24 ม.ค. 2567 3,266 23

พร้อมวาร์ปสู่งานเปิดตัว Samsung Galaxy S24 Series วันที่ 25 ม.ค นี้ ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

พร้อมวาร์ปสู่งานเปิดตัว Samsung Galaxy S24 Series วันที่  25 ม.ค นี้ ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์
พร้อมหรือยัง? กับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ Galaxy S24 Series ที่ซัมซุงเตรียมเนรมิตพื้นที่กลางเมือง เปลี่ยนลานเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นสเปซแห่งนวัตกรรม วาร์ปสู่ยุคของ AI Phone ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น แบบคิดปุ๊บ ทำได้ปั๊บ! ในงาน “Galaxy AI is here”


ซัมซุงเชิญชวนทุกคนร่วมฉลองการเดินทางใหม่เข้าสู่ยุคใหม่ของโทรศัพท์มือถือ สัมผัส Galaxy AI สุดล้ำใน Galaxy S24 Series ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ตอกย้ำการเป็นผู้นำนวัตกรรม โดยเตรียมเนรมิตสเปซใหญ่ใจกลางเมืองให้กลายเป็นสเปซแห่งนวัตกรรม ต้อนรับการวาร์ปสู่ยุคใหม่ไปพร้อมกัน พร้อมกิจกรรมสุดล้ำผ่านเอ็กซ์พีเรียนซ์โซนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฟีเจอร์ใหม่ของ Galaxy S24 Series ชวนเซเลบริตี้และอินฟลูตัวท๊อปมากมายมาสัมผัสเครื่องจริง เล่นจริง วาร์ปจริง ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้-เมาเร่อ, เต-ตะวัน, เนเน่, จุง-อาเชน, ดัง-ณัฎฐ์ฐชัย, มีน-นิชคุณ, ปิง-กฤตนัน และอีกมากมาย

Galaxy AI is here ร่วมวาร์ปสู่ยุคใหม่ไปด้วยกันในวันที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 18.00 – 22.00 น. ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ #Samsung #GalaxyS24 #GalaxyAI is here #GalaxyS24xTayTawan #GalaxyS24xJoongDunk #GalaxyS24xMeenPing

สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่จากมือถือยุค AI Phone อย่าง Galaxy S24 Series

โค้งสุดท้าย สั่งจองล่วงหน้าวันนี้ รับโปรแรง 3 ต่อ วันนี้ – 30 มกราคมนี้เท่านั้น

ต่อที่ 1 ฟรีเพิ่มความจุเป็น 2 เท่า มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท

ต่อที่ 2 ลดเพิ่มสูงสุด 6,000 บาท เมื่อนำเครื่องเก่ามาแลก (ลดเพิ่มจากราคาประเมิน 6,000.- เมื่อซื้อ Galaxy S24 Ultra และ 5,000.- เมื่อซื้อ Galaxy S24+ และ S24 )

ต่อที่ 3 ลด 30% สำหรับซื้อ Galaxy Watch6 และ Galaxy Buds

ที่ samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

พิเศษ สั่งซื้อสีพิเศษได้แล้วที่ Samsung Experience Store 106 สาขา พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี Easy E-Receipt สูงสุด 50,000 บาท ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่จุดขาย

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ระบบเครือข่าย โซลูชั่นหน่วยความจำ โซลูชั่นเพื่อการผสานระบบขนาดใหญ่ (System LSI) โซลูชั่นด้านการรับออกแบบและผลิตชิป และโซลูชั่นแอลอีดี ตลอดจนส่งมอบประสบการณ์ของการเชื่อมต่อที่ราบรื่นไร้รอยต่อผ่านอีโคซิสเต็ม SmartThings และความร่วมมือแบบเปิดกับพันธมิตร สามารถเยี่ยมชมข่าวสารล่าสุดของซัมซุงได้ที่ Samsung Newsroom (news.samsung.com)