8 ก.ย. 2566 154 0

เพิ่มสิทธิให้ลูกค้าดีแทค ใช้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซสุดล้ำไม่อั้น ฟรี ที่ทรูสเปซ ทุกสาขา

เพิ่มสิทธิให้ลูกค้าดีแทค ใช้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซสุดล้ำไม่อั้น ฟรี ที่ทรูสเปซ ทุกสาขา

สุขยิ่งกว่า แฮปปี้ยิ่งขึ้น.. ทรูสเปซ มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพิ่มสิทธิให้ลูกค้าดีแทค ใช้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซสุดล้ำไม่อั้น ฟรี! อิสระทุกการทำงาน สร้างสรรค์ไอเดียได้แบบไร้ขีดจำกัด ได้แล้ววันนี้ที่ทรูสเปซ ทุกสาขา

ตอบโจทย์ทุกการทำงานยุคดิจิทัล...ตามรายงาน Global Live-Work-Shop โดย CBRE คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของสภาพแวดล้อมการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น ความยืดหยุ่น สถานที่ตั้ง การออกแบบพื้นที่ เทคโนโลยี การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก สุขภาพ ตลอดจนความเป็นอยู่ที่ดี


True Space โคเวิร์คกิ้งสเปซ พื้นที่ทำงานยุคใหม่ ที่ฉีกกฎรูปแบบเดิม ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการพื้นที่อิสระ  สร้างสรรค์ไอเดียได้แบบไร้ขีดจำกัด  ทั้งยังสามารถจัดการระบบการทำงานด้วยตนเองได้อย่างเต็มที่  มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเทคโนโลยี และสื่อดิจิทัล พร้อมเติมความสุข ให้ลูกค้า ทรู-ดีแทค เข้าใช้งาน สร้างสรรค์แรงบัลดาลใจใหม่ๆในการทำงานได้แบบ ไม่อั้น ทั้ง 7 สาขาทั่วประเทศ ทั้ง สยามเซ็นเตอร์ ซอย 2 (ชั้น 3 และชั้น 4)  เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ (ชั้น 4) อโศก  ไอคอนสยาม (ชั้น 4) มหาวิทยาลัยรังสิต  มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และวายสแควร์ฟู้ดมอลล์ อุบลราชธานี 

สุขยิ่งกว่าเมื่อมีกันและกัน ทรูสเปซ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่า ตรงใจยิ่งขึ้น เพิ่มสิทธิให้ทั้งลูกค้าทั้วทรูและดีแทคเข้าใช้งาน ได้  หลากหลายแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบพื้นที่ส่วนตัว แบบกลุ่ม หรือประชุมย่อย เพลิดเพลินกับการทำงานพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่ว่าจะมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ ประชุมงาน สามารถเข้าใช้งาน ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้  – 31 ธันวาคม 2566  

  • ลูกค้า True Black และ True Red หรือ Dtac Platinum Blue และ Gold เข้าใช้ Co-working space แบบ Day Pass ฟรี ทั้งวัน ทุกวัน อิ่มสบายท้องไปกับขนมและเครื่องดื่มที่มีให้บริการฟรี อีกทั้งสามารถให้สิทธิ์กับผู้ติดตามเพื่อเข้าใช้บริการ Co-working space แบบ Entry Pass นั่งฟรี 3 ชั่วโมง (สูงสุด 3 สิทธิ์ / เดือน) พร้อมรับส่วนลด 50% เพื่อเข้าใช้บริการ Meeting Room
  • ใช้ 299 ทรูพอยท์ หรือ 1499 Dtac coin แลก Package 3 Day Pass (มูลค่า 750.-) เมื่อเข้าใช้ Co-Working Space @True Space (จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือน)
  • ใช้ 99  ทรูพอยท์  หรือ 499 Dtac coin แลกเป็นมูลค่า 50.- ใช้กับบริการใดบริการหนึ่ง ดังนี้ Membership / Hot Desk / Meeting Room @True Space (จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือน)


อิสระกับพื้นที่ในการใช้งานได้หลากหลายแบบตามต้องการ สร้างสรรค์ไอเดียได้แบบไร้ขีดจำกัด ได้แล้ววันนี้ ที่ True Space ทุกสาขา เช็คสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/3qF6GtI  หรือ ทางแอป True ID และ Dtac Reward ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ Website: www.truespaceth.com / Instagram: truespace.th / Facebook: truespace / Line OA: @Truespace

#truespace #truespaceth