19 พ.ค. 2566 455 0

แอลจีส่งทัพนวัตกรรมตู้เย็นล่าสุด ครอบคลุมทุกความต้องการ นำโดย LG Macaron พร้อมดึง หยิ่น-วอร์ จัดแคมเปญเจาะกลุ่ม Gen Z

แอลจีส่งทัพนวัตกรรมตู้เย็นล่าสุด ครอบคลุมทุกความต้องการ นำโดย LG Macaron พร้อมดึง หยิ่น-วอร์ จัดแคมเปญเจาะกลุ่ม Gen Z

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก เปิดตัวไลน์อัพนวัตกรรมตู้เย็นล่าสุดที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค นำโดย LG Macaron ตู้เย็น 2 ประตูรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการทำความเย็นเร็ว ทั่วถึง และประหยัดพลังงาน ในโทนสีสันที่สดใส พร้อมเดินหน้าชูนวัตกรรมตู้เย็นอีก 2 ไลน์อัพ ซึ่งในปีนี้แอลจีมุ่งเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคในวงกว้างได้สัมผัสกับประสิทธิภาพการทำความเย็นในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น นำโดย ตู้เย็น Side-by-Side รุ่น LG InstaView Door-in-Door ที่มีเทคโนโลยี InstaView ช่วยให้สามารถมองเห็นด้านในตู้เย็นโดยไม่ต้องเปิดประตู เพียงเคาะ 2 ครั้ง และตู้เย็น 2 ประตู รุ่น LG New Smart Inverter ที่โดดเด่นด้านการประหยัดไฟ ล่าสุดแอลจียังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Why Not Color?” โดย ‘หยิ่น-อานันท์ ว่อง’ และ ‘วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์’ หรือที่รู้จักกันในนาม ‘หยิ่น-วอร์’ คู่นักแสดงซีรีส์ชื่อดัง จะมาเชิญชวนคนรุ่นใหม่ร่วมสนุกกับการแต่งแต้มสีสันสุดคูลให้กับพื้นที่ห้องครัวในแบบที่สื่อถึงความเป็นตัวตนของตัวเอง


แอลจีมุ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า Gen Z ซึ่งเป็นกลุ่มที่ให้ความสำคัญกับเรื่องราคาและความคุ้มค่า โดยมุ่งนำเสนอประสิทธิภาพการใช้งานและการเติมเต็มสีสันให้กับการตกแต่งบ้านอย่างลงตัว ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น ด้วยการส่ง LG Macaron ตู้เย็น 2 ประตู ที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีฟ้าพาสเทล (Clay Mint) สีเบจ (Beige) และสีชมพูพาสเทล (Clay Pink) พร้อมประสิทธิภาพการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ครบครัน ทั้ง Door Cooling+ ที่มีจุดปล่อยลมเย็นด้านข้างประตู ช่วยสร้างความเย็นได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง และเทคโนโลยี Linear Cooling ช่วยควบคุมความเย็นให้คงที่และสม่ำเสมอ พร้อมคุณสมบัติประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 2 ดาว


ในภาพยนตร์โฆษณา “Why Not Color?” ‘หยิ่น-วอร์’ จะมาร่วมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์สุดคูลส่วนตัวของทั้งสอง ที่สะท้อนผ่านสีสันอันสดใสที่หลากหลายของ LG Macaron พร้อมเน้นถึงความสนุกในการทำอาหารและดื่มด่ำกับรสชาติอาหารได้อย่างเต็มที่มากขึ้น ด้วยคุณสมบัติในการคงความสดใหม่และคุณค่าทางโภชนาการของอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพของ LG Macaron โดยผู้บริโภคสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาที่เปิดตัวในวันนี้ได้ผ่านช่องโซเชียลมีเดียของแอลจี บนเพจเฟซบุ๊ก LG Global และช่องยูทูป LG Thailand นอกจากนี้ แอลจียังจะจัดกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มเติมร่วมกับ ‘หยิ่น-วอร์’ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่ม Gen Z ตลอดระยะเวลาของแคมเปญ ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือนสิงหาคม พ.ศ.2566

นอกจากนี้ แอลจียังมุ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าส่วนมาก (Mass) ด้วยการชูนวัตกรรมตู้เย็นอีก 2 ไลน์อัพ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้กลุ่มลูกค้าในวงกว้างมีโอกาสได้สัมผัสนวัตกรรมตู้เย็นที่ล้ำสมัยของแอลจี ในราคาที่เป็นมิตรมากขึ้น นำโดย ตู้เย็น Side-by-Side รุ่น LG InstaView Door-in-Door ที่มีเทคโนโลยี InstaView ช่วยให้สามารถมองเห็นด้านในตู้เย็นโดยไม่ต้องเปิดประตู เพียงเคาะ 2 ครั้ง และตู้เย็น 2 ประตู LG New Smart Inverter โดดเด่นด้วยคุณสมบัติประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 3 ดาว เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างครอบคลุม และเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความดื่มด่ำให้กับการพักผ่อนที่บ้านได้อย่างเต็มอิ่ม


ไลน์อัพนวัตกรรมตู้เย็นล่าสุดจากแอลจี ได้แก่ ตู้เย็น 2 ประตูรุ่น LG Macaron ตู้เย็น LG InstaView Door-in-Door และตู้เย็น LG New Smart Inverter  พร้อมวางจำหน่ายแล้วในวันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 12,990 – 45,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 พร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง

Facebook, Twitter, LGBlogger, Instagram