1 มี.ค. 2566 243 0

ซัมซุงโชว์เคสผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรมล่าสุดของซัมซุงกาแล็คซี่ที่งาน MWC 2023 ณ บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ตั้งวันนี้ถึง 2 มีนาคม 2566

ซัมซุงโชว์เคสผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรมล่าสุดของซัมซุงกาแล็คซี่ที่งาน MWC 2023 ณ บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ตั้งวันนี้ถึง 2 มีนาคม 2566

ซัมซุงโชว์เคสผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุด รวมถึง Galaxy S23 Ultra และ Galaxy Book3 Ultra ผ่านการจัดแสดงแบบอินเทอร์แอ็คทีฟที่สมจริงที่งาน Mobile World Congress (MWC) ในบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 มีนาคมนี้

ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่า “ซัมซุงเชื่อว่าอนาคตของนวัตกรรมกาแล็คซี่อยู่ที่ความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนและการทำงานร่วมกันอย่างเปิดเผยกับพันธมิตร ที่งาน MWC ปีนี้ ซัมซุงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แสดงให้เห็นว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราซึ่งรวมถึง Galaxy S23 Ultra และ Galaxy Book3 Ultra เป็นตัวอย่างแนวทางของซัมซุงในการสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่ช่วยยกระดับชีวิตประจำวันของเราได้อย่างไร”

ประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการอันทรงพลัง

นวัตกรรมล่าสุดของซัมซุงกำลังสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประสบการณ์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมที่ได้รับการปรับปรุง เพิ่มเติมด้วยอีโคซิสเต็มของผลิตภัณฑ์และบริการ ที่งาน MWC 2023 ซัมซุงแสดงให้เห็นว่า Galaxy S23 series รวบรวมความมุ่งมั่นในนวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่างไร ด้วยการสร้างประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ และการออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

ระบบกล้องขั้นสูงของ Galaxy S23 series ช่วยให้ผู้ใช้มีอิสระในการสร้างความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น ทำให้สามารถถ่ายภาพและวิดีโอในระดับโรงภาพยนตร์ได้อย่างแท้จริง สำหรับผู้เยี่ยมชมบูธสามารถทดสอบฟีเจอร์กล้องใหม่ทั้งหมดของ Galaxy S23 Ultra รวมถึงความสามารถในการถ่ายภาพกลางคืนในที่แสงน้อยด้วยเซ็นเซอร์ Adaptive Pixel 200MP[1] ที่ช่วยให้ถ่ายภาพที่มีรายละเอียดได้น่าทึ่ง รวมถึงถ่ายภาพบุคคลขั้นสูงด้วย AI Stereo Depth Map

Galaxy S23 series  มอบประสิทธิภาพที่รวดเร็วและทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมากาแล็คซี่ ให้กับเหล่าเกมเมอร์และครีเอเทอร์[2]  ที่ให้ได้ทดลองเล่นเกมแข่งรถได้ที่บูธและได้สัมผัสกับประสิทธิภาพการเล่นเกมอันทรงพลังของ Galaxy S23 Ultra

หัวใจสำคัญของนวัตกรรม Samsung Galaxy Ultra คือประสบการณ์การเชื่อมต่อกับอีโคซิสเต็มของกาแล็คซี่ผู้เยี่ยมชมสามารถสำรวจฟีเจอร์ที่เชื่อมต่อโทรศัพท์ไปยังพีซีได้อย่างราบรื่นด้วย Galaxy Book3 Ultra ใหม่ทั้งหมด ซึ่งให้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและราบรื่นบนอุปกรณ์ หน้าจอ และระบบปฏิบัติการ อีกทั้งยังผู้เข้าร่วม MWC ยังสามารถค้นพบบริการที่ดีที่สุดของซัมซุงด้วยการสาธิตการฝึกการนอนหลับด้วย Samsung Health บน Galaxy Watch 5, Samsung Wallet รวมไปถึงการเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์ในบ้านด้วย SmartThings และยังสามารถสำรวจฟีเจอร์ความเป็นส่วนตัวและตัวเลือกการปรับแต่งที่ไม่มีสิ้นสุดบนอุปกรณ์ Galaxy ด้วย One UI 5.1

