2 มิ.ย. 2566 736 0

ลูกค้าทรู 5G ดู AfreecaTV แบบไร้โฆษณาคั่น ฟรี 3 เดือน ผ่านซิมใหม่ True 5G eSports เริ่มต้น 49 บาท

ลูกค้าทรู 5G ดู AfreecaTV แบบไร้โฆษณาคั่น ฟรี 3 เดือน ผ่านซิมใหม่ True 5G eSports เริ่มต้น 49 บาท

ทรู 5G เสิร์ฟความฟินระดับโลก ผนึก AfreecaTV แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมอันดับ 1 จากเกาหลีดเต็มเพื่อสายเกมและสายเกา ด้วยซิมใหม่ ‘True 5G eSports แบบเติมเงิน เริ่มต้นเพียง 49 บาท

ที่สุดสำหรับคอเกม...ทรู 5G ที่สุดของเครือข่ายอัจฉริยะ จับมือ AfreecaTV แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและไลฟ์สตรีมระดับโลกจากประเทศเกาหลีใต้  เอาใจสายอีสปอร์ต และสายเกาแบบสุดๆ  ส่งซิม ‘True 5G eSports’ แบบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ถึง 2 ต่อ สำหรับลูกค้าที่เปิดซิม ‘True 5G eSports’ ใหม่ แบบเติมเงิน ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท เท่านั้น รับต่อที่ 1 รับอินเทอร์เน็ต 2GB 30 วัน ฟรี!  เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดบน AfreecaTV ที่ขนคอนเทนต์เด็ด ทั้งสาย Kpop และสายอีสปอร์ตมาให้ชมกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสุดยอดรายการประกวด ไอดอลK-popชายอย่าง Boys Planet, การประกวดเฟ้นหาไอดอล K-pop หญิงกับรายการ UP TO YOU ซีซั่น 2 ซึ่งจะเริ่มการถ่ายทอดสดเดือนมิถุนายนนี้ ต่อที่ 2 ฟรีโค้ด “Quick View” 3 เดือน ดูลื่นต่อเนื่องไม่มีโฆษณาคั่น เมื่อนำโค้ดที่ได้รับทาง SMS มายืนยันการรับสิทธิ์ชมถ่ายทอดสด ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับเกมเมอร์ที่เปิดบริการซิมทรู5G eSports แล้วเติมเงินซื้อแพ็กที่ร่วมรายการ 200บาทขึ้นไปจะได้รับโค้ดเพื่อใช้สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน True5G eSports

(*หมายเหตุ : ต้องเป็นลูกค้าที่อยู่ในเงื่อนไข)

True 5G eSports sim สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่าย หรือช่องทางออนไลน์ https://www.true.th/store/online-store/item/L91767381(จัดส่งฟรี)

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.true.th/truemoveh/site/news/detail/1762?ln=th

เกี่ยวกับ AfreecaTV

AfreecaTV (อาฟรีคาทีวี) เป็นชื่อย่อจากประโยค  “Anybody can Freely Broadcast TV” หรือ ใครๆ ก็สามารถไลฟ์สตรีมได้AfreecaTVคือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและไลฟ์สตรีมที่เปิดโอกาสให้ผู้คนจากทั่วโลก ที่ชื่นชอบหรือสนใจการเป็นสตรีมเมอร์ทั้งหน้าใหม่และมืออาชีพสามารถไลฟ์สตรีมได้ฟรีในส่วนของผู้ชมสามารถรับชมเนื้อหาเกี่ยวกับไลฟ์สตรีมเกม การถ่ายทอดสดงานแข่งขันอีสปอร์ตต่าง ๆ และความบันเทิงครบครัน ผ่านเว็บไซด์และแอพพลิเคชั่น AfreecaTV (รองรับภาษาไทย)

สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.afreecatv.com

ติดตามช่องทาง

Twitter @AfreecaTVThai

Facebook @afreecatvthai

Tiktok AfreecaTVThailand

และ LinkedIn https://www.linkedin.com/company/afreecatv-co--ltd-/

#True5G #afreecaTV #esports

#TrueXdtacBetterTogether #ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน

#AfreecaTV #ดูฟรีไม่มีเบื่อ