22 มี.ค. 2566 350 0

ลาซาด้า ฉลองครบรอบ 11 ปี พร้อมเพิ่มช่องทางบริจาคออนไลน์ ผ่านโครงการ LazadaForGood

ลาซาด้า ฉลองครบรอบ 11 ปี พร้อมเพิ่มช่องทางบริจาคออนไลน์ ผ่านโครงการ LazadaForGood

ลาซาด้า ฉลองครบรอบ 11 ปีแห่งความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ พร้อมยกระดับชุมชนกับ LazadaForGood ชวนนักช้อปบริจาคออนไลน์ 11 องค์กรการกุศล

ชยพร ลัทธิโสภณกุล ประธานเจ้าหน้าบริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า ประเทศไทย ร่วมมือกับองค์กรการกุศล 11 แห่ง เพิ่มช่องทางบริจาคออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มลาซาด้าผ่านโครงการ "LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี" ในแคมเปญ "เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี"

ลาซาด้า ฉลองครบรอบ 11 ปี แห่งความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกและผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าสานต่อพันธกิจในการตอบแทนสังคมและยกระดับชุมชน โดยร่วมมือกับองค์กรการกุศล 11 แห่ง เปิดโอกาสให้นักช้อปชาวไทยร่วมบริจาคออนไลน์ผ่านโครงการ “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” ในแคมเปญ “เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี” เพื่อสนับสนุนองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร พร้อมชวนแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้าและเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมกิจกรรมไลฟ์สตรีมสุดพิเศษ “Lazada 11th Year Grand Sale - Charity Live” เพื่อเชิญชวนแฟน ๆ มารับชมความสนุก พร้อมสร้างการมีส่วนร่วมในการทำความดี ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ผ่าน LazLive บนแอปฯ ลาซาด้า และ TikTok LazadaTH

ตามแนวทางการทำงานด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) ของลาซาด้า ในการใช้อีคอมเมิร์ซเป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อยกระดับชุมชน โครงการ “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” เป็นช่องทางการบริจาคออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มลาซาด้าที่เปิดตัวเมื่อปี 2563 เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลในการส่งเสริมและช่วยเหลือชุมชน โดยในปีนี้ มีมูลนิธิและองค์กรการกุศลใหม่เข้าร่วม 11 แห่ง ครอบคลุมการดำเนินงานเพื่อการกุศลในด้านต่าง ๆ   ทั้งด้านสาธารณสุข ผู้พิการ เยาวชน สัตว์ สิ่งแวดล้อม ตลอดจนการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตในชุมชนได้แก่

 1. มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
 2. มูลนิธิคุ้มครองสัตว์ป่าและพรรณพืชแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์
 3. มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์
 4. สภากาชาดไทย
 5. มูลนิธิขวัญชุมชน
 6. มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ
 7. มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย
 8. มูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์
 9. มูลนิธิสันติสุข
 10. สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย
 11. สมาคมพิทักษ์สัตว์ (ไทย)


ชยพร ลัทธิโสภณกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ลาซาด้า ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจเคียงข้างนักช้อปไทยมากว่า 11 ปี ด้วยความมุ่งมั่นในการต่อยอดอีคอมเมิร์ซเพื่อยกระดับชุมชนและสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับสังคมโดยรวม และล่าสุดคือการสานต่อโครงการ ‘LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี’ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน โดยใช้เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มของลาซาด้า ในการเพิ่่มช่องทางการบริจาคให้กับองค์กรการกุศลและมูลนิธิต่าง ๆ และเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถบริจาคผ่านแพลตฟอร์มของเราได้อย่างสะดวก อีกทั้งที่ผ่านมา เรายังได้มีส่วนร่วมในโครงการฟื้นฟูและเสริมสร้างสังคมเพื่อร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก เช่น การรับมือกับโควิด-19 และการบรรเทาภัยพิบัติในด้านต่าง ๆ”


ในโอกาสนี้ ลาซาด้ายังเตรียมกิจกรรมไลฟ์สตรีมครั้งพิเศษ “Lazada 11th Year Grand Sale - Charity Live” ในวันที่ 29 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า อย่าง วิน-เมธวิน พร้อมด้วยเซเลบริตี้ขวัญใจวัยรุ่น ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, ตู-ต้นตะวัน, วง LAZ1, ตะแตมและสมาร์ท สองหนุ่มจากรายการ LAZ iCON ที่จะมามอบความสุขและความอิ่มเอมใจให้กับแฟน ๆ ตลอด 1 ชั่วโมงครึ่ง กับกิจกรรมและบทเพลงสุดพิเศษ พร้อมร่วมระดมทุนเพื่อบริจาคให้กับองค์กรการกุศลทั้ง 11 แห่ง และยังมีของขวัญเป็นคูปองส่วนลดสำหรับแคมเปญ “เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี” เตรียมไว้ให้แฟน ๆ อีกด้วย

สายช้อปเตรียมพบกับดีลและโปรโมชันสุดคุ้มจากแคมเปญ “เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี” ไม่ว่าจะเป็น

ส่วนลดแรงสูงสุด 6 ต่อ ลดอัตโนมัติทันทีในคำสั่งซื้อเดียว ลดได้จริงไม่ทิพย์

ต่อที่ 1: คูปองจากลาซาด้าสูงสุด 2,000 บาท

ต่อที่ 2: คูปองส่งฟรีทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ

ต่อที่ 3: คูปองเงินคืนสูงสุด 100%

ต่อที่ 4: LazBonus ลด 40 บาท เมื่อช้อปครบทุก 500 บาท โดยสามารถเก็บได้ที่หน้าแอปฯ ลาซาด้า, หน้าแคมเปญ หรือหน้าร้านค้า ตั้งแต่วันที่ 23 - 29 มีนาคม และใช้ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 มีนาคมเท่านั้น

ต่อที่ 4: คูปองจากร้านค้า 1,111 บาท

ต่อที่ 6: ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์สูงสุด 1,111 บาท

คูปองส่งฟรีทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ

LazFLASHSALE ลดสูงสุด 90%

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาช้อปในแคมเปญ “เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี” ได้ในวันที่ 27-29 มีนาคมนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3FkVYNb

#Lazada11thYearGrandSale #เซลใหญ่ครบรอบ 11 ปี #LazadaTH

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th