26 เม.ย. 2566 25,275 33

เผยโฉมแล้ว 2 ซุปตาร์คู่จริงที่แท้ทรู นาย-ณภัทร และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ทรู-ดีแทค…28 เมษาฯนี้ เตรียมหวานทะลุจอ!

เผยโฉมแล้ว 2 ซุปตาร์คู่จริงที่แท้ทรู นาย-ณภัทร และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ทรู-ดีแทค…28 เมษาฯนี้ เตรียมหวานทะลุจอ!

จากกระแสข่าวที่หลุดมาว่ามี ซุปตาร์แถวหน้าของไทย ผงาดขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ล่าสุดให้กับทรู-ดีแทค...ถึงเวลาสิ้นสุดทางเพื่อนแล้ว เพราะพระเอกหนุ่ม ดพรีเซ็นเตอร์จากดีแทค นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ควงนางเอก ท.พรีเซ็นเตอร์จากทรู ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ โชว์เคมีชวนกรี๊ดกับผลงานโฆษณาคู่ครั้งแรก ที่พูดได้เลยว่า...คือพรหมลิขิตชัดๆ ที่ขีดให้ทั้ง คน จากเส้นคู่ขนานที่ไม่มีทางบรรจบกัน แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นกลแบบพลิกล็อคกันน่าดู ให้เกิดการรวมตัวกันของทรู และดีแทค 2 แบรนด์ที่พิเศษจริงๆ เพื่อ Better Together มอบสิ่งที่ดียิ่งกว่า และเปิดโลกใหม่ๆ ของสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า จนเรียกได้ว่า รวมทุกความเป็นไปได้ ให้เป็นไปได้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน เพราะ นาย’ นั้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบ้านดีแทคอยู่ก่อนแล้ว ส่วน ใบเฟิร์น’ เองก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับฝั่งบ้านทรูเช่นกัน...งานนี้ ทรู คอร์ปอเรชั่น จึงไม่รอช้า รีบคว้าโอกาสเชื่อมต่อทั้ง คนให้มารวมกันเป็นครั้งแรก แท็กทีมเขย่าวงการโฆษณา กับเมกะโปรเจกค์ ที่ทั้งนายและใบเฟิร์น จะมานำเสนอให้เห็นว่า เมื่อคนน่ารักๆ 2 คนมารวมตัวกัน ก็เหมือนกับแบรนด์ 2 แบรนด์ที่มารวมกัน จะทำให้เกิดความรู้สึกที่ดี และช่วยสร้างความสุขในชีวิตแต่ละวันได้อย่างไร ไม่ว่าโมเมนต์ไหนๆ ก็ตาม จึงอยากให้ชาวไทยติดตามแคมเปญโฆษณาการรวมกันครั้งพิเศษนี้ กับซีรีส์โฆษณาที่จะมาอินทุกอารมณ์ สะกดทุกหัวใจ

เมื่อนายมีอะไรจะบอกใบเฟิร์น...เรียกน้ำย่อยแบบฟินๆ คลิก https://www.youtube.com/watch?v=ddvvz83Pz1I&list=PLHV9uLu0uX5gHFpq7DywfxNua3VnMvz3t


ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทรู คอร์ปอเรชั่น คว้า 'นาย-ใบเฟิร์น' ควงคู่พรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก ตอกย้ำรวมทรู-ดีแทค ผ่านซีรีส์ 5 EP. สุดปังยอดทีเซอร์เปิดตัวมากกว่า 2.6 ล้านวิว adslthailand.com/post/14078 #ทรูดีแทค #True5G #Dtac5G #TruedtacXNineBaifern #BetterTogether #นายใบเฟิร์น #นายณภัทร #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก


#TrueXdtacBetterTogether

#ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน

#dtac

#True

#ย้ายค่ายมาเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

#TrueXdtac5Gที่ดีกว่า