17 พ.ย. 2565 437 0

Coca-Cola จับมือ pandamart คิกออฟแคมเปญ FIFA World Cup 2022 เตรียมเชียร์สุดเสียงกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมส่งความซ่าถึงที่

Coca-Cola จับมือ pandamart คิกออฟแคมเปญ FIFA World Cup 2022 เตรียมเชียร์สุดเสียงกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมส่งความซ่าถึงที่

FIFA World Cup 2022 ที่คนทั่วโลกรอคอยมากว่าสี่ปี ไม่มีอะไรจะสนุกไปกว่าการรวมตัวเชียร์ทีมในดวงใจ พร้อมเครื่องดื่มสุดซ่าอย่างโค้ก ที่ไม่ว่าจะจับคู่กับเมนูไหนก็เสริมความอร่อยแบบหยุดไม่อยู่ ปีนี้ Coca-Cola ได้ร่วมกับ pandamart ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพิ่มความซ่าสดชื่นระหว่างเกมส์กับ “โค้ก” เมื่อสั่งผ่าน pandamart บนแอปฯ foodpanda ลุ้นรับเลยสมาร์ทโฟน VIVO ทุกสัปดาห์ และของพรีเมี่ยม  ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก Coca-Cola อีกมากมาย ไม่ว่าแมทช์ดึกแค่ไหน pandamart พร้อมส่งความซ่าและเสบียงให้เหล่าแฟนบอลเชียร์ทีมโปรดแบบไม่สะดุดตลอดเวลา

FIFA World Cup 2022 คาดว่าจะมีจำนวนผู้ชมทั่วโลกมากถึง 5 พันล้านคน ซึ่งสูงกว่าปี 2018 ที่ 3.5 พันล้านคน โดย 1.5 พันล้านคนอยู่ในทวีปเอเชีย  นับเป็นปรากฏการณ์สำคัญของบอลโลก เพราะนอกจากสามารถทำให้ผู้คนกลับมาดูโทรทัศน์มากที่สุดถึง 97%  ยังทำให้ยอดขายกลุ่มสินค้าประเภทอาหาร ขนมขบเคี้ยว และเครื่องดื่มเพิ่มขึ้นกว่า 5,265 ล้านบาท  จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับ pandamart ในการร่วมกับ Coca-Cola จัดโปรโมชั่นเด็ด พร้อมส่งเสบียงกันถึงที่ตลอดทั้งฤดูกาล ให้แฟนบอลนอกสนามได้เชียร์กันแบบไม่หยุดซ่า

เมื่อ 2 แบรนด์ใหญ่จับมือกันส่งความซ่า แน่นอนว่าโปรโมชั่นและของรางวัลในแคมเปญบอลโลกปีนี้ จาก Coca-Cola และ pandamart[1] ก็ซ่าไม่แพ้กัน


ลุ้นรับ สมาร์ทโฟน VIVO T1 (8+128GB) สัปดาห์ละ 1 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ เมื่อสั่งซื้อ Coca-Cola จาก pandamart มูลค่า 1,200 บาท ขึ้นไป ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน ถึง 20 ธันวาคม (ประกาศผลทุกสัปดาห์ บนเฟซบุ๊คแฟนเพจ Coca-Cola https://www.facebook.com/cocacolaTH)


  • รับเลยชุดเบอร์เกอร์จากแมคโดนัล เมื่อสั่งซื้อ Coca-Cola แพ็ค 6 กระป๋อง จำนวน 1 แพ็ค จาก pandamart ตั้งแต่ 15-30 พฤศจิกายน 2565 จำนวนจำกัดที่ 300 ชุดเท่านั้น (รับสินค้าได้ที่ร้านแมคโดนัลทุกสาขา) 


  • รับเลยกระเป๋าผ้า Tote Bag จาก Coca-Cola เมื่อสั่งซื้อ Coca-Cola โค้กแพ็ค 6 กระป๋อง จำนวน 3 แพ็ค ตั้งแต่ 8-20 ธันวาคม 2565 (หรือจนกว่าของจะหมด) จำนวนจำกัดที่ 1,500 ชิ้น

pandamart บริการพิเศษที่รวบรวมของกินของใช้จาก foodpanda พร้อมส่งทุกออเดอร์ให้แฟนบอลกันตลอด โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ อยากได้ตอนไหนสั่งเลยได้ทันทีที่ pandamart  https://bit.ly/3O8rRvt ไม่ว่าจะกินเอาอิ่ม ดื่มความซ่าสดชื่น หรือจะตุนขนมไว้เปิดตี้ pandamart ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะรวมสินค้าของกินของใช้มากกว่า 25 ประเภท อาทิ เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว ผักผลไม้ ไข่ไก่ ผลิตภัณฑ์นม อาหารพร้อมทาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารแห้ง ไอศกรีมและขนมหวาน เบเกอรี่ และของใช้ในบ้าน เป็นต้น


เหล่าแฟนบอลทั้งหลายไม่ต้องกังวล ไม่ว่าจะหิวดึก เครื่องดื่มหมด ของในบ้านไม่พอใช้ ก็ไม่ต้องลุกไปจากหน้าทีวีให้เสียอารมณ์ แค่สั่ง pandamart บนแอปฯ foodpanda รอรับสินค้าจัดส่งถึงที่ การันตีเวลาภายใน 25 นาที อยากได้อะไร pandamart มีของเต็มสต็อกพร้อมส่งตลอดเวลา pandamart จึงไม่ใช่เพียงแค่บริการที่สามารถตอบสนองความต้องการในสินค้าได้หลากหลาย แต่ยังมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในช่วงบอลโลกให้ไม่พลาดในทุกแมทช์สำคัญ

ความสนุกและความคุ้มยังไม่หมดเพียงเท่านี้ foodpanda ยังมีอีกหลายกิจกรรมเตรียมพร้อมให้ทุกคนร่วมสนุก ในบอลโลกปีนี้ เตรียมรอดูกันได้เลย! ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ทางโซเชียลมีเดียของ foodpanda ทั้งเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/FoodpandaThailand เว็บไซต์ foodpanda.co.th และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/foodpandathailand