11 ม.ค. 2567 784 52

ZTE ร่วมแสดงความยินดี AIS มีลูกค้าใช้ AIS Playbox ครบ 1 ล้านราย เป็นหนึ่งในผู้ร่วมสร้างนวัตกรรมแห่งความบันเทิงรายหลักในตลาด Streaming ไทย

ZTE ร่วมแสดงความยินดี AIS มีลูกค้าใช้ AIS Playbox ครบ 1 ล้านราย เป็นหนึ่งในผู้ร่วมสร้างนวัตกรรมแห่งความบันเทิงรายหลักในตลาด Streaming ไทย

·       AIS Playbox  นวัตกรรมแห่งความบันเทิง ในระบบปฏิบัติการ Android TV ศักยภาพด้านเทคโนโลยีที่เหนือระดับจาก ZTE และ AIS

·       AIS Playbox นำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัย เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษ ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android TV ตอบสนองความบันเทิงได้ครบทั้ง AIS PLAY, Netflix และฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมาย 

แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น หรือ ZTE ผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสารชั้นนำระดับโลก ในฐานะหนึ่งในผู้ส่งมอบอุปกรณ์ AIS PLAYBOX รายหลัก ได้จัดงานร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS มีลูกค้าใช้ กล่อง AIS Playbox  ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android TV จำนวน 1 ล้านราย   พร้อมมอบของที่ระลึก Playbox Android TV และเราเตอร์ สีทองให้เอไอเอส เมื่อต้นเดือนธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา  

อู๋ ซิน รองประธาน แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น และรองผู้จัดการทั่วไป ZTE STB Product Line กล่าวว่า ”ในการจัดงานฉลองความสำเร็จครั้งนี้ ระหว่าง AIS และ ZTE  ได้มีตัวแทนมาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกในรายละเอียดด้านความร่วมมือกัน จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับ One Millionth AIS Playbox Commemorative ซึ่งเป็นรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จ จากความมุ่งมั่นของ ZTE และ AIS  ที่ร่วมกันทำงานในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยี”

AIS Playbox  นวัตกรรมแห่งความบันเทิง ในระบบปฏิบัติการ Android TV  ที่ส่วนหนึ่งใช้ศักยภาพด้านเทคโนโลยีที่เหนือระดับจาก ZTE และ AIS จนสามารถสร้างมาตรฐานความเป็นเลิศในตลาด ได้สำเร็จ โดย AIS Playbox มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย และความสามารถพิเศษมากมาย ในการขับเคลื่อนความบันเทิงรูปแบบต่าง ๆ เช่น AIS PLAY, Netflix และ ฟีเจอร์ต่าง ๆ บนระบบปฏิบัติการ Android TV ทั้งนี้ ZTE ได้นำความเชี่ยวชาญด้านระบบปฏิบัติการ Android TV มาผสานกับแนวคิดเชิงนวัตกรรมของ AIS ในด้าน Set Top Box เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน

สำหรับ ZTE จะยึดมั่นการทำงาน คือ “ความมุ่งมั่น และทุ่มเทในการให้บริการลูกค้า” และจะให้ความร่วมมือกับ AIS ในฐานะพันธมิตรธุรกิจ เพื่อค้นหานวัตกรรม และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ มั่นใจว่าการร่วมมือกันกับ AIS จะเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของตลาด และขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น