18 ม.ค. 2567 200 0

ผงาดรับศักราชใหม่ปีมหามังกร 'เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า' จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ 'The Great Chinese New Year 2024'

ผงาดรับศักราชใหม่ปีมหามังกร 'เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า' จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ 'The Great Chinese New Year 2024'

ดึงศิลปินระดับโลก จาน เดอทาลอง ออกแบบมังกรมหามงคล พบ “หมอช้าง-ทศพร” แนะนำไฮไลต์ความมงคล พร้อม “เจมส์-จิรายุ และ ณิชา-ณัฎฐณิชา” ตอกย้ำแลนด์มาร์กฉลองตรุษจีนที่ดีที่สุด

  • ตระการตา โชว์ขบวนมังกรแห่งสรวงสวรรค์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวเครื่องประดับเพชรและทองคำ รวมมูลค่ากว่า 108 ล้านบาท จาก NGG Jewellery โดย เจมส์-จิรายุ และ ณิชา-ณัฎฐณิชา
  • จับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว ครบจบที่เดียวที่เซ็นทรัล ทั้งช้อปปิ้งไอเทมคอลเลกชันเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ดังจากทุกแผนกที่ Chinese Market ชวนอิ่มอร่อยเมนูอาหารมงคลนานาชนิด
  • ไหว้ครั้งเดียวโชคดีตลอด 20 ปี ครั้งแรกในไทยกับพิธีไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย หมอช้าง-ทศพร และ 9 ไฮไลต์ จับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว ครบจบในที่เดียว ที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ
  • เตรียมพบกับแลนด์มาร์กฮอตฮิตใจกลางกรุงกับ “หัวมังกรสุดอลังการตั้งตระหง่านใจกลางกรุง”  ให้ลูกค้าเช็คอิน-ถ่ายภาพ รับความมงคล ที่ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์
  • ช้อปสนุกแบบคุ้มหลายต่อกับโปรโมชันพิเศษมากมาย พร้อมขานรับ Easy e-Receipt ชวนลูกค้า #ช้อปมั่งมีโชคดีปีมังกร ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และ #ช้อปเซ็นทรัลเฮงปังดังรวย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เริ่มแล้ววันนี้ - 20 ก.พ. 67

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล และ ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา พร้อมด้วย Central The 1 Credit Card ผนึกกำลังครั้งใหญ่สร้างปรากฏการณ์ฉลองเทศกาลตรุษจีนรับความมั่งมีปีมหามังกร พร้อมต้อนรับการก้าวสู่ฮวงจุ้ยยุคที่ 9 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในงานฉลองเปิดแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2024” ยืนหนึ่งเดสติเนชันแห่งการฉลองที่ดีที่สุดทุกเทศกาล ชวนจับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว ครบจบในที่เดียวที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ อัดแน่นด้วยกิจกรรมเสริมความเฮงและไฮไลต์พิเศษมากมายเพื่อนำพาโชคลาภและความปังมาสู่ลูกค้าคนสำคัญ ตั้งแต่การจับมือกับศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส Jeanne Detallante (จาน เดอทาลอง) เนรมิตเซ็นทรัลทั่วไทยเป็น Dragon Kingdom พร้อมชูงานศิลป์สะท้อนอัตลักษณ์ประจำท้องถิ่นทุกภูมิภาคทั่วประเทศ พลาดไม่ได้กับแลนด์มาร์กพิเศษที่ห้างเซ็นทรัลกับ “หัวมังกรสุดอลังการตั้งตระหง่านใจกลางกรุง” ให้ทุกท่านเก็บโมเมนต์ดี ๆ รับปีมงคลที่ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมพบกับ พิธีไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภหรือไฉ่ซิงเอี๊ย หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ในวันที่ 9 ก.พ. นี้ พร้อมเปิดจุดเช็คอินไหว้เทพเจ้า แล้วช้อปกันต่อที่ Chinese Market แหล่งรวมของไหว้ สินค้า และอาหารมงคลที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ ชมการแสดงมังกรและการแสดงศิลปะวัฒนธรรมจีนจากกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมจุใจกับคอลเลกชันพิเศษรับตรุษจีนและโปรโมชันมากมาย ขานรับ Easy e-Receipt ชวนลูกค้าคุ้มฟินหลายต่อเฉพาะที่ศูนย์การค้าและห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2567

