5 เม.ย. 2566 1,005 19

AIS Fibre ควง SAMSUNG สร้างมิติใหม่ 'เน็ตบ้านพร้อมสมาร์ททีวี' จัดเต็ม BROADBAND TV แพ็กเกจ ดิจิทัลโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร

AIS Fibre ควง SAMSUNG สร้างมิติใหม่ 'เน็ตบ้านพร้อมสมาร์ททีวี' จัดเต็ม BROADBAND TV แพ็กเกจ ดิจิทัลโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร

AIS Fibre ตอกย้ำเป้าหมาย Digital Experience for Thais กับการทำงานที่มุ่งตอบโจทย์ทุกพฤติกรรมของลูกค้า ที่วันนี้ล้วนชื่นชอบความบันเทิงแบบดิจิทัลโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร พร้อมประสบการณ์จากเน็ตบ้านที่เร็ว แรง จากการผนึกกำลังกับสุดยอดพาร์ทเนอร์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกอย่าง SAMSUNG  ที่ร่วมกันมอบมิติใหม่ครั้งแรกของวงการเน็ตบ้านด้วยแนวคิด QUALITY DNAs (Device, Network, Application  และ Service) กับแพ็กเกจพิเศษใหม่ล่าสุด BROADBAND TV แพ็กเกจเน็ตบ้านเร็วแรงสูงสุด 1Gbps/1Gbps พร้อมรับ สมาร์ททีวี 4K ของซัมซุง รุ่น AU7700 และสุดยอดคอนเทนต์แบบจัดเต็มบนกล่อง AIS PLAYBOX ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 1,099 บาท โดยชำระค่าบริการล่วงหน้าเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดราคาแพ็กเกจเหลือเพียง 699 บาท/เดือน ทุกแพ็กเกจนาน 24 เดือน


สุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าแผนกงานบริหารการตลาดธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอบโจทย์ลูกค้าและคนไทยให้ได้รับประสบการณ์จากความบันเทิงภายในบ้าน ตามเป้าหมาย Digital Experience for Thais ทำให้เรามองหาบริการใหม่ๆ ที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในบ้านได้อย่างครบถ้วน โดยครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่เราได้ทำงานร่วมกับผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง SAMSUNG ผ่านการส่งมอบแพ็กเกจพิเศษ BROADBAND TV ที่นอกเหนือจากคุณภาพเน็ตบ้าน และประสบการณ์ความบันเทิงที่ลูกค้าจะได้รับแล้ว เรายังตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ภายในบ้านกับ Samsung Smart TV 4K รุ่น AU7700 สมาร์ททีวีสุดล้ำด้วยความคมชัดระดับ 4K ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านบนโครงข่ายเน็ตบ้านที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดกับ AIS Fibre


สุวิณ โกษีอำนวย หัวหน้ากลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า และ ผู้อำนวยการธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เผยว่า ซัมซุงในฐานะผู้นำตลาดทีวีระดับโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 17 สร้างสรรค์ประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่เป็นมากกว่าคุณภาพของภาพบนหน้าจอ มุ่งมั่นนำเทคโนโลยีที่ยกระดับวิถีชีวิตผู้บริโภค ด้วยอีโคซิสเต็มที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป้าหมายสูงสุดของซัมซุงคือการมอบคุณภาพของการรับชมที่ดีเลิศให้ผู้บริโภคได้รู้สึกถึงความสมจริงบนหน้าจอและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในการรับชมอย่างเต็มอรรถรส

คำจำกัดความของทีวีจะถูกตีความหมายใหม่ กลายเป็นสมาร์ททีวีที่สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากการรับชมเพียงเพื่อความบันเทิง แต่ยังรองรับ การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ และสิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้คือ ทีวีทุกวันนี้ต้องสามารถรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อเชื่อมต่อ อุปกรณ์ ต่างๆภายในบ้านได้ในอนาคต

สำหรับแพ็กเกจ BROADBAND TV ลูกค้าจะได้รับ Samsung Smart TV 4K รุ่น AU7700 มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดคือ 43, 55 และ 65 นิ้ว


·    แพ็กเกจรายเดือนราคา 1,099 บาท รับฟรีทีวี Samsung 43’’ โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 8,500 บาท รับเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เหลือเพียง 699 บาท นาน 24 เดือน
·    แพ็กเกจรายเดือนราคา 1,199 บาท รับฟรีทีวี Samsung 55’’ โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 12,000 บาท รับเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เหลือเพียง 699 บาท นาน 24 เดือน
·    แพ็กเกจรายเดือนราคา 1,299 บาท รับฟรีทีวี Samsung 65’’ โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 14,500 บาท รับเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เหลือเพียง 699 บาท นาน 24 เดือน
พร้อมอัปความเร็วเน็ตบ้านแรงสูงสุด 1Gbps/1Gbps นาน 12 เดือน (เดือนที่ 13-24 ความเร็วตามแพ็กเกจ 1Gbps/500Mbps)  และยังได้รับความบันเทิงจากสุดยอดคอนเทนต์ระดับโลกจากช่องต่างประเทศชั้นนำ และแอปพลิเคชั่นหลากหลายครบทั้งบันเทิง กีฬา ไลฟ์สไตล์ ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สมัครได้วันนี้ ที่ เอไอเอส ช็อป, เทเลวิซ ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2566 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.ais.th/fibre/samsung-broadband-tv


เกี่ยวกับ AIS Fibre

AIS Fibre เป็นบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงภายใต้การดำเนินงานของบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1450 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 46 ล้านเลขหมาย (ณ ธันวาคม 2565) โดยเปิดให้บริการเมื่อปี 2558 และสร้างความตื่นตัวให้กับตลาดเน็ตบ้านด้วยการเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์จากเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในไทย ปัจจุบันได้ขยายโครงข่ายพื้นที่ให้บริการครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการกว่า 2.2 ล้านราย (ณ ธันวาคม 2565) และเติบโตรวดเร็วที่สุดในตลาด พร้อมความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อมอบคุณภาพการบริการและประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า