24 เม.ย. 2566 227 0

Partner Subscriptions รูปแบบใหม่จาก Red Hat เปิดนวัตกรรมให้กับระบบนิเวศพันธมิตร และความสำเร็จของลูกค้า

Partner Subscriptions รูปแบบใหม่จาก Red Hat เปิดนวัตกรรมให้กับระบบนิเวศพันธมิตร และความสำเร็จของลูกค้า

Red Hat Partner Subscriptions ช่วยให้พันธมิตรเข้าถึงพอร์ตโฟลิโอ ด้านโอเพ่นไฮบริดคลาวด์ของเร้ดแฮทได้มากขึ้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เร้ดแฮท อิงค์ (Red Hat) ผู้ให้บริการโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับแนวหน้าของโลก ประกาศเปิดตัว Red Hat Partner Subscriptions ซึ่งเป็นโมเดล subscription แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ที่อนุญาตให้พันธมิตรเข้าถึงพอร์ตโฟลิโอด้านโอเพ่นไฮบริดคลาวด์ของเร้ดแฮทได้ โมเดลนี้นำเสนอแนวทางที่เรียบง่ายแก่พันธมิตรในการสมัครเข้าใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเร้ดแฮทที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เช่น ใช้พัฒนาซอฟต์แวร์โซลูชันและพิสูจน์แนวคิดต่าง ๆ ใช้ทดสอบการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ใช้เพิ่มทักษะทางเทคนิคและอื่น ๆ อีกมาก

Red Hat Partner Subscriptions เสริมความพร้อมในการทำงานของพันธมิตรด้วยสิทธิ์การสมัครเข้าใช้งานด้านต่าง ๆ ของเร้ดแฮทที่ปกติจะมีมูลค่าหลายพันดอลลาร์ เพื่อนำไปพัฒนาและจำหน่ายโซลูชันที่ใช้ซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สประสิทธิภาพระดับใช้ในองค์กรที่แข็งแกร่ง และขับเคลื่อนการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและความสามารถทางเทคนิคให้กับลูกค้า Red Hat Partner Subscriptions ซึ่งมาแทนที่ Not-for-Resale subscriptions แบบเดิมนี้ ช่วยให้พันธมิตรเข้าถึงแพลตฟอร์มชั้นนำในอุตสาหกรรมของเร้ดแฮทได้ครอบคลุมมากขึ้น เช่น Red Hat Enterprise Linux, Red Hat OpenShift และ Red Hat Ansible Automation Platform รวมถึงบริการต่าง ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนเพื่อใช้กับกรณีใช้งานทางธุรกิจและงานทางเทคนิคที่หลากหลายในวงกว้างมากขึ้น

พันธมิตรจะได้รับประโยชน์สำคัญ ๆ จาก Red Hat Partner Subscriptions ดังนี้

  • เข้าถึงและใช้ subscription แบบ self-support กับพอร์ตโฟลิโอด้านโอเพ่นไฮบริดคลาวด์ของเร้ดแฮทหลายร้อยรายการ โดยสามารถผสมผสานและจับคู่ subscriptions ของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้ 
  • สามารถใช้งานเพิ่มเติมด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์, การทดสอบ, การอบรมภายใน, การสาธิต, การพิสูจน์แนวคิด และอื่น ๆ อีกมาก ได้ทั้งแบบที่มีผู้ใช้รายเดียวและหลายราย
  • สามารถใช้งานได้ทั้งในองค์กรหรือบนพับลิคคลาวด์ 
  • ได้รับบริการสนับสนุนแบบ Red Hat Standard support สูงสุดห้ารายโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และหากมีผู้ติดต่อมากกว่าห้ารายก็สามารถอัปเกรดได้ตามจำนวนที่เพิ่มขึ้น หรืออัปเกรดเป็น Red Hat Premium support
  • สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์/บริการของเร้ดแฮทเวอร์ชันต่าง ๆ ที่มีอยู่, เวอร์ชันย่อย, การอัปเดทแพ็คเกจและส่วนเสริมต่าง ๆ รวมถึงเวอร์ชันที่เป็นเบต้าสาธารณะต่าง ๆ

Red Hat Partner Subscriptions พร้อมให้ Ready Business Partner, Advance Business Partner และ Premier Business Partner ของเร้ดแฮทได้ใช้แล้ว นอกจากนี้ พันธมิตรทางเทคโนโลยีของเร้ดแฮทที่อยู่ในกระบวนการรับรองผลิตภัณฑ์หรือได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์กับ Red Hat แล้ว ยังสามารถใช้ Red Hat Partner Subscriptions ได้ด้วย

