2 ต.ค. 2566 538 0

เจาะ Behind The Scene! “ปอนด์-ภูวินทร์”เปิดใจทำไมต้อง realme 11 5G และ realme 11x 5G

เจาะ Behind The Scene! “ปอนด์-ภูวินทร์”เปิดใจทำไมต้อง realme 11 5G และ realme 11x 5G

พบกับกิจกรรมพิเศษ ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากพรีเซนเตอร์ดูโอ้ “ปอนด์ – ภูวิน” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

หลังจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมประกาศตั้งสองหนุ่มหล่อ “ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” และ “ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คู่ใหม่จนทำเอาแฟนคลับกรี้ดกันสนั่นมาแล้ว งานนี้แฟนคลับสาววายห้ามพลาดกับ Behind The Scene เจาะเบื้องหลังการถ่ายทำ TVC พร้อมเผยความในใจสองคู่จิ้นทำไมต้องเลือก “realme 11 5G และ realme 11x 5G” เป็นสมาร์ตโฟนคู่ใจให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างลงตัวของสองหนุ่ม พร้อม Trick ไม่ลับกับการใช้มือถือของคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่าในทุกฟีเจอร์ของ “realme 11 5G และ realme 11x 5G” แบบ Double Star Double Leap


เปิดเหตุผล สองหนุ่มปอนด์-ภูวินทร์แมทซ์กับเรียลมีได้อย่างไร

ในครั้งนี้เรียลมีเปิดตัวพร้อมกัน 2 รุ่น ซึ่งมีความโดดเด่นในตัวเองทั้งคู่ โดยใน realme 11 5G มาพร้อมกล้อง 108MP และการชาร์จไว SUPERVOOC 67W ซึ่งถือว่าเป็นสเปคที่ดี 2 เท่าในมาตรฐานสมาร์ตโฟนในระดับราคาเดียวกัน และเพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสประสบการณ์อันก้าวกระโดดในราคาที่เอื้อมถึงได้จึงทำให้ realme 11x 5G เป็นสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดในระดับราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมกล้อง 64MP ที่มีพิกเซลที่ดีที่สุดและการชาร์จไว SUPERVOOC 33W และ RAM 8GB ขนาดใหญ่ที่สุดในระดับเซกเมนต์เดียวกันและนอกจากเรียลมีจะเป็นผู้นำเทคโนโลยีที่ต้องการมอบประสบการณ์อันก้าวกระโดดจาก realme 11 5G และ realme 11x 5G แล้วเรียลมียังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ก้าวกระโดดให้กับคนรุ่นใหม่ จึงดึงสองพรีเซนเตอร์  “ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” และ “ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” ผู้เป็นไอคอนของคนรุ่นใหม่ โดยสำหรับหนุ่มปอนด์ ถือเป็นผู้ชนะเลิศจากการประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่และหนุ่มภูวินทร์ยังได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ดีเด่นและด้วยความเพอร์เฟกต์และสมบูรณ์แบบอีกทั้งยังประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็วจึงเข้ากับเรียลมี และความโดดเด่นในตัวเองของสมาร์ตโฟนทั้งสองรุ่นนั้นเปรียบเสมือนกับหนุ่มปอนด์และภูวินทร์ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันแต่ก็มีความเข้ากันเป็นอย่างดี นับว่าแมทซ์เข้ากับความ Double Star ได้อย่างลงตัว


โดยหลังจากที่สองหนุ่มได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน realme 11 5G และ realme 11x 5G พร้อมร่วมถ่ายทำ TVC (รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/realmeTH/posts/pfbid0WfHcCy7Ct3dSZps7duHY7NDhHSFf8Ny5yHSkJ7PsXhYYr5vwB5Xd12y7M8SkFrjZl)  ก็ได้เล่าถึงความประทับใจในการร่วมงานและการใช้งานจากทั้งสองสมาร์ตโฟน โดยปอนด์เล่าถึงความประทับใจในกล้องของ realme 11 5G ว่า “ชอบมากครับ เพราะกล้องของ realme 11 5G ถ่ายยังไงก็สวย” ไม่เพียงเท่านั้น หนุ่มปอนด์ยังเผยทริคเด็ดในการใช้ฟังก์ชันการซูม 3 เท่าในแบบฉบับของตนเอง “ในรุ่น realme 11 5G มาพร้อมกับการซูม 3 เท่าโดยไม่เสียรายละเอียด ทำให้เราได้ภาพที่ชัดเจนมาก ซึ่งประโยชน์ของการซูม 3 เท่าแบบไม่สูญเสียรายละเอียดสำหรับผมคือเวลามีแฟนคลับ ๆ มาพบปะกันตามงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ก็จะใช้ฟีเจอร์นี้ซูมดูแฟนคลับที่อยู่ไกล ๆ ให้ผมกับแฟนคลับใกล้กันได้เพียงคลิ๊กเดียว ไม่ว่าผมกับแฟนคลับจะอยู่ห่างกันแค่ไหน แต่ realme 11 5G ก็ช่วยให้เราใกล้กันได้ครับ


