20 มี.ค. 2566 649 1

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5G พร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5G พร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับทุกแพ็กเกจจาก ZEED 5G ไม่ว่าจะเติมเงินหรือรายเดือน พร้อมเปิดบัญชีออนไลน์ K-eSavings ใหม่ ผ่านแอพลิเคชั่น MAKE by KBank าก KBTG รับสิทธิพิเศษเป็นเงินคืน สำหรับ ZEED Sim ระบบเติมเงิน หรือเน็ต 5G เต็มสปีดเพิ่ม สำหรับ ZEED 5G รายเดือน มูลค่าสูงสุด 100 บาท


เบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าสำนักการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพด AIS กล่าวว่า ความพิเศษที่ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ New Gen จะได้รับจากการทำงานร่วมกับ KBTG ในครั้งนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่ประสบการณ์ดิจิทัลจากการใช้งานบนโครงข่ายที่ดีที่สุดของไทยเท่านั้น แต่ลูกค้ายังจะได้สัมผัสกับบริการทางการเงินกับบัญชีออนไลน์บน MAKE by KBank จาก KBTG รวมถึงยังได้รับสิทธิพิเศษเป็นเงินคืน สำหรับ ZEED Sim ระบบเติมเงินหรือเน็ตเสริม สำหรับ ZEED 5Gรายเดือน มูลค่าสูงสุด 100 บาท ที่เราจัดมาพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ในแคมเปญนี้เท่านั้น โดยเราเชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้ช่วยสร้างทางเลือกใหม่ๆ ให้กับลูกค้าและจะสามารถตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ทั้งการเรียนออนไลน์ ความบันเทิงจากเกม ซีรีย์ และโซเชียลมีเดีย รวมถึงนวัตกรรมบริการทางการเงินทั้งการเปิดบัญชี และตัวช่วยในการบริหารจัดการธุรกรรมทางการเงินที่เข้าใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง”


เชษฐพันธุ์ ศิริดานุภัทร Managing Director, KBTG กล่าวว่า MAKE by KBank เป็นแอปตัวช่วยจัดการเงินที่มีเป้าหมายในการสร้างวินัยทางการเงินให้กับคนรุ่นใหม่ เพื่อให้สามารถเก็บและจัดสรรการเงินที่ดียิ่งขึ้น การจับมือกับทาง AIS ในการมอบสิทธิพิเศษนี้จะเป็นการช่วยสร้างการรับรู้และกระตุ้นการใช้งานในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดย KBTG มั่นใจว่าฟีเจอร์ Cloud Pocket สำหรับแบ่งเงินเป็นสัดส่วน รวมถึงประสบการณ์การใช้งานของ MAKE by KBank ที่ง่ายและแตกต่างจากแอปอื่นๆ นั้น จะสามารถตอบโจทย์เป้าหมายทางการเงินที่หลากหลายของกลุ่มผู้ใช้งานวัยรุ่นได้


โดยความร่วมมือครั้งนี้เป็นการมอบสิทธิพิเศษมูลค่า 100 บาท สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ภายใต้แพ็กเกจ ZEED ทั้งเติมเงินและรายเดือน พร้อมเปิดบัญชี K-eSaving ผ่านแอ MAKE by KBank จาก KBTG โดยมีแพ็กเกจ ดังนี้

• แพ็กเกจ ZEED sim ระบบเติมเงิน รับเงินคืนเข้า Wallet 2 มูลค่า 100บาท พร้อมสัมผัสประสบการณ์ดิจิทัลที่ครบครันสำหรับวัยทีน ฟรีเน็ต 5G สูงสุด 24 GB พร้อมเน็ตไม่อั้น เล่นฟรีครบทุกสาย ทั้งแอปเรียน บันเทิง โซเชียล และเกม
• แพ็กเกจ ZEED 5G รายเดือน 299 บาท ขึ้นไป รับเน็ต 10 GB มูลค่า 100บาท สำหรับกลุ่มวัยทีน อายุ 17-24 ปี แพ็กเกจเหมาะสมกับการเรียน เล่นโซเชียลได้เต็มที่ เพราะมีเน็ต 5G เร็ว แรง พร้อมเน็ตไม่อั้น ราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียงเดือนละ 299 บาท /เดือน
• KIDDY รายเดือน 199 บาท รับเน็ต 10 GB มูลค่า 100 บาท รับเน็ตไม่อั้น พร้อมโทร AIS ฟรี 5 เบอร์ คุ้มครองลูกหลานให้ปลอดภัยบนโลกออนไลน์ด้วย Google Family Link แอปสำหรับผู้ปกครองช่วยดูแลลูกหลานบนโลกออนไลน์

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.ais.th/เกี่ยวกับ AIS

เกี่ยวกับ AIS

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1420 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 46 ล้านเลขหมาย (ณ ธันวาคม 2565) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5ที่ครบ 77 จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance Service ทั้งหมดนี้เพื่อสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับ คุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน พบกับเราได้ที่ www.ais.th

เกี่ยวกับกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG)

กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) เป็นกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีของธนาคารกสิกรไทย ที่ไม่เคยหยุดยั้งในการคิดค้นนวัตกรรมและพัฒนาระบบเทคโนโลยีทางการเงิน เราคือขุมกำลังที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของธนาคารกสิกรไทย สร้างสรรค์บริการธนาคารออนไลน์ครบวงจร พร้อมพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและการป้องกันที่แข็งแรงมั่นคงอย่างต่อเนื่องเพื่อดูแลความปลอดภัยของสินทรัพย์ข้อมูลลูกค้าเป็นสำคัญ รวมถึงเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมบริการบนโลกดิจิทัลระดับสากลอย่าง MAKE by KBank ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีทางการเงินและความคิดนอกกรอบอย่างสร้างสรรค์ของทีมงานคนรุ่นใหม่ KBTG พร้อมตั้งเป้าหมายทะยานสู่การเป็น The Best Tech Organization แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในปี 2568