22 พ.ค. 2566 800 51

'ทรู 5G จับมือ การท่องเที่ยวไทย' เปิดบริการ True Call Me VDO วิดีโอรอสายยุคดิจิทัล มิติใหม่แห่งการโปรโมทซอฟท์พาวเวอร์ไทย สมัครฟรีผ่าน USSD *639# โทรออก

'ทรู 5G จับมือ การท่องเที่ยวไทย' เปิดบริการ True Call Me VDO วิดีโอรอสายยุคดิจิทัล มิติใหม่แห่งการโปรโมทซอฟท์พาวเวอร์ไทย สมัครฟรีผ่าน USSD *639# โทรออก

เพื่อเติมความสุขต้อนรับการท่องเที่ยวให้สุขยิ่งกว่า….ทรู 5G ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สะท้อนภาพผู้นำด้านการให้บริการเครือข่ายอนาคต ส่งมอบประสบการณ์แห่งยุคดิจิทัลผ่านบริการ True Call Me VDO อีกขั้นของบริการรอสายรูปแบบใหม่ที่พัฒนาต่อยอดจากบริการเพลงรอสาย (Ring Back Tone) เป็นการรอสายระหว่างโทรหากันแบบมีทั้งเสียงและภาพวิดีโอ ทั้งยังเป็นมิติใหม่ของการโปรโมทซอฟต์พาวเวอร์ไทย ภายใต้แคมเปญ โทรเมื่อไหร่ Amazing เมื่อนั้น โดยสร้างสรรค์เป็นคลิปวิดีโอสั้น 30 วินาที หลากหลายเวอร์ชั่น กว่า 60 คลิปที่พาไปสัมผัสประสบการณ์ประทับใจของประเทศไทย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม วัฒนธรรม ประเพณีไทย  ตลอดจนอาหารและขนมไทยที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย เป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ร่วมประชาสัมพันธ์ปีท่องเที่ยวไทย 2566  สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการทั้งลูกค้าทรูแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถสมัครได้ง่ายๆ ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือนแรก เพียงกด USSD *639# โทรออก  หรือ True Assistant Call Center 2222  โดยสามารถสมัครได้ทั้ง Android และ IOS  ทั้งนี้ในเฟสแรกผู้โทรที่จะสามารถเห็นวีดีโอเสียงรอสายได้ จะเป็นผู้ใช้มือถือที่รองรับการใช้งาน Android Version 8 ขี้นไป

พร้อมสิทธิประโยชน์ ดังนี้

1. สมัครภายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม  2566 ฟรีค่าบริการรายเดือน 3 เดือนแรก เดือนถัดไปคิดค่าบริการรายเดือน เดือนละ 35 บาท (ไม่รวม VAT)

2. ฟรีวีดีโอเสียงรอสายจาก ททท. ที่มีให้เลือกดาวน์โหลดทุกเดือน

หมายเหตุ : เงื่อนไขบริการ

1. สามารถสมัครบริการได้ทั้ง Android และ IOS

2. สำหรับผู้โทรที่จะสามารถเห็นวีดีโอเสียงรอสายได้ จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

·        โทรศัพท์มือถือต้องรองรับการใช้งาน Android Version 8 ขี้นไป

·        ผู้สมัครต้องมีการเปิดใช้งาน Volte และจับสัญญาณ  4G LTE + 5G

 

#True5GxTAT

#TrueCallMeVDO

#ทรู5Gสัญญาณดีทั่วไทย