พบงานฉลองสุดตื่นตาตื่นใจกับการแสดงชุด “ขบวนมังกรแห่งสรวงสวรรค์” นำโดย เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ผ่านชุดเครื่องประดับชุด “The Legendary Monarch and Empress Dominion of Dragons" แรงบันดาลในจากจักรพรรดิแห่งสรวงสวรรค์และจักรพรรดินีแห่งผืนดิน “ฝู่ชี-หนี่วา”ตำนานแห่งแดนมังกร ถ่ายทอดผ่านการร้อยเรียงเพชรหลากรูปทรง ทั้ง ทรงกลม ทรงมาร์คีส์ หรือทรงบาเก็ต เอกลักษณ์ของ NGG ผ่านการรังสรรค์จากช่างฝีมือกว่า 480 ชั่วโมง ฝังเพชรกว่า 3,000 เม็ด น้ำหนักเพชรรวม 172 กะรัต น้ำหนักทองกว่า 4,000 กรัม หรือ 4 กิโลกรัม ถือว่าเป็นชิ้น masterpiece ที่สุดแห่งปีมังกรของทาง NGG Jewellery มูลค่ารวมกว่า 108 ล้านบาท! นอกจากนี้ ยังมีนิทรรศการ Breath of the Dragon's Way จัดแสดงเครื่องประดับที่เล่าเรื่องราวมังกรทั้ง 8 สีผ่านอัญมณีอันล้ำค่าและมากความหมายอย่าง Blue Sapphire, Ruby, Yellow diamond, Brown Diamond, Orange Sapphire, Green sapphire , Pink sapphire และ Yellow Sapphire เล่าเรื่องราวผ่านการออกแบบที่ประณีต กระบวนการผลิตที่บรรจง ของช่างฝีมือไทย สู่เครื่องประดับทรงคุณค่าทั้ง 18 ชิ้น มูลค่ากว่า 18 ล้านบาท


ณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล  รีเทล กล่าวว่า “คิกออฟอีเวนต์แรกปี 2024 ห้างเซ็นทรัล และศูนย์การค้าเซ็นทรัล รวมถึงพาร์ทเนอร์สำคัญอย่าง Central The 1 Credit Card เราผนึกกำลังจัดงานใหญ่ประเดิมปีมังกรต้อนรับลูกค้าทุกท่านผ่านเทศกาลตรุษจีนด้วยแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2024” ที่ถือเป็นแคมเปญแม็กเน็ตที่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างเฝ้ารอคอย โดยปีมี  “3 Great Strategies” เพื่อลูกค้า คือ 1. Great Landmark of Chinese New Year 2024 จับมือกับ Jeanne Detallante (จานเดอทาลอง) อาร์ทติสต์ชาวฝรั่งเศสที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมากมาย เนรมิตให้เซ็นทรัลเป็นอาณาจักรแห่งความมงคล ยกระดับบรรยากาศทั่วเซ็นทรัลให้มีกลิ่นอายของความลักชัวรี มีชีวิตชีวา เป็นแลนด์มาร์กตรุษจีนที่รอให้ทุกคนมาใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขที่นี่ และพลาดไม่ได้! หัวมังกรมหามงคล ที่จะโชว์อยู่ที่ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ รอให้ทุกคนได้มาเก็บถ่ายภาพสวยๆ นอกจากนี้ เรายังไม่ลืมสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อมและสังคม เราจึงส่งเสริมตรุษจีนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการฉลองอย่างยั่งยืน ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ  2. Great Chinese New Year Assortment สนุกกับการช้อปสินค้ามงคลจากแบรนด์ดังในทุกหมวดหมู่และสินค้าคอลเลกชันพิเศษที่มีเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล พบกับโซน Chinese Market ที่รวบรวมสินค้าทั้งแฟชั่น บิวตี้ และโฮม เป็น One-Stop Service พร้อมทั้งยังมี ‘ซองอั่งเปาคอลเลกชันพิเศษ’ ให้ลูกค้าได้ส่งต่อความมั่งคั่งไม่รู้จบ และ 3. Great Offerings & Activities นำเสนอดีลให้กับลูกค้าช้อปสะดวกโปรโมชันคุ้มทุกช่องทางช้อป และกิจกรรมสนุก ๆ อาทิ “Chinese Dragon Filter and AR” สนุกกับมังกร AR ที่จะมาร่วมเฟรมถ่ายรูปกับทุกคน หรือ “Chinese AI Photo Snap” เปลี่ยนลุคการแต่งกายแบบจีนด้วย AI  และ “Chinese Dragon Dance On Cherry Blossom Pillars” การแสดงเชิดสิงโตที่ลูกค้าสามารถลอดท้องมังกรเสริมมงคลตามความเชื่อว่าจะนำความโชคดีมาให้ เราหวังว่าความตั้งใจของห้างเซ็นทรัลในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในทุกเทศกาลจะสร้างความประทับใจให้ทุกท่านมีความสุขด้วยกันตลอดปีมังกร”


ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา และห้างเซ็นทรัล ตอกย้ำความเป็นเดสติเนชั่นอันดับหนึ่งในทุกเทศกาล และเป็นแลนด์มาร์กที่ดีที่สุดในช่วงตรุษจีนผ่านศูนย์การค้า 39 สาขาทั่วประเทศ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะหลั่งไหลเข้ามาใช้เวลาช่วงเทศกาลปีใหม่และตรุษจีนในประเทศไทย โดยรวมทุกมิติของการจับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว อาทิ ไหว้ครั้งเดียวโชคดีตลอด 20 ปี รวมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หาโอกาสสักการะได้ยากมารวมไว้ในที่เดียว ต้อนรับการเข้าสู่ยุคที่ 9 ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เตรียมพบกับงานครั้งแรกในไทย พิธีไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภหรือไฉ่ซิงเอี๊ยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำพิธีโดย หมอช้าง พร้อมคณะสงฆ์จีนสวดมนต์ให้พรเสริมสิริมงคลครั้งแรกในโลก ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อมกำแพง 9 มังกรดิจิทัลที่ยาวที่สุด นอกจากนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทยยังได้อัญเชิญเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์จากทั่วสารทิศมาประดิษฐานให้คนไทยได้ไหว้ขอพร และพลาดไม่ได้ กับ Chinese Market ทั่วประเทศ ที่รวมของไหว้และเมนูมงคลจากร้านดังไว้ในที่เดียว สะท้อนอัตลักษณ์ ความภูมิใจท้องถิ่น: ชมประติมากรรม 17 มังกรหัตถศิลป์ สะท้อน Local Essence ผลงานคอมมูนิตี้ศิลปินท้องถิ่นไทยที่ถ่ายทอดความเชื่อมโยงของธรรมซาติกับชุมชนได้อย่างงดงาม ผ่านศูนย์การค้า 17 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัล พระราม 3 – มังกรไม้มงคล ดอยตุง, เซ็นทรัล จันทบุรี – มังกรเสื่อจันทบูร, เซ็นทรัล โคราช – มังกรหวายผ้าเงี่ยงนางดำ, เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต – มังกรสานป่าบง, เซ็นทรัล หาดใหญ่ – มังกรวารีสมุทรผ้าปาเต๊ะ เป็นต้น และพลาดไม่ได้ กับ 9 จุดถ่ายรูป Photo Spot พร้อม ไฮไลท์มังกร Inflatable ขนาด 119 เมตร ยาวที่สุดในประเทศที่เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central court ปิดท้ายด้วย โปรโมชั่น #ช้อปเซ็นทรัลเฮงปังดังรวย CentralLife X ชวนช้อปรับมังกรทอง อาทิ สะสมคอลเลกชันสินค้ามงคล หมอนอิง Limited Edition” โดยศิลปินระดับโลก* หรือ Lucky Draw ลุ้นรับทองคำแท้หนักรวมกว่า 9 บาท จาก NGG Jewellery หรือแหวนพลอยทับทิม และรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 50 รางวัล เป็นต้น”

