16 ก.พ. 2566 834 38

AIS Fibre ชวนลูกค้าเล่นเกมด้วยเทคโนโลยีสมจริง บนเน็ตบ้านที่เร็วแรงที่สุด กับสิทธิ์ซื้อ PlayStation® VR2 พิเศษ สำหรับลูกค้า AIS Fibre เท่านั้น!!!

AIS Fibre ชวนลูกค้าเล่นเกมด้วยเทคโนโลยีสมจริง บนเน็ตบ้านที่เร็วแรงที่สุด กับสิทธิ์ซื้อ PlayStation® VR2 พิเศษ สำหรับลูกค้า AIS Fibre เท่านั้น!!!

หลังจากที่ AIS Fibre มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าซื้อเครื่อง PlayStation®5 ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก และเพื่อเป็นการมอบความพิเศษให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง AIS Fibre จึงเดินหน้าความร่วมมือกับ บริษัท โซนี่ ประเทศไทย ในฐานะผู้ให้บริการเครือข่ายรายเดียวในไทย มอบความพิเศษพร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า AIS Fibre ทุกคน สามารถพรีออเดอร์ซื้อเครื่อง PlayStation® VR2 ได้ก่อนใคร ไม่จำกัดแพ็กเกจผ่านทาง AIS Online Store เพื่อสัมผัสกับเทคโนโลยี Virtual reality (VR) และเปิดประสบการณ์เล่นเกมแบบสมจริง บนโครงข่ายเน็ตบ้านที่มีคุณภาพความเร็วแรง งานบริการ และสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดสุนีย์  โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์สุดล้ำกับแนวคิด Digital Experience for Thais ที่เรามุ่งนำเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นนำมาให้ลูกค้าได้สัมผัสการใช้งานบนโครงข่ายเน็ตบ้านที่ดีที่สุดจาก AIS Fibre
ล่าสุดเราได้ทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์นำเทคโนโลยี Virtual reality (VR) กับเครื่อง PlayStation® VR2 รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมเสมือนจริงจากทาง PlayStation® ทั้งนี้เราเข้าใจดีว่าพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามีความแตกต่างหลากหลาย ดังนั้น AIS Fibre จึงมีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ โดยเฉพาะกลุ่มที่ชื่นชอบเกม หรือ E-Sport ผ่านการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่างบริษัท โซนี่ ประเทศไทย ที่วันนี้เราพร้อมมอบสิทธิ์การซื้อพรีออเดอร์ PlayStation® VR2 เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านบนเครือข่ายเน็ตบ้านที่ดีที่สุดกับ AIS Fibre


สำหรับลูกค้า AIS Fibre ที่ใช้บริการทุกแพ็กเกจ สามารถรับสิทธิ์ในการซื้อเครื่อง PlayStation® VR2 ได้ผ่านทาง AIS Online Store https://store.ais.co.th/th/sony-playstation-5 ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 พร้อมจัดส่งเครื่องวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เพื่อให้ลูกค้า AIS Fibre ได้สัมผัสยุคใหม่ของการเล่น Virtual Reality ที่ให้ภาพ และเสียงดูสมจริง สร้างประสบการณ์ทางอารมณ์ที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีปฏิวัติวงการ PlayStation® VR2 ด้วยภาพ 4K HDR ที่น่าตื่นตา ขอบเขตการมองเห็นกว้าง 110º และการเรนเดอร์กราฟิกทันสมัย เกมที่โดดเด่นจากแนวต่างๆ และความรู้สึกที่ไม่เหมือนใครจากแว่น PlayStation® VR2 และคอนโทรลเลอร์ PlayStation VR2 SenseTM ใหม่ https://www.playstation.com/th-th/ps-vr/ บนโครงข่ายเน็ตบ้านจาก AIS Fibre


เกี่ยวกับ AIS Fibre

AIS Fibre เป็นบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงภายใต้การดำเนินงานของบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1450 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 46 ล้านเลขหมาย (ณ ธันวาคม 2565) โดยเปิดให้บริการเมื่อปี 2558 และสร้างความตื่นตัวให้กับตลาดเน็ตบ้านด้วยการเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์จากเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในไทย ปัจจุบันได้ขยายโครงข่ายพื้นที่ให้บริการครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการกว่า 2.2 ล้านราย (ณ ธันวาคม 2565) และเติบโตรวดเร็วที่สุดในตลาด พร้อมความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อมอบคุณภาพการบริการและประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า