นวัตกรรมการกำหนดมาตรฐานใหม่ของ Galaxy S23 series ทั้งหมดตั้งอยู่ภายใต้การออกแบบที่โดดเด่นเน้นการพัฒนาความยั่งยืนด้วยส่วนประกอบที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลมากกว่าสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy รุ่นอื่นๆ และสร้างขึ้นเพื่อความทนทานและสามารถซ่อมแซมได้ ที่ทำให้วางใจได้ในอีกหลายปีข้างหน้า ที่บูธผู้เข้าร่วมสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับความมุ่งมั่นใหม่ของซัมซุงต่อแนวคิดเรื่อง “ความยั่งยืนในทุกๆ วัน” และสามารถชมงานศิลปะที่สมจริงซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์จาก S Series ในหลายๆ รุ่น


การผสานรวมของซัมซุงทั่วทั้ง MWC ร่วมมือกับพันธมิตร

ซัมซุงเชื่อในการทำงานร่วมกันอย่างเปิดเผยและการทำงานร่วมกับพันธมิตรชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ในปีนี้ผู้เข้าชมจะสามารถพบกับซัมซุงได้ที่บูธพันธมิตรต่างๆ ตลอดงาน MWC ผู้เข้าร่วมสามารถเยี่ยมชม  Android Avenue (ระหว่าง Hall2 และ Hall3) เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ใช้ใน Galaxy S23 series รวมไปถึงการปรับแต่งเสียงแจ้งเตือนบนสมาร์ทโฟนกาแล็คซี่รุ่นล่าสุดและแม้แต่ถ่ายภาพเซลฟี่จาก Galaxy Watch5

และซัมซุงได้เป็นส่วนหนึ่งของบูธ Qualcomm (Hall3, 3E10) ซึ่งผู้เข้าชมสามารถชมประสิทธิภาพชั้นนำของ Galaxy S23 Ultra ที่มีแพลตฟอร์มมือถือ Snapdragon® 8 Gen 2 ใหม่ล่าสุดสำหรับกาแล็คซี่ และบูธแสดงสินค้า Samsung (Hall 2, 2K40) จะแสดงให้เห็นถึงความทนทานของ Ultra Thin Glass (UTG) ที่ใช้กับ Galaxy Z Fold4 และอีกทั้งยังผู้เข้าชมสามารถสัมผัสโดยตรงกับจอแสดงผล Dynamic AMOLED 2X ที่ชัดเจนและสดใสซึ่งใช้ใน Galaxy Book3 series

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด ซัมซุงจะแสดงโฆษณาเต็มรูปแบบสำหรับ Galaxy S23 series, Galaxy Book3 series และอุปกรณ์จากกาแล็คซี่ที่ Fira Barcelona Gran Via บนป้ายโฆษณาขนาดใหญ่บริเวณทางเข้าหลัก ธงภายนอก เสาและป้ายแขวน

บูธซัมซุง MX (Hall3, 3I10) ที่ MWC ตั้งอยู่ใน Hall 3 ของ Fira Barcelona Gran Via

[1]. เทคโนโลยี Pixel Binning ที่อัปเดตของ Samsung สำหรับ Galaxy S23 Ultra มีตัวเลือกเอาต์พุต 200MP, 50MP และ 12MP

[2].Galaxy S23 series มาพร้อม Snapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform สำหรับ Galaxy ที่ได้รับการปรับแต่งมาสำหรับ Samsung และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ณ เวลาที่เปิดตัว Galaxy S23 series Snapdragon ที่เร็วที่สุดในโลกอ้างว่าเป็นจริง ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2023