และหนุ่มภูวินทร์เล่าถึงระบบชาร์จ 67W SUPERVOOC ใน realme 11 5G “บางทีเราก็มัวแต่ทำงานจนลืมชาร์จโทรศัพท์ไว้ แต่ด้วยระบบชาร์จเร็ว 67 วัตต์ ผมชาร์จไว้แปปเดียว ถ่าย TVC ไปไม่ถึงชั่วโมงแบตเตอรี่ก็เต็มแล้ว พร้อมลุยยาว ๆ ได้ทั้งวันครับ”  และสองหนุ่มยังใจตรงกัน โดยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบดีไซน์ของทั้งสองรุ่นมาก โดยครั้งนี้ “realme 11 5G และ realme 11x 5G” นำเสนองานดีไซน์แบบ Unisex ใครถือก็โดดเด่นพรีเมียมทุกเพศทุกวัย ด้วยดีไซน์ระดับมาสเตอร์ Glory Halo โดยออกแบบโมดูลกล้องให้เหมือนวงแหวนกรอบหน้าปัดนาฬิกา Bazel Ring ที่หรูหรา พร้อมเอ็ฟเฟกต์แสง S-Curve สร้างประกายที่งดงามบนฝาหลังที่สวยงามสะดุดตาทุกมุมมอง สองหนุ่มเล่าว่า “ตอนเห็นในรูปก็คิดว่าสวยแล้ว แต่พอได้จับและถืออยู่ในมือก็รู้สึกว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์ของพวกผมมาก ใน TVC ของปอนด์จะเป็นรุ่น realme 11 5G สี Gloly Gold และของภูวินทร์เป็นรุ่น realme 11x 5G สี Purple Dawn ซึ่งบอกเลยว่าทั้งสองรุ่นมีลูกเล่นของฝาหลังเวลาสะท้อนกับแสงต่าง ๆ รู้สึกพรีเมียมและเกินราคาไปมากเหมือนกัน ชอบมาก ๆ เลยครับ”

นอกจากการพาทุกท่านไปสัมผัสกับประสบการณ์อันเหนือขั้นจากพรีเซนเตอร์ในงานเปิดตัวที่ผ่านมาแล้ว เรียลมียังดับเบิ้ลความพิเศษมากขึ้นกับกิจกรรมพิเศษ realme 11 5G l realme 11x 5G POND PHUWIN EXCLUSIVE SET เพียงซื้อ realme 11 5G หรือ realme 11x 5G ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับประสบการณ์และความสนุกแบบดับเบิ้ลเพิ่มไปอีกกับ realme 11 5G จำนวน 1 เครื่อง ภาพถ่ายปอนด์-ภูวินพร้อมลายเซ็นต์ 2  และ realmeow figure 1 ตัวตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 ตุลาคม


ทั้งนี้ “realme 11 5G และ realme 11x 5G” ประกาศวางจำหน่าย First Sale อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กันยายนนี้ ที่ realme Brand Shop และศูนย์จำหน่ายสมาร์ตโฟนชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมจัดรายการไลฟ์ผ่านโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม ผ่านช่องทาง Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH) โดยสามารถไลค์และแชร์เพื่อลุ้นรับของรางวัลภายในไลฟ์ , Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH) และ Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand) โดยเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อผ่านช่องทาง Tiktok ยังได้รับราคาพิเศษสุด Exclusive และของรางวัลอีกมากมายดับเบิ้ลไปอีกด้วยเกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)