11 ก.ย. 2566 18,204 3

ทรู คอร์ป เปิดบ้านต้อนรับบอร์ดกลุ่มเทเลนอร์ เยี่ยมชมกิจการ ณ สำนักงานใหญ่ และทรู ดิจิทัล พาร์ค

ทรู คอร์ป เปิดบ้านต้อนรับบอร์ดกลุ่มเทเลนอร์ เยี่ยมชมกิจการ ณ สำนักงานใหญ่ และทรู ดิจิทัล พาร์ค

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย ศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ พร้อมด้วย มนัสส์ มานะวุฒิเวช ประธานคณะผู้บริหาร และชารัด เมห์โรทรา รองประธานคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของทรู คอร์ปอเรชั่น ให้การต้อนรับคณะกรรมการบริหารจากกลุ่มเทเลนอร์ นำโดย เจนส์ เพตเตอร์ โอลเซ่น ประธานกรรมการ พร้อมด้วย ซิกเว่ เบรคเก้ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเทเลนอร์ และเยอเก้น คริสเตียน อาเร้นท์ โรสทริป หัวหน้าเทเลนอร์ เอเชีย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ณ ทรู ทาวเวอร์ สำนักงานใหญ่ ถ.รัชดาภิเษก

คณะกรรมการบริหารจากกลุ่มเทเลนอร์ ได้รับฟังข้อมูลทิศทางการดำเนินธุรกิจและความคืบหน้าของโครงการต่างๆ หลังการรวมทรู-ดีแทค นอกจากนี้ ยังได้เยี่ยมชมทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิทัลที่ใหญ่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และศูนย์ CP Innovation for Sustainability Center สัมผัสและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องราวนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อความยั่งยืนอีกด้วย


ทั้งนี้ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทที่เกิดจากการรวมธุรกิจของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทคเมื่อเดือนมีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ภายใต้รูปแบบของการสร้างความร่วมมืออย่างเท่าเทียมกัน (Equal Partnership) ที่ทั้งกลุ่มเทเลนอร์ และเครือเจริญโภคภัณฑ์ ถือหุ้นในสัดส่วนประมาณ 30%


ทรู คอร์ปอเรชั่น มีความมุ่งมั่นก้าวเป็นผู้นำเทคโนโลยีโทรคมนาคมของไทยที่จะเปลี่ยนผ่านวิถีชีวิตคนในประเทศ ยกระดับเครือข่ายและบริการดิจิทัลเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่ที่ยั่งยืน พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวขึ้นสู่แถวหน้าของเศรษฐกิจดิจิทัลระดับโลก