23 พ.ย. 2565 512 2

Infinix เดินหน้าขยายช่องทางการขาย รุกตลาดออฟไลน์-ออนไลน์ จับมือ COM7 และ YAS ตั้งเป้ายอดขายโต

Infinix เดินหน้าขยายช่องทางการขาย รุกตลาดออฟไลน์-ออนไลน์ จับมือ COM7 และ YAS ตั้งเป้ายอดขายโต

เรียงจากซ้ายไปขวา

1. ณรงค์ ศรีวรรณวิทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)

2. วิลเลียม เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์

3. ปภาพรต ภู่ประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วาย เอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ( YAS )

วิลเลียม เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ เดินหน้าวางกลยุทธ์ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย พร้อมตอกย้ำความสำเร็จรุกตลาดออฟไลน์และออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อสินค้าให้กับผู้ใช้งาน ตั้งเป้าหมายเพิ่มโอกาสและยอดขายเพิ่มขึ้น รวมถึงขยายธุรกิจให้เติบโตมากขึ้นในประเทศไทย พร้อมจับมือพันธมิตร ณรงค์ ศรีวรรณวิทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั้งออฟไลน์และออนไลน์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และ ปภาพรต ภู่ประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วาย เอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ( YAS ) ให้เป็นผู้แทนดำเนินการจัดจำหน่ายและช่องทางการจำหน่ายหลักสำหรับสมาร์ตโฟนทุกรุ่นที่ร่วมรายการ เพื่อสร้างมาตรฐานการจัดจำหน่ายสินค้าให้มีประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ ณ ซีคอนสแควร์​ ศรีนครินทร์ เมื่อเร็วนี้ๆ


สำหรับสินค้าที่วางจำหน่ายเป็นสมาร์ตโฟนหลากหลายรุ่นยอดนิยม ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งาน ได้แก่ Infinix รุ่น Smart 6HD, HOT 20 Series, NOTE 12 G96 รุ่น 8+128GB / 8+256GB, PRO 4G และ PRO 5G วางจำหน่ายพร้อมกันแล้ววันนี้ โดยสามารถซื้อสินค้าได้ที่ BaNANA IT ได้ทุกช่องทางทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bnn.in.th/th 


ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆ พร้อมโปรโมชันพิเศษจากอินฟินิกซ์ ได้ทาง Infinix Mobile Thailand หรือทางเว็บไซต์ www.infinixmobility.com