ที่สุดแห่งเดสติเนชันการจับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว ครบที่ห้างและศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

ห้างเซ็นทรัลชวนลูกค้า อิ่มอร่อยกับอาหารมงคลกว่า 50 เมนูจากร้านดังมากมาย อาทิ ที่ Lofter @ Central Chidlom ชั้น 7, Public Market และ Public Lane ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลชิดลม, Living House ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมพบกับไฮไลต์ของกินของไหว้ที่รวบรวมไว้ที่ Chinese Market

ครั้งแรกในโลก! ไหว้ครั้งเดียวโชคดีตลอด 20 ปี! กับพิธีไหว้ไฉ่ซิงเอี๊ย นำพิธีโดย หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา และคณะสงฆ์จีนสวดมนต์ให้พรเสริมสิริมงคลครั้งยิ่งใหญ่ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 23.09 น. หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตื่นตากับมังกรยาวที่สุดในประเทศถึง 119 เมตร! ที่เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมอัญเชิญเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์จากทั่วสารทิศประดิษฐานที่เซ็นทรัลทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลเวิลด์ - เทพมังกร จากสาธารณรัฐประชาชนจีน, เซ็นทรัล พระราม 3 - เทพเจ้าแห่งโชคลาภทั้ง 5, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ – เจ้าแม่กวนอิม, เซ็นทรัล เชียงใหม่ – เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย, เซ็นทรัล ชลบุรี – องค์หน่าจาซาไท้จื้อ, เซ็นทรัล ภูเก็ต - องค์กิ้วเที้ยนเฮี้ยนลื้อ ช่วยให้ร่มเย็นเป็นสุข

Chinese Market ที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ จับมือโครงการหลวงรวมของไหว้มหามงคล คุณภาพดีจากเชียงใหม่, ครั้งแรก Fine Dining Chinese Style เสิร์ฟคู่เครื่องดื่มชา 7 ชนิด รวมร้านเด็ดเยาวราช, เซ็นทรัล พระราม 3 : Dragon Dynasty รวมร้านอาหารดังกว่า 50 ร้าน ไฮไลท์ ร้าน โรงน้ำชา Ing Teahouse กับเมนูไอศกรีมถั่วตัดผักชีและเสี่ยวหลงเปาทอด เป็นต้น, เซ็นทรัล เชียงใหม่ : CHIANGMAI CHINA TOWN จำลองตลาดวัฒนธรรม ชุมชนฝูเจี้ยนถู่โหลว ชิมอาหารคาวและหวานกว่า 100 เมนู, เซ็นทรัล ขอนแก่น : เครื่องรางแก้ชงจากศาลเจ้าปึงเถ่ากงม่า, เซ็นทรัล ภูเก็ต : อาหารจีนต้นตำรับ Phuketian Style โดยเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย และอาหารจีนมงคลกว่า 99 เมนู

รวมของไหว้มหามงคล “นึกถึงของไหว้ นึกถึงเซ็นทรัลพัฒนา” พบไฮไลท์ของไหว้มงคล “ห่านย่าง มิชลินสตาร์” จาก Kam’s Roast ไหว้แล้วเฮง มั่งมีศรีสุข การงานเจริญรุ่งเรือง เปิดขายวันแรก 8 ก.พ. 67 (วันจ่าย) เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ พร้อมกันนี้ ยังมีของไหว้มงคลจากร้านดังในศูนย์ฯ ไม่ว่าจะเป็น MK Restaurant, Hua Seng Hong, Boon Tong Kee, Fatt Chicken Rice, HONGMIN, เอี่ยวไถ่, LT Fish, Zheng Dou และเพื่อให้ครบทุกมิติ เราอยากให้ “นึกถึงอาหารจีน นึกถึงเซ็นทรัลพัฒนา” สามารถชวนทั้งครอบครัวมาร่วมเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลตรุษจีน  

#ช้อปมั่งมีโชคดีปีมังกร ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

  • ส่วนลดแบรนด์ชั้นนำและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50%, รับ Digital Coupon หรือคูปองแทนเงินสด และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 14%
  • พิเศษ! รับตะเกียบลายพิเศษ 1 ชุด เมื่อช้อปครบ 20,000 บาท ขึ้นไป/วัน หรือ รับฟรีซองอั่งเปา 1 ชุด (4 ซอง) เมื่อช้อป 3,000 บาท ขึ้นไป/วัน
  • เฉพาะวันที่ 10 ก.พ. 67 ลูกค้าที่เกิดปีชง รับคูปองส่วนลด 200 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
  • สำหรับลูกค้า Mastercard รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 5,000 เมื่อช้อป 50,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

อัดโปรโมชัน #ช้อปเซ็นทรัลเฮงปังดังรวย

ต่อที่ 1 : Lucky Draw ลุ้นรับเซ็ตมังกรทองคำแท้ 99.9% หนักรวมกว่า 9 บาท จาก NGG Jewellery หรือแหวนพลอยทับทิม และรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 50 รางวัล เมื่อกิน-ช้อปครบทุก 2,000 บาท* รับ 1 สิทธิ์ลุ้น ต่อที่ 2 : กินช้อปครบ 3,000.- ขึ้นไป* รับฟรี ซองอั่งเปาดีไซน์พิเศษ 1 ชุด (4 ลาย)
ต่อที่ 3 : กินช้อปครบ 6,000.- ขึ้นไป* รับสิทธิ์แลกซื้อ “หมอนอิง Limited Edition” ออกแบบโดยศิลปินระดับโลก Jeanne Detallante จำนวน 1 ชิ้น ในราคาพิเศษ 299.- (ปกติมูลค่า 1,050 บาท)
ต่อที่ 4 : สะสม-แลกคะแนน The 1 ที่ร้านค้าในโซนพลาซามากกว่า 800 แบรนด์ พร้อมรับเพิ่ม 1,000 คะแนน เมื่อช้อปสะสมครบ 3,000 บาทต่อเดือน และรับคืน 400 คะแนนเมื่อแลกทุก 1,000 คะแนน เพียงบอกเบอร์และกดรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน The 1 ทุกเดือน
ต่อที่ 5 : โปรโมชันบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% โดยไม่ต้องแลกคะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน หรือใช้คะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% หรือเลือกผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ
ต่อที่ 6 : 25 Top Spenders* สะสมยอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดปี 2567 ตั้งแต่ 10 ม.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67 ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับเครื่องประดับเพชรแท้จาก Jubilee Diamond มูลค่ารางวัลละ 200,000 บาท

พบกับแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2024” ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์ 2567 #ช้อปมั่งมีโชคดีปีมังกร ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ และ #ช้อปเซ็นทรัลเฮงปังดังรวย ที่ศูนย์การค้า หรือช้อปคุ้มกับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, บริการ Central Chat & Shop แอดไลน์ @centralofficial รวมถึง Central Call & Shop และบริการผู้ช่วยส่วนตัว Central Personal Shopper โทร.1425 และเฟซบุ๊กห้างเซ็นทรัล facebook.com/CentralDepartmentStore และติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชันของศูนย์การค้าเซ็นทรัลได้ที่เฟซบุ๊ก CentralPattana