คำกล่าวสนับสนุน

Stefanie Chiras, senior vice president, Partner Ecosystem Success, Red Hat

“ความสามารถในการทรานส์ฟอร์มของโอเพ่นไฮบริดคลาวด์ จะช่วยเปิดทางให้ลูกค้าของเราได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีได้ ด้วยระบบนิเวศของพันธมิตรที่มีการทำงานร่วมกันและเฉลียวฉลาดรอบรู้เท่านั้น เร้ดแฮทมุ่งมั่นเร่งให้เกิดนวัตกรรมด้านโอเพ่นซอร์สร่วมกับพันธมิตร ด้วยการมอบความสามารถในการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นนำของเร้ดแฮท รวมถึงแหล่งทรัพยากรสนับสนุนด้านต่าง ๆ ได้ในเชิงลึก การเปิดตัว Red Hat Partner Subscriptions ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นนี้ จะช่วยให้พันธมิตรเห็นพอร์ตโฟลิโอโอเพ่นไฮบริดคลาวด์ของเร้ดแฮทได้ชัดเจนมากขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน เพื่อเป็นพลังผลักดันผลลัพธ์ทางธุรกิจและความสำเร็จที่จับต้องได้ให้กับลูกค้า” 

Talor Holloway, CTO, Advent One

“Red Hat Partner Subscriptions ช่วยให้ทีมของเราเข้าถึงซอฟต์แวร์ และบริการสนับสนุนของเร้ดแฮทได้ง่ายขึ้น ในเวลาที่เราสร้างสภาพแวดล้อมสำหรับการเรียนรู้และการสาธิตให้กับลูกค้า ซึ่งมีความสำคัญต่อความสำเร็จของทีมงานด้านเทคนิคของเราในการให้บริการลูกค้าในแต่ละวันเป็นอย่างมาก"

Sumit Naiksatam, Principal Engineer, Cisco Systems

"Red Hat Partner Subscriptions ได้ช่วยเราเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านการบำรุงรักษาซอฟต์แวร์สแต็กด้านการวิจัยและการพัฒนาเป็นอย่างมาก เราร่วมมือกับเร้ดแฮทมายาวนานและเราหวังว่าจะได้ใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์/บริการของเร้ดแฮทอย่างต่อเนื่อง ผ่าน Red Hat Partner Subscriptions เพื่อสร้าง ทดสอบ และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ด้านดาต้าเซ็นเตอร์ของซิสโก้"

Steve White, Program Vice President, Channels and Alliances, IDC

"ภาพรวมของอุตสาหกรรมในปัจจุบัน ลูกค้าและพันธมิตรต่างเผชิญกับการต้องคงความสำเร็จไว้และเพิ่มศักยภาพการเติบโตไปพร้อมกับการนำเทคโนโลยีใหม่ต่าง ๆ มาใช้ การเปลี่ยนแปลงโมเดลทางธุรกิจของบริษัท และหาวิธีการทำงานร่วมกันใหม่ ๆ ดังนั้น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์จำเป็นต้องเสริมศักยภาพให้กับระบบนิเวศพันธมิตรให้ได้รับการฝึกอบรม ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นพันธมิตรที่แน่นแฟ้น ที่สามารถตอบความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วได้ Red Hat Partner Subscriptions นำเสนอแนวทางที่ครอบคลุมและใช้งานง่ายให้กับพันธมิตร เพื่อเสริมแกร่งธุรกิจของตน และให้บริการโซลูชัน ทักษะ และบริการความสนับสนุนช่วยเหลือให้ลูกค้าด้วยเทคโนโลยีของเร้ดแฮท"

Chris Reed, Sales Engineer, TD SYNNEX

"การเข้าร่วมโปรแกรมนำร่องของ Red Hat Partner Subscriptions ได้เปลี่ยนมุมมองถึงวิธีการขอและคงสิทธิ์การใช้ subscriptions ด้านเทคนิค และการสนับสนุนการขายของเราอย่างสิ้นเชิง เราหวังว่าจะได้ค้นพบโซลูชันโอเพ่นซอร์สที่พร้อมให้ใช้งานมากขึ้นผ่าน Red Hat Partner Subscriptions และต่อยอดความร่วมมือของเรากับเร้ดแฮทต่อไป"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Red Hat Partner Subscriptions

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Red Hat Partner Connect blog

ติดต่อเร้ดแฮท

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเร้ดแฮท

ข่าวอื่นๆ เพิ่มเติมในห้องข่าวของเร้ดแฮท

ข้อมูลจาก บล็อกของเร้ดแฮท

ติดตามเร้ดแฮทบน Twitter

เข้าร่วมกับเร้ดแฮทบน Facebook

รับชมวิดีโอของเร้ดแฮทบน YouTube

ติดตามเร้ดแฮทบน LinkedIn