน บริการหาคู่เดตที่พัวพันกับคดีข่มขืนหลายคดี และโรคเอดส์สายพันธุ์ใหม่

ทนายคดีฆ่า (Mea Culpa)

กำหนดพรีเมียร์ 23 กุมภาพันธ์


ทนายจำเลยในคดีอาญาต้องเลือกระหว่างครอบครัว หน้าที่ และแรงปรารถนาสุดอันตรายของตัวเอง เมื่อเธอรับทำคดีให้กับศิลปินที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร ไทเลอร์ เพอร์รีเป็นผู้เขียนบท กำกับ และสร้างภาพยนตร์โรแมนติกระทึกขวัญเร้าอารมณ์เรื่องนี้ ซึ่งนำแสดงโดยเคลลี โรว์แลนด์ และเทรวานเต้ โรดส์

แมนสรวง (ManSuang)

กำหนดพรีเมียร์ 29 กุมภาพันธ์


“เขม” และ “ว่าน” สองหนุ่มจากเมืองแปดริ้วรับภารกิจเข้าไปสืบสาวเงื่อนงำใน “แมนสรวง” สถานเริงรมย์อันโอ่อ่าและลึกลับที่สุดในพระนคร 

ดราม่า

เรดไลฟ์ (Red Life)

กำหนดพรีเมียร์ 1 กุมภาพันธ์


เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในโลกที่ดีกว่า อาชญากรหนุ่มและนักเรียนสาวต่างพยายามรักษาความรักและความฝันของตัวเองไว้ให้มั่น ขณะที่ต่างคนต่างดิ้นรนให้หลุดพ้นจากชีวิตในสลัมกรุงเทพ

เหงา เท่า วาฬ (The Whale)

กำหนดพรีเมียร์ 16 กุมภาพันธ์


ครูสอนการเขียนออนไลน์รับมือกับสุขภาพที่ทรุดโทรมจากปัญหาน้ำหนักตัว ความโดดเดี่ยว และความโศกเศร้า ขณะที่เขาพยายามกลับไปสานสัมพันธ์กับลูกสาววัยรุ่น

ดูได้ทั้งครอบครัว

Luz: แสงสว่างแห่งใจ (Luz: The Light of the Heart)

กำหนดพรีเมียร์ 7 กุมภาพันธ์


หลังเกิดโศกนาฏกรรม ลูซผู้รักการผจญภัยก็ได้รับการเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวไคกังผู้ใจดี เธอกับหิ่งห้อยเพื่อนรักจะออกเดินทางไปตามหาความจริงเกี่ยวกับรากเหง้าของตัวเอง

รับชมตัวอย่าง


สารคดี

ซันเดอร์แลนด์พันธุ์แท้ ซีซั่น 3 (Sunderland 'Til I Die: Season 3)

กำหนดพรีเมียร์ 13 กุมภาพันธ์


ขณะพยายามแสวงหาความมั่นคงให้ทีมซันเดอร์แลนด์ ทางสโมสรก็หาผู้จัดการคนใหม่ให้มานำทีมออกจากลีกวัน และคว้าแชมป์ที่ใครๆ ก็อยากได้

ไอน์สไตน์และระเบิด (Einstein and the Bomb)

กำหนดพรีเมียร์ 16 กุมภาพันธ์


เกิดอะไรขึ้นหลังไอน์สไตน์หนีจากเยอรมนียุคนาซี สารคดีดราม่านี้พาผู้ชมไปเจาะลึกจิตใจของอัจฉริยะที่ทุกข์ทรมานผู้นี้ ด้วยฟุตเทจในอดีตและคำพูดของเจ้าตัวเอง

Formula 1 รถแรงแซงชีวิต ซีซั่น 6 (Formula 1: Drive to Survive: Season 6)

กำหนดพรีเมียร์ 23 กุมภาพันธ์


สัมผัสชีวิตทั้งในและนอกสนามที่ต้องขับเคี่ยวกันด้วยความเร็วทะลุพิกัด ระหว่างฤดูกาลแข่งฟอร์มูล่าวันสุดโหดของเหล่านักแข่ง ผู้จัดการ และเจ้าของทีม

American Conspiracy: ฆาตกรรม ดิ อ็อคโทพุส (American Conspiracy: The Octopus Murders)

กำหนดพรีเมียร์ 28 กุมภาพันธ์


หลังการตามติดแผนสมรู้ร่วมคิดทางการเมืองแห่งศตวรรษ มีผู้พบนักข่าวอย่างแดนนี่ คาโซลาโรเสียชีวิตในอ่างอาบน้ำของโรงแรมในเวสต์เวอร์จิเนียภายใต้สถานการณ์ที่ดูลึกลับ เพื่อนและครอบครัวของเขาต้องตามสืบสวนสิ่งที่เขาเรียกว่าดิ อ็อคโทพุสต่อให้เสร็จสิ้น ทั้งเรื่องราวลับซึ่งเชื่อมโยงกับซอฟต์แวร์สอดแนมของรัฐบาลที่ถูกขโมยไป การถือกำเนิดของสถานะการสอดแนมทางดิจิทัล การทดสอบอาวุธที่ไม่ได้รับการควบคุม การฆาตกรรมต่อเนื่องที่ยังไม่คลี่คลาย และชัยชนะในศาลฎีกาครั้งสำคัญของชนเผ่าเล็กๆ ในแคลิฟอร์เนียที่ทำให้เกิดคาสิโนอเมริกันพื้นเมืองสมัยใหม่ แดนนี่เชื่อว่าเรื่องราวของเขาจะพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาที่เขียนไว้ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา