15 พ.ย. 2565 2,107 43

ไปรษณีย์ไทย ชวน ‘เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชคทุกที่ทุกเวลา’ ร่วมทายผลบอลโลกปี 2022 ลุ้นโชคใหญ่รวมกว่า 15 ล้านบาท

ไปรษณีย์ไทย ชวน ‘เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชคทุกที่ทุกเวลา’ ร่วมทายผลบอลโลกปี 2022 ลุ้นโชคใหญ่รวมกว่า 15 ล้านบาท

ไปรษณีย์ไทย ชวนแฟนบอลลุ้นแชมป์บอลโลก 
“เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชคทุกที่ทุกเวลา” ลุ้นโชคใหญ่กว่า 15 ล้านบาท เริ่ม 21 พ.ย.นี้


ไปรษณีย์ไทย ร่วมกับ เครือไทยรัฐ ส่งสุขให้คนไทย ลุ้นโชคใหญ่รับปลายปี ต้อนรับฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลระดับโลกปี 2022 ในแคมเปญ “เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชคทุกที่ทุกเวลา” ชวนคนไทยร่วมสนุกส่งไปรษณียบัตรทายผลทีมใดจะเป็นแชมป์ และพิเศษกว่าเดิมด้วยโปสการ์ดออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Prompt Post เริ่มทายผลตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. – 17 ธ.ค. 65 นี้ ลุ้นรับโชครวมกว่า 15 ล้านบาทดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า การแข่งขันฟุตบอลระดับโลกในปี 2022 นี้ เป็นการกลับมาในรอบ 4 ปีที่แฟนบอลตั้งตารอคอย และเพื่อส่งมอบความสุขและสร้างสีสันให้แฟนบอลเชียร์ทีมที่รักได้มันยิ่งขึ้น ไปรษณีย์ไทยจึงร่วมกับไทยรัฐ จัดแคมเปญ “เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชคทุกที่ทุกเวลา” ทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลกผ่านไปรษณียบัตรกลับมาอีกครั้ง ซึ่งเป็นครั้งที่ 14 ของไปรษณีย์ไทย ซึ่งปีนี้พิเศษกว่าที่ผ่านมา โดยแฟนบอลสามารถทายผลการแข่งขันการแข่งขันได้ 2 ช่องทาง คือ ไปรษณียบัตร และ โปสการ์ดออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน Prompt Post 
การแข่งขันฟุตบอลระดับโลกในปี 2022 นี้ ไปรษณีย์ไทย เตรียมส่งความสุขให้คนไทยและแฟนบอลอีกครั้งผ่านแคมเปญ “เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชคทุกที่ทุกเวลา” โดยการส่ง ไปรษณียบัตร” ทายผลการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก ซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่บุรุษไปรษณีย์ และที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ รวมถึงจุดประชาสัมพันธ์ที่จัดขึ้นตามแหล่งชุมชน โดยจำหน่ายในราคาฉบับละ 2 บาท และในปีนี้ ไปรษณีย์ไทยได้อำนวยความสะดวกให้การทายผลการแข่งขันสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา เข้ากับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันด้วย “โปสการ์ดออนไลน์” ผ่านแอปพลิเคชัน Prompt Post เพียงโหลดแอปฯ ยืนยันตัวตน เลือกทีมที่ชอบ และจ่ายเงิน ในราคาฉบับละ 2 บาทเท่าเดิม 

“ที่ผ่านมา คนไทยได้ให้ความสนใจในการทายผลการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกผ่านไปรษณียบัตรเป็นจำนวนมาก โดยในปีนี้ได้อำนวยความสะดวก ให้ประชาชนสามารถเลือกทายทีมที่ชื่นชอบและเชียร์ให้เป็นแชมป์การแข่งขันในปีนี้ได้ง่าย เลือกทายได้ทุกที่ทุกเวลา จึงอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมลุ้นรางวัลรวมกว่า 15 ล้านบาท ถือเป็นของขวัญที่มอบให้คนไทยส่งท้ายปลายปีนี้ ยิ่งส่งเยอะยิ่งลุ้นเยอะ จับรางวัลพร้อมกันภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2566”             ทั้งนี้ กิจกรรมทายผลการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก 2022 เปิดให้ทายผลการแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. – 17 ธ.ค. 2565 สามารถส่งไปรษณียบัตรทายผลได้ถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2565 เวลา 18.00 น. และสำหรับการซื้อโปสการ์ดออนไลน์สามารถซื้อได้ถึงวันเดียวกัน เวลา 23.59 น. จับรางวัลพร้อมกันภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งกติกาเป็นไปตามข้อกำหนดของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและของรางวัลเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th และ www.thairath.co.th 

ไทยรัฐกรุ๊ป ทวงบัลลังก์ เปิดแคมเปญ เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทายผลฟุตบอลระดับโลก แจกใหญ่ รวมกว่า 15 ล้าน

สื่อในเครือไทยรัฐกรุ๊ป ผนึกกำลัง 3  ช่องทาง ได้แก่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และไทยรัฐออนไลน์ จับมือ พันธมิตร เปิดตัวแคมเปญครั้งใหญ่ในรอบ ปี รับการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก 2022 ณ ประเทศกาตาร์ ชวนคนไทยทั่วประเทศ เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ร่วมทายผลทีมที่จะได้แชมป์ในปีนี้ โดยผู้โชคดีมีสิทธิ์รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย มูลค่ารวมกว่า 15 ล้านบาทวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท เทรนด์ วีจี 3 จำกัด (ไทยรัฐออนไลน์) และบริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จํากัด (ไทยรัฐทีวี) กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกในปีนี้ เป็นการแข่งขันกีฬาที่หลายคนตั้งตารอคอย ไทยรัฐกรุ๊ปในฐานะสื่อชั้นนำของไทย ซึ่งได้จัดกิจกรรมทายผลฟุตบอลระดับโลกมาอย่างยาวนานกว่า 40  ปี จึงร่วมสร้างสีสันให้แก่แฟนฟุตบอล และประชาชนชาวไทยอีกครั้ง โดยจัดแคมเปญเชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ชวนคนไทยร่วมสนุกทายผล ซึ่งไทยรัฐและพันธมิตร ได้เตรียมของรางวัลทั้งเงินสด รถยนต์ ทองคำ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 15 ล้านบาท

สำหรับของรางวัลที่ไทยรัฐกรุ๊ปได้ร่วมมือกับพันธมิตรต่าง ๆ เพื่อเตรียมไว้มอบให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกทายผลฟุตบอลระดับโลกในครั้งนี้ผ่านกิจกรรม “เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค” ได้แก่


รางวัลเงินสด
·       รางวัลที่ เงินสดมูลค่ารางวัลละ 5,000,000 บาท จำนวน รางวัล
·       รางวัลที่ เงินสดมูลค่ารางวัลละ 500,000 บาท จำนวน รางวัล
·       รางวัลที่ เงินสดมูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 15 รางวัล
·       รางวัลที่ เงินสดมูลค่ารางวัลละ 50,000 บาท จำนวน 15 รางวัล
 
ของรางวัลพิเศษ
·       รถยนต์ Honda City Turbo RS มูลค่ารางวัลละ 739,000 บาท จำนวน รางวัล
·       ทองคำ มูลค่ารางวัลละ 90,000 บาท จำนวน 20 รางวัล
·       Gift voucher The Mall มูลค่ารางวัลละ 20,000 บาท จำนวน 25 รางวัล
·       Gift Voucher จากร้านกาแฟอินทนิล มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท จำนวน 50 รางวัล
·       Gift Card จาก Big C มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท จำนวน 100 รางวัล
รวมมูลค่าของรางวัลเงินสด และของรางวัลพิเศษ ทั้งสิ้น 15,028,000 บาท
 
การร่วมสนุกทายผลฟุตบอลระดับโลกในครั้งนี้ ไทยรัฐกรุ๊ป  ยังได้จับมือกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดช่องทางให้ประชาชนได้ร่วมสนุกง่ายกว่าที่เคย ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน ช่องทาง ได้แก่ การส่งไปรษณียบัตร ผ่านไปรษณีย์ไทยทุกสาขา รวมถึงตู้ไปรษณีย์ และในปีนี้ได้มีการเปิดตัวช่องทางใหม่ ที่สะดวก ทันสมัย ตอบรับยุคดิจิทัล ด้วยช่องทางการทายผลการแข่งขันผ่าน 'โปสการ์ดออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post ของไปรษณีย์ไทย


การแข่งขันฟุตบอลระดับโลก 2022 ในครั้งนี้ จะมีขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน ถึง 18 ธันวาคม 2565 โดยเชื่อว่า การแข่งขันดังกล่าวจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนชาวไทย ซึ่งกิจกรรม เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค” จะเป็นการสร้างสีสันให้กับคนไทย ด้วยของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 15  ล้านบาท รวมถึงเครือข่ายและช่องทางการร่วมสนุกที่สะดวกสบายของทางไปรษณีย์ไทย ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 
21 พฤศจิกายน ถึง 17 ธันวาคม 2565 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง 
www.thairath.co.th และทุกสื่อในเครือไทยรัฐ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป