12 เม.ย. 2566 647 1

ลูกค้า #ทรูดีแทค หยุดยาวสงกรานต์และวันแรงงานนี้ หาหมอออนไลน์ได้สะดวกทุกที่ ผ่านแอปฯ MorDee (หมอดี)

ลูกค้า #ทรูดีแทค หยุดยาวสงกรานต์และวันแรงงานนี้ หาหมอออนไลน์ได้สะดวกทุกที่ ผ่านแอปฯ MorDee (หมอดี)

ลูกค้าทรูและดีแทคที่มีปัญหาสุขภาพปรึกษาหมอออนไลน์ สะดวก สบาย ง่ายสุดๆ ผ่าน แอปฯ MorDee (หมอดี) หมอประจำบ้านในมือคุณ พร้อมรับส่วนลดปรึกษาแพทย์ 100 บาท ได้ที่ แอปทรูไอดี และดีแทคแอป

ทรู - ดีแทค ห่วงใยสุขภาพคนไทยในเทศกาลสงกรานต์และช่วงวันแรงงาน  ไม่ว่าจะเดินทางท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนาต่างจังหวัด หากมีอาการป่วย ไม่สบาย สามารถปรึกษาแพทย์ออนไลน์  รอรับยาที่บ้าน ครบจบในแอปพลิเคชัน MorDee (หมอดี) หมอประจำบ้านในมือคุณ  เชื่อมโยงบริการด้านสุขภาพไว้ในแอปฯ เดียว  ช่วยให้คนไทยทุกคนเข้าถึงบริการการแพทย์ทางไกล (Telemedicine) มากขึ้น  ด้วยการใช้งานง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์ได้จากทุกที่ทั่วประเทศ  โดยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล  ไม่ต้องต่อคิวนานๆ  ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย แต่ยังคงได้รับบริการเหมือนกับที่โรงพยาบาล ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน ลูกค้าทรูและดีแทค รับส่วนลดค่าปรึกษาแพทย์ 100 บาท  ได้ที่ แอปทรูไอดี  และ ดีแทคแอป ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2566  ทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับการเคลมประกัน ทั้งค่าปรึกษาแพทย์และค่ายาโดยไม่ต้องสำรองจ่ายกับบริษัทประกันที่เป็นพันธมิตรกับแอปฯ MorDee (หมอดี)

จากสถิติของแอปฯ MorDee (หมอดี) ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่เดือนมกราคม - มีนาคม 2566 พบว่า โรคที่คนไข้เข้ามาปรึกษาหมอออนไลน์  5 อันดับสูงสุด ได้แก่  โรคติดเชื้อทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ โรคหวัด  โรคทั่วไป เช่น ท้องเสีย ปวดหัว ปวดท้อง  โรคเครียด ซึมเศร้า  โรคเกี่ยวกับสุขภาพผู้หญิง เช่น ประจำเดือนมาไม่ปกติ  และโรคผิวหนัง ผิวหนังอักเสบ ผดผื่น คัน

แอปฯ MorDee (หมอดี) มีติดมือถือ ดีอย่างไร

  • มีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากสถาบันชั้นนำกว่า 500 คน  ครอบคลุม 20 แผนก  ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ รวมถึงแพทย์เฉพาะทาง
  • เลือกได้ทั้งการโทร แชต และวิดีโอคอล ได้ทุกที่  ตามเวลาสะดวก  พร้อมพูดคุยกับแพทย์ได้แบบเรียลไทม์
  • บริการส่งยาตามที่แพทย์สั่งถึงบ้านทั่วประเทศ  พร้อมมีเภสัชกรโทร.คำแนะนำการใช้ยา
  • เคลมประกันได้ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย กับบริษัทประกันที่เป็นพันธมิตรกับแอปฯ MorDee (หมอดี)

เริ่มใช้แอปฯ MorDee (หมอดี) ได้ง่ายๆเพียง 5 ขั้นตอน

  1. ดาวน์โหลด และลงทะเบียนใช้งานแอปฯ 
  2. เลือกค้นหา แผนก อาการ หรือคลินิก 
  3. เลือกแพทย์ที่ต้องการปรึกษา
  4. นัดหมายแพทย์  เลือกวัน  เวลา รูปแบบที่ต้องการปรึกษา ทั้งแชต โทร หรือวิดีโอคอล  และชำระเงิน  หรือเลือกเคลมประกัน หรือใส่โค้ดส่วนลด (ถ้ามี)
  5. ปรึกษาแพทย์และรอสรุปผลการปรึกษา  พร้อมใบสั่งยา(ถ้ามี) โดยสามารถสั่งซื้อยา แล้วรอรับยาที่บ้าน

ผู้สนใจดาวน์โหลดแอปฯ MorDee (หมอดี) ติดมือถือได้ที่ https://mordee.app.link/LeBriwIUjpb

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA @mordeeapp