11 ส.ค. 2566 1,080 0

AIS PLAY ขนทัพสุดยอดคอนเทนต์กีฬา จัดเต็มลีกยุโรปชั้นนำ ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี, ลีกเอิง ฝรั่งเศส และ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ต้อนรับเปิดฤดูกาล กับแพ็ก บีอิน สปอร์ตส์ เพียง 799 บาท เท่านั้น

AIS PLAY ขนทัพสุดยอดคอนเทนต์กีฬา จัดเต็มลีกยุโรปชั้นนำ ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี, ลีกเอิง ฝรั่งเศส และ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ต้อนรับเปิดฤดูกาล กับแพ็ก บีอิน สปอร์ตส์ เพียง 799 บาท เท่านั้น

AIS PLAY ขนทัพสุดยอดคอนเทนต์กีฬา จัดเต็มลีกยุโรปชั้นนำ ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี, ลีกเอิง ฝรั่งเศส และ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เอาใจแฟนบอลต้อนรับการเปิดฤดูกาล กับแพ็ก บีอิน สปอร์ตส์ ดูยาวตลอดซีซั่น เพียง 799 บาท เท่านั้น


AIS PLAY ชวนแฟนบอลชาวไทยต้อนรับการเปิดฤดูกาลของศึกลูกหนังระดับโลก กับสุดยอดลีกยุโรปชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี, ลีกเอิง ฝรั่งเศส และ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ให้แฟนบอลได้ประสบการณ์การรับชมแบบจัดเต็มครบทุกแมตช์ เริ่มพร้อมกัน 12 สิงหา 2566 ยิงสดติดขอบจอ AIS PLAY ทุกช่องทาง ด้วยการเป็นพันธมิตรกับช่องถ่ายทอดกีฬาอย่าง บีอิน สปอร์ตส์ ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มเพียง 799 บาท เท่านั้น ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางการรับชมสุดยอดคอนเทนต์กีฬาระดับพรีเมียมทั้งระดับประเทศและระดับโลกที่ดีที่สุดบน AIS PLAY


รุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า “ในฐานะผู้ให้บริการ Streaming Service Provider ชั้นนำของไทย ที่วันนี้เรามีความตั้งใจในการเติมเต็มคอนเทนต์ความบันเทิงที่หลากหลายมาให้ลูกค้าและคนไทยได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมบน AIS PLAY โดยเฉพาะคอนเทนต์ด้านกีฬา ที่เราได้คัดสรรค์สุดยอดกีฬาจากทั่วทุกมุมโลกมาให้คนไทยได้รับชมอย่างจุใจ

อย่างการเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับช่องถ่ายทอดกีฬา บีอิน สปอร์ตส์ นำรายการแข่งขันฟุตบอลจากลีกชั้นนำของยุโรป ไม่ว่าจะเป็น ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี, ลีกเอิง ฝรั่งเศส และ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รวมถึงลีกชั้นนำและกีฬาประเภทอื่นๆ ที่กำลังจะตามมาอีกมากมาย ซึ่งการเปิดฤดูกาลความสนุกของการแข่งขันฟุตบอลลีกยุโรปกำลังจะเริ่มต้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ที่ AIS PLAY พร้อมเป็นช่องทางหลักให้แฟนบอลชาวไทยจะได้รับชมกันแบบจุใจตลอดทั้งซีซั่น ได้เชียร์กันแบบเต็มอิ่มบนเครือข่ายที่ดีที่สุด และที่สำคัญลูกค้ายังสามารถเข้าถึงได้ด้วยราคาสุดคุ้มที่ 799 บาท เฉลี่ยเพียงเดือนละ 67 บาท เท่านั้น”


โดยแฟนบอลชาวไทยสามารถรับชมศึกการแข่งขันและร่วมเปิดฤดูกาลของลีกยุโรปชั้นนำทั้ง ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี, ลีกเอิง ฝรั่งเศส และ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ไปพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหา เป็นต้นไป ราคาสุดคุ้มที่ 799 บาท ตลอดทั้งซีซั่น

สมัครง่ายๆ เพียงกด *678*812# โทรออก และสามารถรับชมได้ผ่านช่องทางต่างๆ ของ AIS PLAY ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS  PLAYBOX, เว็บไซต์ http://aisplay.ais.co.th, Samsung Smart TV และ กล่อง Apple TV