9 ม.ค. 2567 211 0

.NFQ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอด Summit ครั้งที่ 5

.NFQ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอด Summit ครั้งที่ 5

NFQ บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ผู้นำด้านพัฒนาระบบซอฟต์แวร์และ Digital Transformation มานานกว่า 20 ปี จัดการประชุมสุดยอดกิจกรรมทางการตลาด .NFQ Summit ครั้งที่ 5 โดยจัดขึ้น ณ กรุงเทพ ประเทศไทย มีผู้เข้าร่วมกว่า 500 รายจากทั่วโลก ตลอดระยะเวลา 4 วัน จัดเต็มกิจกรรมทางธุรกิจและเทคโนโลยี ครอบคลุมแง่มุมทางวัฒนธรรมอันมั่งคั่ง แสดงพลัง Soft Power ของประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษให้ได้สัมผัสและซึมซับผ่านกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น


สำหรับพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก ฉัตรทันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานประชุมอย่างเป็นทางการ ณ หอประชุมกองทัพเรือ โดยการประชุมสุดยอด .NFQ Summit ในประเทศไทย เป็นมากกว่ากิจกรรมทางการตลาด แต่เป็นการประชุมเครือข่ายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ออกแบบมาเพื่อรวบรวมบุคคลที่มีความโดดเด่นมารวมตัวกัน โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบ เพื่อส่งเสริมสภาพแวดล้อมในการทำงานร่วมกัน ประกอบกับการใช้โปรแกรมจาก .NFQ นำเสนอกิจกรรมมากมายที่ช่วยให้ผู้เข้าร่วมได้ดื่มด่ำกับวิถีชีวิตไทย แบ่งปันความรู้ และสร้างความสัมพันธ์ที่มีคุณค่า


ภายในงานมีผู้เข้าร่วมกว่า 500 รายจากทั่วโลก รวมทั้งมีบุคคลสำคัญในแวดวงธุรกิจและเทคโนโลยีมาเป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้ อาทิ จิรยุทธ์ ทรัพย์ศรีโสภา ซีอีโอ Bitkub Capital Group Holdings, ทอม เครือโสภณ ผู้ประกอบการและนักธุรกิจชื่อดัง และ ดร.ฉัตรชัย ธนาฤดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและซีอีโอ Fusion Solution และ Thanager & CO ฯลฯ 


นอกจากนี้ การประชุมสุดยอด .NFQ Summit ประจำปี 2567 ยังต้องการแสดงให้โลกได้เห็นถึงพลัง Soft Power ของประเทศไทย จึงได้จัดให้มีกิจกรรมนำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทยผสมผสานเอาไว้ เช่น การรับประทานอาหารไทยควบคู่กับการดื่มไวน์ ทัวร์ปั่นจักรยานบนพื้นที่ที่เรียกว่า 'ปอด' ของกรุงเทพฯ การลิ้มลองอาหารรสเลิศ ณ ร้านอาหารไทยมิชลินสตาร์ ร่วมพิธีถวายสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ณ วัดโพธิ์ และงานเลี้ยง ณ สนามมวยลุมพินี