3 เม.ย. 2566 297 0

ลาซาด้า พาชมไฮไลท์สุดประทับใจจากแคมเปญฉลองใหญ่ 11 ปี ขนทัพดาราพานักช้อปส่งต่อความดีผ่าน LazadaForGood

ลาซาด้า พาชมไฮไลท์สุดประทับใจจากแคมเปญฉลองใหญ่ 11 ปี ขนทัพดาราพานักช้อปส่งต่อความดีผ่าน LazadaForGood

Lazada 11th Year Grand Sale - Charity Live” นำโดยวิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า พร้อมด้วยศิลปินและเซเลบริตี้ขวัญใจวัยรุ่น ร่วมมอบความสุขและความอิ่มเอมใจให้นักช้อป พร้อมระดมทุนเพื่อบริจาคให้กับองค์กรการกุศลในโครงการ LazadaForGood


ลาซาด้า ประเทศไทย รวบรวมความประทับใจจากกิจกรรมพิเศษในแคมเปญฉลองครบรอบ 11 ปี เพื่อเป็นการตอบแทนสังคมและยกระดับชุมชนผ่านโครงการ “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” เปิดโอกาสให้นักช้อปไทยร่วมบริจาคสนับสนุนองค์กรการกุศล 11 แห่ง กับไลฟ์สตรีมตอนพิเศษ “Lazada 11th Year Grand Sale - Charity Live” ที่ชวนแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้าและเหล่าเซเลบริตี้เชิญชวนแฟน ๆ ส่งต่อความดีสู่สังคม และสร้างยอดการมีส่วนร่วมมากกว่า 2.3 ล้านครั้ง

โครงการ “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” เป็นช่องทางการบริจาคออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มลาซาด้าที่เปิดตัวเมื่อปี 2563 เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลในการส่งเสริมและช่วยเหลือชุมชน ตามแนวทางการทำงานด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) ของลาซาด้า ซึ่งในปีนี้มีมูลนิธิและองค์กรการกุศลใหม่เข้าร่วม 11 แห่ง ได้แก่ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี, มูลนิธิคุ้มครองสัตว์ป่าและพรรณพืชแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์, มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์, สภากาชาดไทย, มูลนิธิขวัญชุมชน, มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ, มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย, มูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์, มูลนิธิสันติสุข, สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย และสมาคมพิทักษ์สัตว์ (ไทย)

กิจกรรมไลฟ์สตรีม “Lazada 11th Year Grand Sale - Charity Live” ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อส่งท้ายแคมเปญในช่วงค่ำวันที่ 29 มีนาคม ผ่าน LazLive บนแอปฯ ลาซาด้า และ TikTok LazadaTH นำทีมโดย วิน-เมธวิน พร้อมด้วยเซเลบริตี้ขวัญใจวัยรุ่น ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, ตู-ต้นตะวัน, วง LAZ1, ตะแตมและสมาร์ท สองหนุ่มจากรายการ LAZ iCON ที่มารวมตัวเพื่อสร้างสีสันและรอยยิ้มตลอด 1 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมทั้งชวนแฟน ๆ ร่วมกันทำภารกิจพิเศษเชิญชวนนักช้อปซื้อคูปองบริจาคผ่านโครงการ LazadaForGood หลังทำมิชชั่นสำเร็จจะปลดล็อกให้แฟน ๆ ได้พบความฟินสุดเซอร์ไพรส์ในช่วงท้าย

เริ่มต้นไลฟ์ด้วยบรรยากาศสุดคึกคักกับศิลปินที่ขนทัพมาพร้อมโชว์สกิลปล่อยพลังบวกกันอย่างเต็มที่เพื่ออ้อนแฟน ๆ และทำมิชชั่นให้สำเร็จลุล่วง โดยตะแตม สมาร์ท พร้อม LAZ1 ได้โชว์สกิลในการร้องเพลงเพราะ ๆ พร้อมทั้งสเต็ปการเต้น จนมียอดซื้อคูปองบริจาคครบสำเร็จในมิชชั่นแรก และเข้าสู่มิชชั่นสองที่คู่จิ้นสุดฮอต ซี-นุนิว ได้มาตอบคำถามทายใจอีกฝ่ายให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน ก่อนจะเข้าสู่มิชชั่นสุดท้ายที่ วิน-ตู มาตอบคำถาม 15 คำถามสุดลับในธีมวันเกิด ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนให้ได้ทราบเป็นครั้งแรก

ตลอดทั้งกิจกรรมไลฟ์สตรีมสุดพิเศษครั้งนี้ ผู้ชมได้ร่วมกันซื้อคูปองบริจาคจนทำมิชชั่นได้สำเร็จ และสร้างยอดการมีส่วนร่วม (engagement) จากผู้ชมทั้งสองช่องทางคือ LazLive บนแอปฯ ลาซาด้า และ TikTok LazadaTH รวมมากกว่า 2.3 ล้านครั้ง โดยยอดบริจาคทั้งหมดมอบให้กับองค์กรการกุศลภายใต้โครงการ LazadaForGood นอกจากนี้ ทีมงานยังได้มอบเซอร์ไพรส์พิเศษส่งท้ายเป็นของขวัญให้แฟน ๆ โดย วิน-ตู ได้ร่วมกันแต่งหน้าเค้กวันเกิดให้กับลาซาด้าอีกด้วย


วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า ตัวแทนเหล่าศิลปินที่มามอบความสุขให้แฟน ๆ ในไลฟ์สตรีมครั้งนี้ กล่าวว่า “ก่อนอื่นพวกเราขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของลาซาด้า ที่ไม่ได้เป็นเพียงแพลตฟอร์มช้อปปิง แต่เป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อคุณค่าระหว่างผู้ให้และผู้รับ จึงมอบความสุขและสิ่งดี ๆ ให้กับทั้งนักช้อปและสังคมไทย ผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมกับศิลปินคนอื่น ๆ เชิญชวนทุกคนมาร่วมกันบริจาคให้กับองค์กรการกุศล คิดว่าแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของพวกเราทุกคน น่าจะรู้สึกแฮปปี้ไปกับไลฟ์ตอนพิเศษนี้นะครับ และอยากฝากให้ทุกคนไปร่วมกันบริจาคผ่านช่องทาง LazadaForGood เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้กับสังคมด้วยกันครับ”


ผู้ที่สนใจยังสามารถร่วมบริจาคเพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลต่าง ๆ ได้อย่างต่อเนื่องผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า โดยปัจจุบันโครงการ LazadaForGood มีองค์กรไม่แสวงหาผลกําไรทั้งหมด 29 องค์กร ครอบคลุมการดำเนินงานเพื่อการกุศลในด้านต่าง ๆ ทั้งด้านสาธารณสุข ผู้พิการ เยาวชน สัตว์ สิ่งแวดล้อม ตลอดจนการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตในชุมชน สามารถกดบริจาคออนไลน์ได้ง่าย ๆ ได้ที่ https://www.lazada.co.th/lazadaforgood

#Lazada11yearcharity #Lazada11thYearGrandSale #เซลใหญ่ครบรอบ11ปี #LazadaTH

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th